0 Comments

đến năm Khuynh trung khu được 10 tuổi thì bà mẹ cô mất, cô đề xuất gửi đến ngôi nhà cậu mợ ở nhờ. Tại đây, chúng ta mợ nhẫn trung khu chào bán cô cho 1 người nhà con trai khác có tác dụng phi tần bé bỏng.

Trình làng truyện giam cầm

Tác giả: Mê huyễn cây thuốc phiện
Thể loại: Truyện ngôn tình ngược , sm

Trích đoạn truyện giam cầm

Cô tên Lãnh Khuynh trung tâm, chào đời tại Đài Loan trong một làng chài nhỏ dại. Cô từ khi chào đời liền chưa thấy qua ba ba lúc nào. Gia đình khác số đông mắng cô là dã một số loại, cùng vì bà mẹ đã từng đến Đài Bắc công tác, trở lại làng chài khi đấy không bao gồm kết hôn liền ra đời cô, lại chưa chịu nói tía ba của cô là ai, do đó thành viên khác phần nhiều nói mẹ cô ngần ngừ xấu hổ là thành viên gia đình thanh nữ thấp hèn, chỉ ra rằng bà ở bên ngoài là thê thiếp bé bỏng của người khác, đối phương không đề xuất bà nữa, bà mới trở lại làng chài sinh đứa bé dại.

do vậy, chúng ta luôn coi thường Khuynh tâm. Cô ăn uống học rất nhiều vị một tay bà bầu dạy, trong trí nhớ của Khuynh chổ chính giữa mẹ là một nhà bạn vừa dịu dàng lại xinh đẹp như nữ tiên, bà nói mang đến cô biết, cô không hề chưa có ba cha, chỉ đơn giản là bố ba siêu bận, ông không rảnh đến thăm cô cộng mẹ.

truyện tranh tổng tài ngược

Kỳ thật Khuynh tâm cũng chưa thương tâm khi biết chính mình chưa gồm tía ba, bởi lẽ cô đã có được toàn con người hàng đầu của chị em dành cho.

đời sống sinh hoạt của hai bà bầu con cô hết sức khổ, ở làng chài nhỏ dại này chưa một ai nguyện ý cho bà mẹ cô một các bước, rơi vào con đường cộng, chị em chỉ chắc là chuyển cô cho bà hàng xóm giải pháp vách, còn bà mẹ thì đi làm cho công kiếm tiền nuôi cô.

Khuynh trọng tâm vẫn lâu chưa thấy mẹ dù chỉ một lần, những lần bà trở về thăm cô, cô đông đảo vô cùng vui vẻ. Nhưng là, cùng vì buôn bán quá độ, vì thế năm Khuynh trung ương 10 tuổi thì bà sinh bệnh mà lại chết…

người mẹ có một gia đình anh trai, kỳ thật cậu là thành viên có lợi, chỉ cần mợ thực hung tàn, cậu bỏ quên tới sự phản đối của mợ cơ mà sẽ với cô về nuôi, cái này làm cho cho gia đình cậu mợ tranh cãi đều. Tuy rằng Khuynh trọng điểm chung cuộc cũng được ở lại dẫu vậy cách biểu hiện của mợ đối có cô chằng khác gì người hầu, mợ có đồ vật gi không ưng ý đang lôi cô ra đánh, cả ngày Khuynh trung khu những cặm cụi làm nhưng không kết thúc Việc, gần như sẽ bị mợ mắng mỏ, khi đó cô cũng chỉ là đứa bé dại mới 10 tuổi.

Cậu bởi cô mà lại sẽ cộng mợ cãi nhau bự, cơ mà Khuynh vai trung phong không mong muốn cậu cực nhọc xử, vì thế cô nên nhẫn nhịn!

Cứ Vậy nên, cô ở căn nhà cậu vượt qua 6 năm. Cô vốn nghĩ cả đời này ở nhà cậu, chỉ cần khi đấy lại xảy ra một chuyện, khiến Khuynh trung tâm không thể chưa ra khỏi làng chài…

ban đêm đó, cậu, mợ còn thêm chị bọn họ hầu hết đi ra xung quanh, trong căn nhà chỉ từ anh bọn họ và cô, trong lòng cô rất sợ hãi, cùng vì đều đều anh họ luôn luôn đụng tay hễ chân sở hữu cô, nhưng lại có cậu ở ngôi nhà đề nghị hắn không dám có tác dụng càn.

cố kỉnh tuy thế ngày nay cô lại cùng hắn hai người thân…

Khuynh trọng tâm chóng vánh làm cho ngừng bài toán, sau đó liền trốn vào gian phòng của bản thân mình, phòng của cô ấy chưa bao gồm khóa, Khuynh trọng tâm chỉ có lẽ lấy ghế cùng chiếc bàn để đè cửa buồng.

Khuynh trung ương trốn ở góc buồng, sợ anh họ đã xông tới, qua hơn một giờ, không thấy rượu cồn tĩnh gì, trái tim của cô cũng dịu xuống. Thật mệt, do đó cô đành đi cho bên giường, không lâu liền lấn sân vào giấc ngủ.

Nửa đêm, Khuynh trung ương bị một tiếng vang thật Khủng đánh thức, cô mở mắt, liền thấy anh họ đã đứng trước giường, cô mong mỏi kêu cứu vãn, hắn lại bưng kín miệng cô lại.

“ Ô… Ô…” Khuynh trung ương hoảng sợ hai mắt mở bự trừng hắn

“ Ha ha, em chỉ ra rằng bằng mấy mẫu ghế mà có muốn ngăn cản anh sao, em bọn họ, em cũng quá ngây thơ rồi! “ Hắn cười cợt dâm đãng vạch quần áo của cô ấy ra, Khuynh trung ương chưa xong xuôi giãy dụa, chỉ cần anh bọn họ hắn nặng tới gần 100 kg, cô cơ bản ngay cả lay động cũng không đủ.

“ Em thật trắng, thật mềm! “ Tay hắn cầm cố lấy cỗ ngực của cô ý vuốt ve, Khuynh vai trung phong sợ tới nước mắt lăn lâu năm bên trên má

“ không cần, không cần!” Cô dùng ánh nhìn cầu xin chú ý hắn, hắn liền buông miệng cô ra, cô vừa định kêu, hắn liền lấy áo gối nhét chặt miệng cô lại

Hai bàn tay Khuynh trọng điểm nỗ lực chặt không ngừng đánh hắn, hắn một chiếc liền bắt lấy tay cô, tay kia ở bên trên đùi cô bắt đầu vuốt ve.

>> đọc thêm Truyện h

Thật ghê tởm, Khuynh trọng điểm tất cả cảm hứng như bao tử mong mỏi bốc lên, hắn Nhanh tay kéo quần cô xuống, ánh nhìn gắt gao quan sát chăm bẳm hạ thể cô.

“ …..” Cô khóc, từ bây giờ có lẽ rằng cô cạnh tranh dường như thoát được ma chưởng của anh ấy bọn họ mình .

nhưng, tại thời điểm Khuynh trung ương tuyệt vọng và chán nản thì cậu, mợ trở lại.

“ Thằng nhóc này, mày đang làm mẫu gì?”

Nghe được thanh âm của cậu, hắn liền buông Khuynh trung ương ra, cô chóng vánh kéo quần, lấy chăn đậy đi đại khái thân thể trần trụi của mình.

“ ba, bé thích em chúng ta, nhà bạn thành toàn cho việc đó nhỏ đi!”

“ đàn ông a, không phải ba mẹ không thành toàn mang đến nhỏ, dẫu vậy em họ con hiện giờ vẫn là mình của thôn trưởng”

Cậu còn chưa mở miệng nói, mợ liền đoạt trước. Nghe xong lời mợ nói Khuynh chổ chính giữa khiếp sợ chưa thôi. Cô căng mắt nhìn mợ, tất cả ý tứ gì? Khuynh trung ương nghĩ ý muốn hỏi, chỉ đơn giản là khóc quá cụm đề nghị nhất thời không nói ra tiếng

“ mẹ, em họ tại sao lại là gia đình bạn của thôn trưởng ?” Biểu tình của hắn cũng như không thể tin được hỏi.

“ Hừ, nhỏ ốm kia liền cộng người mẹ của chính bản thân nó giống nhau, chỉ là đồ hồ cốc tinh, thôn trưởng mới thấy qua nó một lần thôi đã nói hy vọng kết hôn, mong mỏi cưới nó có tác dụng vợ gầy thứ 10.”

Vẻ bên mợ đầy khinh thường quan sát Khuynh chổ chính giữa. Khuynh trọng điểm nghe rứa từ đầu đến chân cứng đờ. Ông ta so với cậu còn béo tuổi hơn, mà còn nghe đồn hắn rất thích ngược đãi, muốn cô gả cho một lão già ngang tuổi ông nội cô để làm vợ nhỏ ư?

“ Mợ, bạn đùa giỡn con sao?” Khuynh trọng điểm mạnh bạo hỏi

“ Ai rảnh cùng mày nói giỡn, hiện nay tao cộng cậu của mày ngay cả sính lễ gần như đã nhận được.” Ngữ khí đầy bén nhọn nói.

Hoá ra ngày nay bọn họ đi thu đồ cưới sao .

“ chưa… Không… Cậu, đây chẳng hề là sự thật, bao gồm đề xuất hay không, mợ mong cộng nhỏ nói giỡn, bao gồm đề nghị hay không?

các bạn cũng trở nên chưa bởi thế đối có nhỏ, có cần hay không?”

Khuynh trọng tâm chú ý cậu mọi người, ý muốn cậu có thể nói rằng cho cô biết đấy chẳng hề là sự thật. Nuốm nhưng lại, cậu lại cúi đầu, cử chỉ đấy đầy đủ đánh vỡ đi mong mỏi nhỏ nhoi trong lòng Khuynh chổ chính giữa.

“ Lần này mày cũng đừng hy vọng cậu đang còn giúp mày, nói đến mày biết tiệm ‘cá tràng’ buôn bán sa sút sắp tới không trụ nổi nữa, nếu không gả mày đi, bọn chúng tao phần nhiều đã bị tiêu diệt đói!”

Vẻ mặt của cậu đầy hổ thẹn “ Khuynh trung ương, con coi cũng như giúp cậu được không? Nói phải làm gì, cậu cũng cho con bú lâu năm Bởi vậy, con coi cũng như báo ơn được không?”

“ không, cậu, chúng ta bảo bé làm cho gì các được, con, con đi ra kế bên có tác dụng công, nhỏ kiếm tiền nuôi người nhà, người nhà không cần đem con gả mang đến thôn trưởng, van cầu hai ngươi, bé van cầu hai ngươi mà lại…” Khuynh vai trung phong lắc gia đình bò xuống giường, quỳ gối trước mặt cậu.

“ Khuynh vai trung phong, cậu thực xin lỗi con!” Hai hàng lệ trên khuôn bên cậu chảy xuống, xoay người Cách ra khỏi phòng.

“ không cần đi, cậu… A…”

Mợ một phen đá cô.” Mày liền nhận mệnh đi, bởi một loại dã nhiều loại như mày, thôn trưởng đồng ý muốn cưới mày sẽ là phúc khí của mày, mày rượu mời chưa uống lại mong uống rượu phạt!” Nói ngừng, mợ liền rời đi, để cô ngã ngồi dưới nền đất lạnh lẽo

“ bà mẹ, nên làm cũng như rứa nào? Bé thích em họ…”

“ Đứa ngốc, ngóng tất cả tiền, nhỏ hy vọng teen girls loại nào nhưng mà chưa có!” Mợ lôi kéo anh họ đi ra khỏi phòng.

“ Còn mày, ngoan ngoãn ngóng bố ngày sau lập người trong gia đình đi, ha ha ha ha…”

Khuynh trọng điểm ngồi bên trên nền đất lạnh như băng nước mắt không xong chảy xuống, chỉ đơn giản là cho dù cô khóc bị tiêu diệt, cũng bất biến được sư thật mợ mong đem cô gả đến thôn trưởng ..

Từ buổi tối hôm đấy, họ liền đem Khuynh vai trung phong khóa ở ngôi nhà, còn chìa khoá chúng ta lưu giữ, không cho cô ra ko kể. Khuynh trọng tâm biết họ sợ cô chạy trốn, chỉ đơn giản là loại thôn nhỏ Như vậy, cô có năng lực trốn đi ở chỗ nào đây?

Ngày mai đó chính là ngày cô cần gả mang lại lão già kia, cô biết cô có chống cự cũng bất lợi, tuy vậy Khuynh trung tâm cô vẫn không để mang lại đám người nhà kia giày xéo. Bởi thế Khuynh trọng tâm công bố quyết định, thừa dịp hiên giờ thôn trưởng mời cậu cùng họ đi ra bên cạnh ăn uống cơm trắng bàn việc tiệc rược cho một ngày mai.

Cô mong mỏi đi “tìm” bà mẹ…
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

>> đọc thêm Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *