0 Comments

gia sư nhiệt huyết ─ Từ Duẫn Tường. Hàng ngày chuyện trông mong nhất đó chính là và một cung nhân nói chuyện tình cảm. Tuy vậy, lão thiên gia đảm bảo vẫn không để mang đến tên ngu ngốc này… Ách, ta là nói các bạn này được như nguyện! Cùng vì mọi người yêu dấu anh ta nhất lại chính là nam nhân!

Giới thiệu truyện học sinh cường bạo

Tác giả: Vũ Trùng
Thể loại: truyện đam mỹ thanh xuân vườn trường

Trích đoạn truyện học sinh ác độc

chưa xong! Sắp bị muộn rồi!

bận rộn biết bao bắt đầu được nhận quá trình này, xác xắn chẳng thể đi làm muộn ngay ngày bước đầu, bởi không chén cơm vừa tới tay đang cất cánh theo gió mất!

Từ Duẫn Tường lấy tốc độ kinh gia đình bạn vội vã từ căn nhà phi tới trường học, cũng cũng chính là nơi anh làm việc.

Đáng giận! Sớm biết cố gắng dường như không ngủ nướng rồi, nhưng mà hồi tưởng lại, mỹ nữ trong mộng thật là mãnh liệt nha, khiến anh thiếu chút nữa… thiếu chút nữa thì…

A! Ôi! Thiếu chút nữa là va phải A Hoa căn nhà bên rồi ( A Hoa chính là bé chó), anh đó chính là một gia đình tốt tiêu biểu nha, chính xác cấp thiết “đụng chó” nha.

nỗ lực tuy thế, chần chờ gồm bắt buộc vày anh là người trong gia đình có lợi tiêu biểu không? Mà lại trong tình trường luôn bị gắn “thẻ thành viên tốt”.

có thể câu ‘Anh chất lượng không quá tồi nhưng lại em rất tiếc’:v, xem Vạn vạn ngạc nhiên tới – phiên ngoại 2 – tập 2 để hiểu biết thêm các bộ phận chi tiết ^^

Haiz! Anh mập lên không tồi nha! Ừ… ít nhất đã từng có người nói anh lớn lên chưa tồi nhưng mà.

… mọi người kia Trong khi là chị em anh.

Giờ nghĩ mấy thứ này để làm cho đưa ra, lát nữa nếu đi muộn thật thì đề nghị bịa ra duyên do gì đó chứ, ừ… Nói là giúp bà lão qua đường? Hay là bổ trợ chúng ta bắt cướp?

>>> Đọc thêm thể loại đam mỹ sắc

Khi Từ Duẫn Tường đã còn đã nghĩ ra một ngàn lẻ một “Sự tích anh hùng”, chân anh đang bước vào cổng trường.

“Hình cũng như chưa muộn thì cần.” Từ Duẫn Tường nhìn trái quan sát cần, cổng trường vẫn còn đông đảo học sinh đi tới đi lui cơ mà.

“Kỳ quái… Từ ngôi nhà bạn chạy tới trường Cấp Tốc nhất cũng phải mất 30 phút, sao giờ bắt đầu 7 giờ 50?” Anh buồn phiền quan sát cái đồng hồ Khủng treo trước cổng trường, buổi sáng hiện nay lúc thức dậy vẫn 7 giờ 45 rồi nhưng, sao lại…

Từ Duẫn Tường cúi đầu nhìn đồng đại dương đeo tay, lại quan sát đồng biển phệ.

vậy mà cấp tốc những 25 phút!

Shit!

Từ Duẫn Tường khi về căn nhà việc ban đầu có tác dụng chắc chắn là đập dòng đồng biển báo thức kia ra!

nỗ lực là sao chứ, rõ ràng chính là đêm có lợi đẹp cũng như nỗ lực, ngoài ra cái lão chủ liên can phân phối đồng đại dương còn đảm bảo chưa bao giờ hỏng, nói gì cơ mà nói lắm, có mỗi cái đồng biển báo thức thôi, bao gồm nên bắn đầy mưa xuân lên mặt anh không ( còn thối thối nữa), kết quả còn không phải hỏng rồi sao, đáng giận, bị lừa!

“Thôi chưa nói nữa…” Từ Duẫn Tường quan sát túi tài liệu trong tay, lần này anh chào mừng lớp chín năm hai.

“Được! Chúng tôi chắc chắn đang làm cho một giáo viên tốt!” Từ Duẫn Tường cực kỳ tất cả tinh thần hô béo, khiến không ít học sinh và gia sư bao bọc buộc phải quay lại nhìn, xung quanh hình như viết năm chữ: “Quái nhân từ đâu tới?”

Từ Duẫn Tường hét ngừng bắt đầu bắt gặp Ngoài ra tiếng thành viên gia đình quá phệ, đỏ bừng mặt chạy tới lớp học.

Anh cũng không phải chủ nhiệm nguyên phiên bản của lớp chín năm hai, nhà nhiệm trước do dự do duyên do gì nhưng từ chức.

Từ Duẫn Tường vừa đi vừa nghĩ, hy vọng lớp anh công ty nhiệm chưa quá cạnh tranh, ngàn vạn lần đừng hình như ‘Gokusen’, học sinh một đứa so sở hữu một đứa càng nặng nề chữa trị hơn, đáng sợ lắm!

Gokusen: Tên việt là thầy giáo căng thẳng tơ

cuối cùng đi tới cửa ngõ lớp chín năm hai, Từ Duẫn Tường hít sâu một hơi, Cách Nhanh vào lớp học.

“Chào nhiều em học sinh, tôi là nhà nhiệm bắt đầu của không ít em.” Anh bước tới bục giảng, buông túi tài liệu trong tay xuống, quay sang bảng Đen, nỗ lực phấn viết, một hàng chữ màu trắng chỉn chu đặc thù trên nền đen của bảng.

“Tên bên tôi là Từ Duẫn Tường, nhà nhiệm trước của không ít em ngần ngừ do nguyên cớ gì mà từ chức, do vậy căn nhà trường cử bên tôi mang đến gánh vác lớp cụm em.” Viết chấm dứt tên của mình, anh đảo mắt nhìn đám học sinh bên dưới, có lợi lắm, không nghịch quái độc ác, chưa liếc mắt khinh thường cô giáo.

Từ Duẫn Tường thở phào nhẹ nhõm.

Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *