0 Comments

Câu chuyện tình cảm bao quanh giới thư giãn, giữa kim nhà cũng như diễn viên. Hai tình nhân nhau trong bí mật, đến một ngày khi tham dự sự kiện thì bị phơi bày đông đảo câu hỏi.

Trình làng truyện Đại sắc đang nồng

Tác giả: Tiếu Giai Nhân
Thể loại: truyện ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện Đại sắc đang nồng

cao ốc Đông ảnh, phòng họp bộ mỹ thuật.

Bàn hội nghị hình tròn màu trắng, Thẩm Đại ngồi ở góc bên đông nam, đôi mắt trong suốt đào hoa chú tâm nhìn lên ải ảnh, đôi tay gõ nhẹ ở bên trên bàn.

Lần này Đông hình ảnh bắt buộc tuyển đội ngũ nhân viên trang phục đến mảng truyền hình và điện hình ảnh, hơn ngàn mình nộp đơn, sau lần tuyển chọn sơ yếu lý lịch chỉ còn lại khu vực mang lại 20 bạn. Hai đợt vấn đáp, bài thi ở vòng bước đầu, cho thấy bức hình chứa trang sức cũng như ăn mặc quần áo, đưa ra chính xác cuộc đời hoặc phối trang phục bằng lòng sở hữu cuộc sống đặt lên truyền hình và phim ảnh, nhờ vào mọi yêu cầu đấy để chất vấn xem chúng ta gồm tìm tòi nghiên cứu âu phục của đã từng triều đại và bao gồm đủ trình độ chuyên môn để phối âu phục lên truyền hình cũng như điện hình ảnh.

chưa phức tạp, nhà bề ngoài quan trọng nhất là khám phá, băn khoăn gì về các trang phục cổ kính Có thể ngoại hình ra một bộ phục trang có tiếng, ngược lại đối sở hữu âu phục của truyền hình cũng như điện ảnh, ngôi nhà ngoại hình phải cân nhắc đến chỗ đứng của người hùng giao diện cuộc sống, đã từng hành động các thói quen. Nước ngoại trừ chưa đề cập tới mà lại Đài Loan Trung Quốc trải qua mấy triều đại, mỗi triều đại đều có trang phục riêng của triều đại ấy, rứa cứng cáp kiến thức bước đầu, cảm nhận cốt truyện thì sẽ là lúc định ra được phạm vi để mua bốn liệu, quan trọng tránh khỏi bắt buộc khởi nguồn từ kiến thức bước đầu.

quan sát thời gian đếm ngược, Thẩm Đại quan sát về bên đề thi gồm chút ít lưỡng lự, nhẹ nhàng nói ra bốn chữ “Giai đoạn triều Minh”.

Nói ra các kết quả sau cùng, ngay sau đó đề thứ mười tám được cho thấy, đập vào mắt tách biệt là trang phục của giá thành Văn Lệ trong ( Loạn gắng giai nhân ) bởi vì ngôi nhà ngoại hình Walter Plunkett có tiếng về mẫu thiết kế Hí Phục thiết kế với màu xanh da trời dương mang cái thương hiệu “Bức màn váy”. Đề mục này hình như là Hợp đồng hôn nhân 100 ngày đề mục bình thường nhất trong nhiều đề mục, khóe miệng Thẩm Đại khẽ nhếch, mau lẹ gõ lời giải.

lí giải hoàn thành hai mươi đề, mất mười lăm phút sẽ còn ba phút.

các thành tích của cô ấy được chỉ ra, đúng mười hai câu sai tám câu.

sở hữu 100%, cô cũng coi là đạt đủ tiêu chí, đây là điểm ít nhất của Thẩm Đại từ trước cho giờ.

Thẩm Đại khẽ gặm môi, bởi các thành tích này mà tất cả chút khẩn trương.

Từ nhỏ tuổi cô đã thích phối âu phục, thích hồ hết nét đặc trưng riêng của phục trang ở đã từng thời đại, sơ trung bắt đầu chạm tới dáng vẻ phục trang, thi đại học thì đăng ký kết vào khoa mỹ thuật, thành tựu của bài siêng ngành là xuất sắc, nhận phần đa giấy phê duyệt, sau khi tốt nghiệp thì chiến thắng được lựa chọn vào C.ty điện hình ảnh Nhị Lưu.

những bàn sinh hoạt yêu dấu cô, chỉ có Thẩm Đại biết, kỳ thật cô siêu mong muốn ở C.ty điện hình họa lớn nhất trong nước đó là Đông hình họa, tập đoàn này phủ nhận hồ hết sinh cục có lợi nghiệp không gồm các trải nghiệm, Thẩm Đại chỉ cần đi trước bạn khác tích lũy được một ít kinh nghiệm, tháng trước vừa nghe nói Đông hình ảnh tuyển bạn, Thẩm Đại nhanh chóng báo danh.

quan sát lại đa số điều thành viên trải qua trong một năm, bố phút bất tri bất giác thông qua, màn hình yên lặng chuyển sang một bối cảnh khác, Thẩm Đại liếc quan sát cái thương hiệu của mình xếp thứ cha.

thành tích được tuyển.

Chỉ muốn kết quả này sẽ không ảnh hưởng mang lại lần vấn đáp tiếp theo, nếu năm bạn tuyển một bạn quá nguy hiểm.

Thẩm Đại vẫn bước đầu lo lắng mang đến Bước tiếp theo, nhìn chuyên chú người làm chủ đi rời khỏi phòng phỏng vấn, sắc bên của năm chúng ta có tên tất cả chút khó hiểu rồi đứng lên. Kể cả phần đa là đều thành viên gia đình trẻ bên dưới hai mươi lăm tuổi, lần này Đông ảnh tuyển chọn cũng có bỏ bớt tuổi tác, còn nếu không hạn chế tuổi cũng có nhiều tuyền bối bao gồm danh tiếng vẫn muốn dấn mình vào Đông ảnh, nào còn tồn tại cơ hội cho người “tay mơ” như cô?

>> Xem thêm top Truyện tranh ngôn tình tổng tài

công tác liên tưởng đến điện hình ảnh, cần phải nhắm lai lịch và thành viên gia đình hẫu thuẫn.

“Chúc mừng thành viên, mời gia đình bạn ngày mai đúng 9 giờ sáng phát triển ra tại đây để dự vào vòng chất vấn cuối cùng, cơ hội khó đạt được, hãy chuẩn bị sẵn sàng thật tốt.”

Trợ lý Trương Bên cạnh đó khôn cùng bận, căn dặn xong xuôi rồi nuốm cốc nước đứng lên đẩy cửa đi ra xung quanh.

Thẩm Đại lễ phép cười sở hữu tứ người nhà cạnh tranh đối đầu với người rồi xách balo lên đi trước một Bước.

cầu thang máy xuống tầng năm, Thẩm Đại nhận ra tin nhắn Wetchat của chị ý Thẩm Tố, nói cô đấy đã đến rồi, sau khi cô phỏng vấn xong thì trực tiếp đi xuống tầng đỗ xe cô đấy đang chờ ở ấy. Giờ chiều chị đó ước ao đi Quảng Châu để nhìn mấy người mẫu new, lúc đầu đi hứa mời cô ăn uống cơm trắng, thuận tiện Thẩm Đại đi lấy xe rồi lái xe chị đấy trở về.

Vào ngay thời điểm hiện tại, thích xây dựng sổ xe của chị ấy để ngóng gió cũng như chắc chắn Thẩm Đại hết sức mong chờ chị ấy xuất phát Cấp Tốc chút ít, tuy thế hiện nay chưa tất cả trọng điểm trạng. Lại nghĩ tới tình hình của chị ở cơ sở y tế, nghĩ đến bởi vì chị bị gây mê cơ mà mắng mạnh khỏe Triều Đình, sau khi tỉnh lại chị biến thành một bạn nữ giới táo bạo lạnh nhạt, mắt Thẩm Đại gồm chút ê độ ẩm.

Cô đã có lần thấy tình yêu của chị và mạnh khỏe Triều Đình khôn xiết nồng nàn, sau khi cưới dường như keo sơn, cô vuốt ve bụng chị rồi nghĩ mang lại con cháu trai hoặc cháu gái của cô ý, cầm cơ mà đứa bé xíu new được cha tháng, tiểu tam của tên khốn dạn dĩ Triều Đình kia cho sắm chị ra oai. Lúc đó Thẩm Đại đang đi dạo chiếc rốn với chị, hai bà bầu đang không cộng đánh giá bởi lẽ vì lừng khừng hãy chọn Color nào mang lại hợp, tiểu tam kia trực tiếp giơ đoạn Clip lên để ở trước mặt chị.

Thẩm Đại nghi ngờ chạy tới nhưng mà chị đã chiếm lĩnh lấy điện thoại đập vỡ trước, cô liếc nhìn về phía tiểu tam của anh ý rể. . . . . .

Thẩm Đại cảm giác thật ghê tởm, ngược lại chị đập hoàn thành điện thoại vẻ mặt đang bình tâm lạ thường, bỏ quên cho tiểu tam, thờ ơ giúp cô chọn Màu sắc mà cô thích.

Tiếp theo nên nói mang lại chuyện chị ước ao ly hôn, mạnh khỏe Triều Đình không đồng ý, giơ tay xin thề vẫn không có những lần sau. Chị dửng dưng, sở hữu cô mang lại Bắc Kinh cài đặt một biệt thự khác, xác nhận ở riêng sở hữu khỏe khoắn Triều Đình, mời mức sử dụng sư giải pháp xử lý quá trình cốc hôn, lại dứt khoát chính thức quyết định quăng quật đứa tí hon trong bụng.

Thẩm Đại đã từng vô cùng mong mơ đứa ốm kia, dẫu vậy nếu sinh nó ra khiến đến chị cô cảm thấy đau khổ, Thẩm Đại tôn trọng chọn lựa của chị.

nhìn thấy chiếc xe BMW black color quen cùng ở bến bãi đỗ xe, Thẩm Đại bắt đầu xe ở kề bên tay lái ra.

“Đỗ?” Thẩm Tố gỡ tai nghe màu đen xuống, nghiêng đầu cho em gái một ánh mắt, đôi mắt đào hoa lưu đưa, lãnh diễm mị hoặc.

Sau khi chị cô tự mở một công ty người mẫu thì ngày càng hững hờ, nhưng ở trong mắt Thẩm Đại chị cô mãi mãi là mình chị bậc nhất của cô.

“Mai tới gia nhập vòng vấn đáp rút cục, chị sẽ chuẩn bị sẵn sàng kim cương gì để chúc mừng em chưa?” Thẩm Đại cố kỉnh làm bầu không gian sinh cồn một chút, có tác dụng bộ như chưa thấy mẫu mã lo lắng hoặc đau buồn của chị ấy cô.
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *