0 Comments

Thông điệp của hoa hướng dương là tình yêu lặng thầm. Chắc là trong phần đa năm tháng ấy, anh luôn dành sự chăm sóc cho bên tôi.

Ra mắt truyện hoa nở giữa tháng năm cá biệt

Tác giả: Sênh cốc
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Hoa nở giữa tháng năm đơn côi

Sống ở tầng trên nhà tôi là một mọi người BS.

Ở thành phố phồn hoa này, người trong gia đình giàu, kẻ nghèo đủ cả, dẫu vậy ai cũng có thể có thể mắc bệnh, còn được gọi, khi đối mặt với bệnh lý mọi người số đông bình đẳng như nhau, chỉ cần giai tầng khác biệt mà lại thôi.

nhà bạn tầng bên trên đấy, nếu nói tên ra thì chắc hẳn chẳng mấy ai biết, tuy nhiên nếu nhắc mang đến học do cũng như sự tích về bọn họ thì phần lớn ai cũng biết. Hầu như gia đình bạn tất cả tuổi phần nhiều là Bác Sỹ của khám đa khoa Đông Hoa – cơ sở y tế các loại bố hạng A mang số giường căn bệnh tốt nhất nằm trong top 100 cơ sở y tế cao cấp toàn quốc, cùng lúc cũng chính là khám đa khoa thu chi phí đỉnh cao cũng như tất cả địa nạm đẹp nhất.

Ông là viện sĩ Viện có khoa học Đài Loan Trung Quốc, chuyên gia khoa ngoại, được hưởng phụ cấp cho có một không hai của Quốc vụ viện.

Bà là nhà nhiệm khoa sản, học sinh của Vương Thục Chinh[1].

[1]Vương Thục Chinh: Viện trưởng bước đầu của Viện phụ sản trực thuộc cơ sở y tế số một China.

Kỳ lạ một điều là hai gia đình chưa gồm con, xác suất bị vô sinh điều đơn giản chắc là bỏ bớt. Năm đấy hầu như mọi người bao gồm nguyện vọng mong gia nhập vào lớp thành viên gia đình không ý muốn sinh nhỏ bị tác động một áp lực vai trung phong lý khá bự, cơ mà họ đã có.

Khi chúng tôi lên bố, qua ông nội, bên tôi đã nhận được chúng ta làm cho bố mẹ nuôi, gồm phái nữ bọn họ vui lắm. Bọn họ đem loại kim tiêm, thuốc tiêm, penicillin cho cho tôi làm cho lý lẽ dạy học vỡ lòng, hậu quả con búp bê vải căn nhà tôi bị bơm vào tía lọ penicillin, sau ấy penicillin để cho lên men bốc ra thứ mùi lạ, nhỏ búp bê vải bị loại bỏ đi, ráng là phần đông bước chân lẫm chẫm theo đuổi Y học của tớ đã bị bị tiêu diệt nghẹt từ trong trứng nước.

Năm đó, khi bên tôi điền hồ sơ thi ĐH, cha mẹ nuôi liệt gà mang lại bên tôi hàng tá danh sách nhiều trường Y, bởi vì chúng tôi đã có được sàng lọc từ trước, cho nên của cả đám tài liệu đấy đã trở nên chúng tôi bỏ cho những phần tử yêu Y học điên cuồng trong lớp. Mấy đứa đó sau này lấy đầu lâu làm cho bên nạ, lấy xương cụt làm khóa dây chuyền, lên lớp học công ty phôi thai thì thi nhau chụp hình ảnh các cấu trúc tế bào của cơ quan sinh dục. Cho đến lúc thực tập lâm sàng thì bọn họ sau cùng lại chưa tất cả động tĩnh gì nữa, quay về thì cứ ôm lấy chúng tôi nhưng mà khóc, nói chúng tôi là tên thủ phạm đầu sỏ hại bọn họ, bắt bên tôi phải có trách nhiệm.

Tất cả các điều nói trên đa số chứng minh một điều là bố mẹ nuôi của mình là tuýp người trong gia đình hết sức chuyên nghiệp, rất hiền lành lương thiện, nhưng mà cũng chuyên nghiệp “có lòng” làm hỏng chuyện.

Từ nhỏ trong bên tôi vẫn cộng có tuổi thọ hai cảm giác vừa sợ hãi vừa quen thuộc mang cơ sở y tế cũng như bác sĩ, dẫu vậy may mắn một điều là khi nào tôi cũng khỏe khoắn, của cả khoảng thời gian tứ năm ở Đức một thành viên gia đình, tôi cũng chưa từng bệnh gì ko kể cảm cúm sơ sơ.

Ngược lại sở hữu chúng tôi, cô em Dụ Lộ từ nhỏ đang tí xíu yếu, lại còn bệnh tật trầm cảm.

chắc rằng Bác Sỹ vô cùng ghét đều người nhà bé phờ phạc xung quanh mình, vì vậy bố mẹ nuôi chúng tôi không thích Dụ Lộ một chút nào. Có một dạo họ hết sức ấm lòng mong muốn chữa bệnh cho Dụ Lộ, cơ mà khi vừa nghe đến mỗi ngày kiên trì chạy cha kilomet, lên cơ vùng bụng năm mươi chiếc là cô bé sẽ run rẩy, hỏi vội rằng: “Có thuốc để uống chưa ạ?”

Đây chính là căn bệnh chung của mình Trung Quốc, vẫn bé xíu là cần uống thuốc, mọi phụ thuộc vào ảnh hưởng tác động bên phía ngoài mà mất đi bạn dạng năng của mình.

tía nuôi bên tôi là chuyên viên khoa ngoại, tính tình không dễ chịu lắm, lúc đấy bắt đầu gào lên: “Con xuyên ngày uống thuốc, để làm gì? Mong sau này ta phẫu thuật giảm bỏ gan của chiếc đi hả, cho đến mong muốn sao?”.

cô bé tủi thân, cúi đầu xuống chưa nói được câu nào. Tiếp đó, ông ban đầu nhắc cho tôi: “Lần trước Dụ Tịch bị cảm cúm, rồi sao, không cần vào viện vẫn khỏi rồi”.

tôi liền chen vào: “Con chạy hai vòng quanh sân chuyên chở, về nhà lăn ra ngủ một giấc, vắt là khỏi”.

Ông nhanh chóng mượn cớ nói tiếp: “Thấy không, sẽ là thể thao, cuộc sống khởi đầu từ thể thao”.

chúng tôi cũng thấy đúng Bởi vậy. Từ nhỏ tuổi chúng tôi vẫn ngộ nghĩnh hơn hồ hết đứa trẻ khác, bị thương chưa ít, nhưng lại chẳng mấy khi ốm; ngày còn đi học, sáng sớm luôn cùng ba nuôi chạy tía kilomet, thể dục chấm dứt thấy nhà bạn táo bạo, tinh thần cũng thoải mái, chẳng có duyên cớ gì mà bận rộn chứng trầm cảm cả.

Ngược lại hệ hô hấp được rèn luyện, giọng cũng béo, tính tình thì càng ngày càng giống ba nuôi, vừa nóng nảy vừa cực nhọc ưa.

Về triệu chứng trầm cảm của Dụ Lộ thì bên tôi cũng chẳng hy vọng nói gì, bao gồm cả phần đa bởi bác mẹ bên tôi quá nuông chiều nó cơ mà ra cả.

>> bài viết liên quan truyện Ngôn tình ngược

tôi cũng chưa gần gũi có bố mẹ lắm, tất cả thời gian còn bị bỏ rơi, còn Dụ Lộ là viên minh châu trong tay chúng ta, được nuông chiều hết mức, một ngày dài chỉ nghe thấy nó thở lâu năm, rồi viết một lô xích xông các lời nói linh tinh, nào là “Hoa rơi mọi người bị tiêu diệt nào ai biết”, rồi thì “Hoa xuân trăng thu ai biết bao giờ tàn”…, chẳng gồm bài toán gì cũng khóc, khóc chấm dứt rồi thì tự than, tự thán chán rồi lại khóc kêu đau.

Hai năm cấp ba Dụ Lộ nghỉ học ở căn nhà, bạn bè đồng trang lứa rất nhiều đã từng đi học ĐH hết rồi. Ba chúng tôi tất cả quan hệ có lợi sở hữu ông hiệu trưởng trường cấp ba, chính thức quyết định mang đến cô nàng học thêm một năm nữa coi là vẫn có lợi nghiệp. Nuốm nhưng mà thành tựu là cô bé vừa nhận thấy sách vở là lăn đùng ra giường vật vã: “Ôi đau đầu quá, khó khăn chịu quá đi mất”.

Về sau chẳng ai dám nhắc cho chuyện này nữa.

gia đình bạn nói xem biết cách nào không? Từ bé dại tôi đang ham mê bóng rổ, trốn học, có mớ kết quả thi thấp tẹt về liền bị người mẹ cho 1 chiếc tát trời giáng: “Mày nhưng không vào được trường điểm thì đừng bao gồm vác bên về căn nhà nữa”. Cố gắng là tôi đề xuất ngoan ngoãn ủ ấp bên về buồng đọc sách, không dám ho he gì.

do đó new nói triệu chứng trầm cảm phần lớn do được nuông quá cơ mà ra, điều kiện sống có lợi quá mới không bé bỏng nhưng mà cứ rên lên như nỗ lực, nếu cuộc đời nhưng mà bần hàn như nông dân, thì còn hơi đâu nghĩ mang lại mấy việc tinh thần nữa, được ăn uống no sẽ là có lợi lắm rồi.

Dạo này thấy Dụ Lộ dường như sang trọng. Ngày cuối tuần bên tôi về ngôi nhà lấy ăn mặc quần áo, thấy cô bé đang ôm ấp máy tính trò chuyện, trên hình nền cả QQ[2] cũng như MSN[3] cùng mở, hình tượng chim cánh cụt khinh ghét kia cứ kêu quàng quạc liên hồi, thật bực gia đình bạn.

[2] QQ: phần mềm chat khôn xiết tầm thường ở Đài Loan Trung Quốc, tất cả đặc trưng là chim cánh cụt.

[3] MSN – viết tắt từ tiếng Anh Microsoft Network – một tập hợp hình thức Internet được mang lại bằng Microsoft.

Khuôn bên hớn hở, lộ ra mẫu vẻ thẹn cỗ áo của nữ giới new mập.

bên tôi đoán Dụ Lộ sẽ yêu anh nào trên mạng, nhân lúc cô nàng đi vệ sinh, chúng tôi mới chú ý trộm, tên của cậu kia chính là chùm hỏa tinh văn nhưng tôi cần thiết xiêu bạt được, câu chữ chat rất tình bốn, hồi tôi còn yêu Đồng Nhược Thiên cũng chẳng lúc nào nói rất nhiều lời sến súa như thế: “Vợ yêu à, ông chồng nhớ hoàng hậu yêu rồi, nào, hun dòng nào, muah!”.

“Vợ cũng nhớ ông chồng yêu lắm, hội ngôi nhà #Y%amp; vừa đến nạt chúng ta, hu hu hu, vợ không đọ nổi sở hữu bọn họ, ông chồng phải giúp hậu phi đấy”.

“Ngoan nào cưng, chồng sẽ đi sở hữu quần áo, đợi lát nữa chồng vẫn Điện thoại tư vấn hội anh cực kỳ mang đến xả giận mang đến hậu phi nhé”.

bên tôi chưa mua thêm được gì nữa, lặng lẽ âm thầm ra khỏi phòng Dụ Lộ, chị giúp vấn đề cố cam tươi, để trên bàn một cốc, quên quán triệt mặt đường, hơi đắng, nhưng mà bên tôi chẳng chú ý cho điều đấy.

bất chợt tôi mỉm cười ranh mãnh, thật chưa dám nghĩ mình lại đểu đến thế, tuy thế, bầu khâu khí ác thì thật gồm lỗi sở hữu phiên bản thân bao năm nay bị tác động uất ức, do đó tôi chọn cách im lặng.

Lúc Bước ra khỏi nhà tôi còn nghe thấy tiếng mắng học sinh của tía tôi từ bên trên tầng vọng xuống, dạo này tính khí ông khó ưa hết mức, bởi lẽ vì ông đã và đang trong thời kỳ tự chúng ta ép bạn cai thuốc. Bình bình ông hay ta thán với bên tôi, hết thuốc là cảm thấy hết đối tượng để trút giận, chúng tôi cài hết sức nhiều loại kẹo cao su thiên nhiên, cơ mà ông bỏ ăn, toàn đưa bà mẹ nuôi bên tôi cho phân tách mang đến mấy cô y tá ở viện.

Thực ra nhiều người cho là BS là đặc trưng của cách sống mạnh khỏe, nhà hàng ăn uống đúng giờ, không rượu, chưa thuốc lá, sống có nề nếp, nhưng lại BS cũng chính là mình, đặc biệt là BS khoa ngoại ở Đài Loan Trung Quốc, áp lực nặng nề chuẩn đoán và phẫu thuật cực kỳ nghiêm trọng, không hút thuốc, chưa uống rượu chắc chắn là lạc loài lắm.

lúc trước Đồng Nhược Thiên cũng hút thuốc ác lắm, hằng ngày một bao, nhưng tay và răng của anh ấy ta lại rất sạch vẫn. Có 1 lần bên tôi mắng anh ta là đồ không tim chưa phổi, anh ta chỉ tay vào phổi người nhà nói: “Chỗ này đen hết rồi”. Sau đó chỉ tiếp xuống dưới, “Tim đây, cũng sắp đến hết rồi”.

rút cuộc Đồng Nhược Thiên chìa đôi tay nhợt nhạt ra: “Đây là kết quả của sự cọ tay bằng PVP-I[4] mỗi ngày đấy”.

[4] Povodone- iodine chính là phức hợp hữu cơ cần đến để cạnh bên trùng vết thương.

Lúc đó bên tôi cực khó Chịu, cảm giác áp lực đè nén của việc học ngành Y rất lớn, cuộc đời gian nan, nhà bạn nam nhi này khiến chúng tôi bỏ chưa nổi, vì vậy tôi lại giữ vững chịu sự giày vò lúc gần lúc xa của anh ấy ta.

Đứng thần người nhà ra một lúc trên bậc thang, chúng tôi nghĩ giờ về thẳng trường là tốt nhất, thực tế thì chúng tôi cũng đã làm Vậy nên rồi, nhưng mà ngẫu nhiên trung khu trạng lại cực kỳ buồn bã, bên ngoài ánh dương bùng cháy rực rỡ tràn ngập ý thu, nhưng lại tận đáy lòng tôi lại cũng như duy nhất lớp sương mù bao phủ.

bên tôi cảm nhận Đồng Nhược Thiên là một tên khốn, đang chậm lắm rồi, bên tôi chưa một lần hận anh ta mang lại cầm cố.

Anh ta kiêu ngạo, quá kiêu ngạo, khi còn yêu tôi, anh ta cả gan khiêu khích cả thầy giáo thì thôi không nói có tác dụng gì, dù sao con người cũng còn nể mặt cha nuôi, Hơn nữa cũng biết bố đẻ bên tôi là ai; tuy vậy lúc chia ly chúng tôi, anh ta vừa nói vừa cười: “Dụ Tịch à, em bắt buộc hiểu rằng, hồi đầu anh thích em ko phải do địa do của bố nuôi em, cũng không hề bởi thế lực ngôi nhà em, nhưng mà cùng vì em là em, hồi ấy chúng ta anh thích chỉ việc tổ ấm em thôi, vì vậy hiện thời người thân chia tay, cũng chính là bởi anh không có gì thích em nữa. Nếu cũng như anh hy vọng ở lại cơ sở y tế Đông Hoa cũng như nắm, thì sao anh hình như chia ly em được chứ”.

Khi đó chúng tôi chỉ biết khẽ lắc đầu, nói: “Đồng Nhược Thiên à, anh và đúng là một chúng ta chần chờ thỏa hiệp”.

chia ly trong âm thầm.

Sau này lần chần tại sao, đoạn đối thoại ấy mang lại tai cha nuôi bên tôi, ông tức mang đến mức hút hết cả một bao thuốc, đập rung bàn hội chẩn trong văn phòng nghe: “Không thèm, hừ, ráng cứ để mang đến nó chưa thèm đi”.

Chiều hôm đấy dạy “Khái quát về ngoại khoa” mang lại sinh cục lớp cử nhân, hết tiết, ba nuôi bên tôi mang lại Học viện Dược, sinh viên trong lớp phần đa găng nói: “Vị giáo sư này, thật đáng sợ, chính xác là Godzilla[5] version già”.

[5] Godzilla- nhỏ monster nổi tiếng của điện hình ảnh Nhật phiên bản sở hữu bản thiết kế của 1 bé lớn long.

đấy là sau này Anh chị bên tôi nói lại mang chúng tôi cố kỉnh, may là bệnh viện của Đông Hoa là khám đa khoa trực cùng số một của trường ĐH chúng tôi theo học.

nạm là Đồng Nhược Thiên bị chi phối mang đến khám đa khoa cổ truyền đông y tốt nhất ở ngoại thành, ngày ngày làm cho người nhà có loại bệnh dịch hậu môn trực tràng, nghĩ cho chúng tôi vừa thấy hận anh ta, lại vừa thấy thương anh ta, cũng vừa cảm giác gồm lỗi sở hữu anh ta.

Là anh ta đòi chia ly có tôi đó chứ, ráng cơ mà tôi tự dưng lại hóa thành thủ phạm.

bên tôi thật sự bắt đầu cảm giác nhớ anh ta. Bên tôi đến đài bắn nước giữa quảng trường cái nôi, tậu một địa điểm sạch sẽ ngồi xuống.

khung trời xanh nhạt, không hề nhận thấy đáy trong suốt, mà là tầng tầng sương khói đã bao bọc, dưới bầu trời bởi vậy, tôi chưa ao ước nghĩ gì hết.

>> bài viết liên quan thể loại truyện Đam mỹ ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *