0 Comments

Ta coi phái nữ là tri kỷ, coi nữ là các bạn chỉ một biết rằng nỗi niềm chổ chính giữa sự trong lòng ta giữa đất trời bao la, cũng là gia đình có một có thể tồn tại vĩnh hằng sở hữu ta trong tam giới…

Ra mắt truyện Ngàn năm chờ đón

Tác giả: Diệp Lạc Vô trọng điểm
Thể loại: Ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện Ngàn năm chờ đợi

Trong giới chúng tiên, năm bởi sao giả, biểu trưng mang lại nhật nguyệt, lấy tinh khí của thiên địa, nhật nguyệt cơ mà sản ra đời thiên bầu ngũ hành.

Phương Đông gồm Tuế Tinh hoàng quân, họ Trừng Lan, danh Thanh Ngưng

Phương Nam tất cả Mị Hoặc hoàng quân, bọn họ Hạo Vô, danh Tán Dung.

phía Tây tất cả Thái Bạch hoàng quân, bọn họ Hạo Vô, danh Đức Tiêu

phía bắc có Thần Tinh hoàng quân, danh Khải Tuyên, tự Tích Nguyên.

Trấn giữ chổ chính giữa là Trấn Tinh hoàng quân, danh Tàng Mục, tự Đam Duyên.

Tuế Tinh chân quân – Thanh Ngưng , được núm nhân xưng tụng là Đông Phương Mộc Đức chân quân, hình như chế tạo vạn vật dương thế, biến hóa khổ thành phúc làm cho nắm nhân kính ngưỡng. Phàm nhân phần đa lấy hắn là thần hộ vận, tứ phương đều có điện tế đến bởi vì chân quân này.

Mỗi thần tiên cho dù bao gồm vô vàn dung mạo phân minh, tuy thế chung chung chỉ có một chân thân (nguyên hình) bất diệt – cũng chính là bộ mặt thật của họ.

Chân thân của Thanh Ngưng- đầu đội tinh quan, lấy thanh hà thọ hạc vì chưng y, lấy hoa hồng đan hà bởi vì lí ( Mik chưa hiểu kỹ câu này lắm nến nếu gồm cô bé nào biết thì giúp ta nhé ^^). Tay ráng Bạch Ngọc, bên cạnh hông trang bị Thất Tinh Kim kiếm và một viên ngọc bội màu trắng. Mà lại hắn –quả là diện mạo phi phàm (Mik : thần tiên muh sao hok phi phàm cho dc >”

Một ngôi sao ánh sáng nhất bên trên Thiên giới…..

chúng thần trên Thiên giới , ngay cả Vương hình mẫu nương nương những rất thích tiếng bọn du dương, nhẹ nhàng của hắn. Mà lại hắn rất ít khi đánh đàn bằng với hắn nếu như không tất cả tri âm thì chưa cần dùng tiếng bầy để nói …..

*******************************

Thiên giới – Tiên cảnh- chỗ cơ mà khát vọng của ráng nhân cấp thiết thành.

Thanh Ngưng lờ lững Bước đi đường trong làn sương khói lượn lờ, phong cảnh chỗ Tiên cảnh vừa thực vừa ảo. Bao bọc là cảnh quan hùng vĩ của núi non, rừng trúc, suối bé dại, Lương đình địa điểm này của hôm qua cũng như bây giờ các khác biệt, tuy thế cũng băn khoăn đang biến hóa lúc nào. Trong mắt hắn, phần đông thứ các chỉ đơn giản là hư vô, kể cả chỉ như một mộng tưởng.

Thái Bạch Tinh sẽ một mọi người nghịch cờ ở Lương đình , thấy Thanh Ngưng ngang qua, vuốt chòm râu hoa râm , cười cợt nói: “Đến đúng lúc lắm, giúp ta giải round cờ này đi!”

“Qua ngàn năm rồi, ngươi không thay đổi sao?” –Thanh Ngưng cười cợt đáp- Hắn xung quanh vĩnh viện luôn là nụ cười- bất luận là có mong muốn hay không.

“Nếu so có ngươi, ngàn năm qua đặc sắc hơn!” – Thái Bạch Tinh vuốt chòm râu hoa râm thở lâu năm : “Ta đã chưa hiểu , do sao ngươi và ta đồng đạo hạnh, tuy vậy ngươi tướng mạo anh tuấn bất phàm ngàn năm không thay đổi, mà lại ta thì gương mặt của 1 lão già ngàn năm cũng sẽ chưa đổi”.

– “Đây phần lớn là chỉ do bằng chứng thân phận bạn dạng thân thôi, ngươi có hứng hình như biến đổi tiểu hài tử mà”

-”Ta cũng chưa nghĩ thần tiên trên Thiên Cung dường như trôi dạt ta, còn dủng cả nhãn lực để chú ý rõ chân thân của ta .”

>> tham khảo thêm top truyện Truyện cao h

Thanh Ngưng trò chuyện : ““Ngươi ấp ôm bàn cờ nuốm, dù tất cả thay đổi bộ dạng gì người nhà đa số có lẽ đoán ra ngươi”.

“Ngươi chung cuộc tất cả đánh cờ hay chưa ?”- Thái Bạch Tinh nổi giận nói

Thanh Ngưng không cự tuyệt Thái Bạch , bằng hắn chưa bao gồm nguyên do để cự tuyệt đề xuất của người khác. Hắn chưa ăn uống, chưa uống, chưa ngủ, chưa luyện công, chưa luyện đan dược, đi trần gian buôn bán thiện, chuyện tình dù bất tiện nhất cũng chỉ tốn của hắn vài canh giờ.

mặc dầu hắn từng yêu mếm thay, kì , thư họa sống tại đây cả nghìn năm, phần nhiều chẳng còn làm cho hắn thấy cảm hứng.

với dòng khung người trường sinh bất lão này của hắn, đây là thời gian chỉ một hắn có Việc để làm cho.

Sau mười ải cờ, Thái Bạch Tinh đứng lên vỗ vỗ lưng, cảm thán nói: “Ai, đôi lúc thật hy vọng biết cảm giác mệt là gì”

Thanh Ngưng lắc đầu : “Ngươi nhìn xem, trong mắt chỉ toàn khát vọng của phàm nhân, ,mệt đó chính là chuyện tình thống khổ của phàm nhân.”

– “Trời cũng về tối rồi, bạn nên đi nghỉ sớm !” –Thái Bạch Tinh tay phất loại phất trần màu trắng, khung trời sẽ sáng chỉ trong một chặng khắc liền trở thành khung trời đêm.

“Làm gì cần tự lừa mọi người dối gia đình, trong Thiên cung làm gì tất cả đêm hay ngày”

-“Ngươi – chính xác là cái gì cũng mọi quan sát thấu”

quan sát Thái Bạch Tinh lẩn vào bóng đêm để quay về hoàng cung, còn Thanh Ngưng chính là đứng ngây ngốc trong ván đêm đấy.

Đúng cầm cố, nếu như không tất cả bóng buổi tối thì ánh nắng đâu còn ý nghĩa ? Không tất cả thương ảnh hưởng, gian khổ, thì đang mọi người sẽ không theo đuổi dòng có tên gọi là hạnh phúc? Không bao hàm thứ ghê tởm thì cũng sẽ chẳng ai được cho là vật gì là tuyệt mĩ? – Hắn sống trong Tiên Cảnh- chưa bóng về tối, chưa đau xót, chưa có thêm cái có tên gọi là ghê tởm thì còn dường như làm cho gì ?

Hắn âu sầu quay về Tinh Cung. Bầu trời Tinh Cung tuy sáng ngời , trong điện lý của hắn chưa bao gồm bức tranh, không tất cả hành lang uốn lượn hay lầu các hoa mĩ, chỉ cần một bầu không gian trống rỗng. Hắn thích vì vậy : Nếu đồ vật gi cũng chưa buộc phải thì cũng biến thành chẳng dành được gì.

Một vài cô tiên vội vã bay qua, làm hắn cần nhớ. Chẳng phải bởi lẽ vì nhiều cô tiên xin đẹp động lòng người thân, nhưng cùng vì vẫn từ vô cùng lâu hắn không thấy được các thần tiên nhanh nhảu.

Hắn tò mò theo sau, thấy hồ hết tiên nữ bận tối mắt tối mũi, đống bùn đất vừa gửi mang lại được bóc tách ra , nhào nặn một bí quyết cẩn trọng chế biến đủ hầu như nhân dạng, sau đấy đem hầu hết linh hồn được đựng trong một mẫu chai vào trong cơ thể tượng đất, rồi đem tượng đất đó chui vào luân hồi.

Thanh Ngưng tò mò tiêu sái băng qua , lễ phép hỏi : “Các vì chưng sẽ có tác dụng gì ở giai đoạn này ?”

cô tiên đáp : “Tinh quân, sắp tới đây dương thế đang phát triển ra một Việc trọng đại, Phàm Nhân Nhân Sổ (sổ sinh tử) đang tăng lên, cơ thể đã không được để bán, vì thế Vương hình tượng nương nương lệnh cho việc đó ta tạo ra bổ xung một chút thể xác”

Thanh Ngưng cẩn trọng nhìn xem tượng đất, bất luận là nam hay nữ giới cũng có chút vị trí thiếu hụt, khuôn bên còn nếu như không quá béo thì đó chính là quá nhỏ, hình dạng ngũ quan cũng thập phần quái dị, cho dù ngũ quan gồm tinh xảo chút ít thì thân thể chẳng hề là quá gây gò thì cũng quá đẩy đà.

“Vì sao tượng đất nào tướng mạo cũng hầu hết quái nhân ?”

“Chúng ta bằng tay thủ công không đảm bảo, mà hơn nữa lại phải có tác dụng ngàn vạn tượng đất, yêu cầu không khỏi có một phần thiếu hụt” – nữ tiên ngượng ngùng cười cợt.

“Vì sao lại chỉ định pháp lực”

“Loại bùn đất này là loại năm đó đàn bà Oa nương nương sử dụng, mình cũng chống chỉ định pháp lực để bùn đất trở thành hình tổ ấm, tất cả chúng ta nào dám làm”

Thanh Ngưng gật gật đầu đồng ý, yên lặng chú ý các thiếu nữ bận rộn, nhìn một đám cụm tượng đất được khuyến mãi cho sinh mệnh rồi chui vào luân hồi. Hắn tự nhiên cảm nhận đây là một vệc thú vị, sẽ lâu không có nhiều loại xúc cảm này.

“Ta có thể cộng cụm bởi vì làm tượng đất không?” – Thanh Ngưng hỏi

“Tinh quân nếu nguyện ý, tất nhiên gồm thể”- Nói chấm dứt tiên nữ đưa mang đến hắn ít bùn đất

Thanh Ngưng vừa chào mừng, tuy thế bỗng dưng trả lại : “Màu sắc này chất lượng kém, được màu sắc sáng hơn không?”

“Vừa mới gửi đến cần chỉ có cố kỉnh, lát nữa vẫn bao gồm nhiều hơn”

Qủa nhiên chưa lâu sau, các nữ tiên lại chuyển đến số đông bùn đất, hắn cẩn trọng chắt lọc trong đống bùn đất ấy một khối được màu sắc chiếu sáng nhất, trắng nõn nhất, khoanh chân ngồi xuống, bắt đầu tinh tế tạc họa …..
>> bài viết liên quan phân mục truyện Đam mỹ h sm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *