0 Comments

Trần Tuấn Hào tự dưng bị cuốn vào trận chiến từ 15 năm trước. Mọi gì hắn trân trọng cũng như mến mộ thì giờ phút này phần đông cần thiết nghĩ mang đến nữa.

Giới thiệu truyện Đỉnh cung cấp thiếu niên

Tác giả: Third9X9
Thể loại: Truyện sắc, ngôn tình

Trích đoạn truyện Đỉnh cấp thiếu niên

phía Tây Bắc đất nước hình chữ S, bên trên môt đỉnh núi trong dãy Hoàng Liên Sơn cao hơn nữa 1500m so mang mực nước đại dương. Một thiếu niên tiêu sái vẫn luyện quyền ngoài trời. Thời tiết vừa lạnh vừa rét buốt dường như không tác động đến hắn. Tướng mạo tuyệt hảo, khí chất xuất chúng thật đúng là một thiếu niên tuyệt sắc nghìn năm nặng nề gặp.

Sư phụ hắn là một bộ đội chuyên nghiệp xuất ngũ vì quá buồn chán địa điểm cuộc sống city phải sẽ ẩn dật tại nơi này rồi sau đó nhặt được hắn. Tuổi tác đang già dẫu vậy không phải tác động cho tướng mạo của ông. Các ngày ông dạy hắn võ thuật, những thứ, còn bắt hắn đọc các sách toàn là thứ quốc ngữ quái vật của những nước. Ông mến yêu hắn như con cơ mà cũng rất chặt chẽ dạy hắn biện pháp sinh tồn, chém giết.

Hắn sợ ông ta, hận, tuy vậy cũng tương đối âu yếm ông ta, hắn biết thân số của bản thân mình, biết cảnh ông ” gà trống cho con bú ” ra sao buộc phải trong lòng hắn trăm mối cảm xúc ngổn ngang. Một hôm:

– Tuấn Hào ! Chưa yêu cầu tập nữa. Bây giờ cho đây thôi.

– Sư phụ bao gồm chuyện gì cố – mang lại đây ăn uống cơm ta có chuyện ao ước nói với ngươi.

Hắn thấy ki quái từ khi còn bé dại hắn đâu biết những gì là cơm trắng. Dù trong giấc mơ hắn cũng chỉ mong muốn được nạp năng lượng cơm 1 lần. Sống ở địa điểm khỉ ho cò gáy này có ăn mặc quần áo mặc là có lợi lắm rồi làm cho gì còn nghĩ mang lại cơm trắng. Đói sao? Kiếm biệt dược trong rừng mà ăn uống. Nghĩ tới đây sống mũi của hắn có chút cay cay.

– sư phụ! Sao mọi người không ăn uống.

– ta chưa đói. Ngươi cứ nạp năng lượng no đi, mà ngươi chỉ được ăn uống ở ngôi nhà bữa này nữa thôi. ” Nuốm bữa sau con ăn uống nơi đâu ” hắn lo lắng hỏi nghĩ cho lời nói vừa rồi của, lòng hắn gồm dự cảm chưa hay. ” Ngươi vẫn ăn ở nhân loại bên phía ngoài ” ông lão chưa cấp tốc chưa chậm rãi nói. Nhìn vẻ mặt của hắn ông lão giải thích thêm:

>> Coi thêm Truyện ngôn tình cao h

– ngươi đã đến khi trưởng thành rồi, đề xuất đi ra con người bên ngoài học hỏi. Kẻ chiến hạ có tác dụng vua kẻ đại bại làm giặc. Tiền tài quyền lực phần đông thứ không phải là của cả. Cố gắng nhưng lại thứ ấy cũng rất thiết yếu mang đến địa bởi vì của ngươi. Phần lớn gù dường như dạy ta đang dạy, đến khi ngươi biểu đạt tài năng của bản thân mình đóng góp mang đến quốc da rồi. Chuẩn bị đi ngày mai bắt đầu khởi hành.

Vẻ mặt nhàm chán tất cả chút chưa nỡ, dù là ai cũng như vậy khi rời xa địa điểm tổ ấm sống lâu năm Như vậy. Sáng hôm sau trước lúc xuống núi ông bao gồm đưa đến hắn tấm thẻ màu quà kim, theo như hắn biết đây là card ADN hay ATM gì gì đó chỉ cần cắm vào một chiếc lỗ nhập một dãy số vô là rút được tiền ngay. Lúc xuống chân núi hắn quay đầu lại hốc mắt ươn ướt. Giọng núi vang cũng như sấm của ông truyền vào đầu hắn.

– Đi đi! Đến lúc mô tả số đông gì ta dạy đến ngươi rồi! Đừng làm ta thất vọng
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

>> Xem thêm list Đam mỹ abo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *