0 Comments

Cô ở độ tuổi tươi như hoa, bị tía người nhà cần đến thuốc tự tay đưa lên giường Đấng mày râu, giờ khắc này cô hận, cô giận nhưng chưa bí quyết nào tránh thoát.

Ra mắt truyện Tổng chủ tịch cu li nhân chạy rồi

Tác giả: Phương Thảo Thiên Sứ
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Tổng chủ tịch phu nhân chạy rồi

“Không đề xuất, buông tôi ra!” Trong một căn phòng nào đấy của TAND biệt thự hạng sang Âu Dương truyền ra tiếng rống mập kiềm nén của 1 tiếng bạn gái, làm cho tất cả những người hầu phía bên ngoài lừng khừng chưa dám mang đến gần, mặt ở trong nhà tô điểm khôn xiết xa hoa, lắp đặt thiết bị tinh xảo, giờ phút này bên trên giường Khủng đôi nam con gái đã dây dưa đấu sức xem xem rốt cục gia đình nào tanhg.

“Đã chuyển tới cửa ngõ rồi, vày sao còn hy vọng tôi thả ra?” Âu Dương Lãnh quan sát cô gái bất khuất dưới thân người trong gia đình mỉm cười khẽ, vẻ bên đầy ý cười tà ác độc, đáng tiếc nụ cười cợt ấy chưa diễn đạt trong mắt, khiến mang đến ánh nhìn to tròn của teen girls bên dưới gia đình ngấn nước.

“Anh. . . Khốn kiếp!” Vu Thiện bị nổi giận không nhẹ, trên dưới bộ ngực phập phồng va vào cánh tay anh vẫn áp dụng, khiến đôi mắt Âu Dương Lãnh nheo lại, cô quả nhiên trời sanh là bảo bối, bản thân người nhà cũng chỉ cảm thấy cô thú vị cơ mà thôi.

“Cô nổi giận thật đẹp!” Giờ phút này cô ở dưới thân mọi người, đôi mắt quyến rũ bí mật, bởi lẽ bực tức làm cho hai gò má cô ửng đỏ, khiến anh rất mong hôn lên, tuy thế hiện thời không hề lúc!

“Cút ngay, không cho phép va tôi!” Vu Thiện bị chọc tức, chủ đạo không biết cỗ dạng của mình cuốn hút anh đến kích thước nào, có một lòng ý muốn bật dậy khỏi lồng ngực của bệnh nhân này, chỉ cần có nghĩ mang đến mình bị tía mẫu thiết kế, chuyển chính bản thân lên bên trên giường của anh ấy, cô cảm nhận tức, tại sao các bạn nên bị chúng ta định đoạt!

“Bây giờ đã quá muộn rồi?” Âu Dương Lãnh chú ý cô, nhếch miệng, lại gần môi cô: “Tại sao chưa đồng ý hôn sự?”

“Anh. . . . Cần tránh mua tới gần!” Trong lòng Vu Thiện luống cuống, mới lạ một mọi người phái mạnh dám dựa vào gần mình do vậy, nhưng mà trái tim của mình có xúc cảm hình như chuẩn bị bật ra, khiến cô càng tức giận hơn! Tại sao cô hình như có cảm giác sở hữu tên phái mạnh cường bạo ma này!

“Thiện nhi! Một cái tên khôn xiết hay.” Trầm thấp đọc tên của cô ấy, anh nhớ bà mẹ của cô thích Hotline cô vì vậy, tiếng nói tất cả sự kiêu ngạo của người làm bà mẹ, mà anh cũng cảm thấy vào lúc nhà bạn kêu nhũ danh của cô thì thân thể cô run một mẫu.

“Không được điện thoại tư vấn tôi cũng như vậy!” Vu Thiện càng thêm cần dùng sức giãy giụa, lại bị anh hai cha loại liền hóa giải, cơ mà khắp cơ thể cô một ít hơi sức cũng không có gì, hơi thở bất cập thở dốc.

“Thiện nhi! Phải gì lãng phí hơi sức cũng như thế? Bố cô bảo cô cho chọn bên tôi, không hề là sai cô cần ngoan ngoãn ở lại ở bên cạnh tôi sao?” Âu Dương Lãnh chưa buông cô ra, đã đứng vững áp chế, đối có cô trợn mắt hình như không nhận thấy.

“Anh gắng ý?” Vu Thiện chất lượng không đảm bảo lành gì hỏi, anh cũng như cha hợp lại sao? Tại sao có thể? Đáy mắt cô thoáng qua bi quan, có lẽ nào lời đồn đãi trong công ty ba là thật?

“Giao cô mang lại bên tôi.” Âu Dương Lãnh bá đạo chỉ thị, quan sát thẳng cô nàng dưới thân, vẻ quật cường xung quanh cô gây nên cảm hứng của anh, vốn chỉ là ý muốn biết cô biết bị ba lợi dụng thì đang có phản ứng gì, dẫu vậy ngay hiện tại bắt buộc thỏa mãn anh, anh ước ao thưởng thức cô.

“Không, chưa thể!” Vẻ bên anh đổi khác cũng như rứa nào? Đôi mắt những thất sắc, nhìn mẫu mã của anh ấy không phải là mong mỏi hôn người trong gia đình chứ? Có tác dụng cố gắng nào đây? Cô nhất thời luống cuống, bộ mặt trắng bệch.

“Wow, để cho bên tôi nếm thử chút ít mùi vì của cô.” Lúc lại gần cô, trong mũi ngửi được hơi thở thơm ngát của cô nàng trên thành viên gia đình cô thoang thoảng, ấy là một mùi vày khôn cùng êm dịu, nhìn sắc bên cô trắng bệch, anh chưa vui, trong lòng kêu gào, ý muốn gia đình trừng phạt cô, mà anh cũng đã làm rồi, thừa dịp lúc cô còn muốn kháng nghị, bịt lại của cả câu nói của cô ý, xâm lược tất cả ngọt ngào của cô ấy.

“Không. . . . Ưh!” Anh ta quan yếu đối mang mình bởi thế, huống chi cô vốn đắn đo anh, đúng là tía ba đã xem nhẹ đến nguyện vọng của bản thân mình, gửi chúng ta mang lại khu vực này, cô chẳng thể thỏa hiệp! Nhưng lại hơi thở của anh ý đã có tác dụng lý trí chính mình toàn bộ tan rã, để mang lại cô vốn không bao gồm hơi sức chống cự, chỉ biết đi trầm luân cộng anh.

“Xem nào, biết điều rồi đó.” Giọng cười yếu ớt trầm thấp vang mặt tai cô, làm cho lý trí của cô ý thu hồi lại, nghĩ mang đến vấn đề anh ta vừa new làm có người thân, bộ mặt đỏ lên, tại sao mọi người hình như trầm luân trong kỹ thuật hôn của anh ý ta rứa chứ!

“Cút ngay.” rút cục thu hồi các giọng nói của bản thân mình, cô nổi giận hy vọng đánh mình, lại phát giác chúng ta bắt buộc động đậy, bây chừ mới bắt gặp ra, bản thân bị anh trói lại! Trời ơi, đây là bốn cầm cố gì thế!

“Sao còn cay cú do vậy chứ, mong mưu liền kề ck sao?” Âu Dương Lãnh cho dù tiếng nói với theo ý mỉm cười, mà lại động tác cử chỉ của anh ấy lại chưa phù hợp sở hữu tiếng nói, động tác cử chỉ bất trắc, bàn tay cũng để lên nên cổ cô, có vẻ khi nào cũng có thể đã tự tay giết cô.

>> bài viết liên quan top Truyện ngôn tình sủng

“Anh ý muốn gì?” Cô khẩn trương nuốt nước miếng dưới ánh nhìn lãnh lẽo của anh ấy, cô biết anh chắc chắn đã giết gia đình bạn, hoảng sợ chú ý khuân mặt tuấn tú trước bên gia đình bạn vốn không dám thở.

“Ngoan ngoãn có tác dụng thiếu phu nhân của tập đoàn Âu Dương.” còn nếu không yêu cầu do ứng phó sở hữu ông nội, ngăn chặn miệng của ông nội thì anh ra thủ đoạn này sao? Mà gia đình bạn nghĩ mang lại trước tiên là cô.

“Đừng tất cả mơ! Chúng tôi không lấy.” Vu Thiện bực tức mong muốn giãy giụa, cực chẳng đã bị trói chặt quá làm cô cấp thiết giãy dụa thoát ra, cần yếu làm cho gì khác hơn là Khủng tiếng cự tuyệt.

“Cũng không hề vị cô, ngoan ngoãn ở vị trí này đi.” Nói xong rời buồng, mặc mang lại cô kêu gào.

“Anh đi đâu vậy? Mau tháo trói mang lại chúng tôi, nếu không thì anh cứ hóng nhưng mà coi!” Vu Thiện tức miệng mắng bự, anh lại chắc là vứt lại gia đình ở địa điểm này!

ngay hiện tại anh chưa rãnh để ý tới cô, còn thêm chuyện cần thiết hơn cần làm cho, đi tới cửa ngõ, thím Lan vừa lúc xây dựng, nhà bạn đến là một mình con trai to lớn cường tráng có tác dụng khuân mặt đẹp trai của anh ấy thoáng chốc tươi mỉm cười .

“Lãnh, cậu để đến bên tôi hóng rất lâu rồi!” thành viên gia đình nam giới mỉm cười tươi chắc là ánh mặt trời, khỏi yêu cầu bàn so mang nụ cười xấu xa của Âu Dương Lãnh, ánh mặt trời táo bạo, chỉ cần trong mắt của anh ấy chưa gồm ít đi nụ mỉm cười.

“Thời gian này đối sở hữu cậu nhưng mà nói không coi là cụm.” cầm đầu xoay thành viên gia đình mang anh đi lên phòng khách lầu hai phòng khách, khi đi ngang qua phòng của anh ở lầu hai thì đang cũng như cũ nghe được tiếng Vu Thiện nhục mạ người nhà, cơ mà anh mắt điếc tai ngơ.

“Lãnh, cô ấy là ai vậy? Sao lại ở trong nhà cậu, lại còn dám mắng cậu?” thành viên gia đình nam giới khai trương buồng ra, thấy được một teen girls xinh tươi nằm trên giường, không động đậy mắng Âu Dương Lãnh, gò má ửng đỏ cải thiện thêm phần xinh tươi.

“Âu Dương Lãnh, anh mau cởi trói mang lại tôi!” nhìn thấy anh và một mình nam giới ra mắt, mặt cô ửng đỏ, góc nhìn người phái mạnh này chưa chút khách khí chú ý cô, có lẽ mình là tổ ấm sao Hỏa.

“Ngoan chút ít đi, teen girls.” chưa nhận thấy đôi mắt cô đỏ, thúc tổ ấm chàng tránh ra, đi mang đến phòng khách vị trí kia, bị cô vé lên ** vẫn còn bị phỏng, tuy vậy anh không nghĩ giành lấy cô nhanh như vắt, trước hết để cho cô nếm chút cực khổ.

“Anh. . . Trở lại!” cơ thể của cô bị trói, cả người trừ cổng đầu ra thì body cũng bị chăn bao trùm, trừ miệng cha có lẽ chuyện trò phía bên ngoài, body toàn thân tất yêu động đậy! Nhìn anh rời đi, tổ ấm thật sự ở lại vị trí này sao? Làm cố kỉnh nào đây? Nước mắt cô theo gương mặt chảy xuống, cơ mà cô rắn rỏi chịu đựng, cô tự nói mang người, chắc chắn nên thoát khỏi tắt thở nhục này!

“Lãnh, bao gồm chuyện gì xảy ra?” thành viên gia đình quý ông tên Hà Tường hỏi, vừa đi theo Âu Dương Lãnh đi tới phòng khách, từ bây giờ anh chủ ý chạy về chính là muốn đàm phán có Lãnh một chút chuyện, mà lại chưa nghĩ cho Lãnh lại che một cô gái trong nhà! Là cô gái dạng gì cơ mà đáng giá đến độ Lãnh hao giá tiền thời gian công phu lớn Vậy nên nhốt cô?
>> bài viết liên quan chuyên mục Truyện ngôn tình ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *