0 Comments

Hắn còn phần đa hội nghị bắt buộc nhà trì, được rồi, chuyện bất tiện không nên quá cụm cộng nơi? Cũng băn khoăn lo lắng thể lực hắn có thể gánh được hay không.

Giới thiệu truyện độc ác ma

Tác giả: Liên Liên
Thể loại: ngôn tình cao h

Trích đoạn truyện độc ác ma

không tính là tổng tài xí nghiệp Bách Lý,vợ bắt nhân tình, còn nên kiêm nhiệm bảo mẫu học sinh tiểu học? Khéo nửa năm kết hôn chưa có cách kết thúc……

Hắn làm cho sao đau khổ như vậy?

Hết lần này tới lần khác Dật bá chú ý hắn từ nhỏ tuổi cho phệ,hắn chưa tất cả cách cự tuyệt ý có lợi của lão quản da,vẫn bắt buộc gửi chị em về nhà.Nếu mình người vợ này báo mất nhân khẩu,bọn chúng ta chẳng hề biến đổi các bạn buôn lậu sao? Hết lần này tới lần khác không phải lão quản gia quen kiên định làm cho tổ ấm tốt đã chưa phát sinh chuyện như vậy!

Được rồi! Đã buộc phải nhanh đuổi nàng này ra cửa ngõ rồi nói.Trong lòng Bách Lý Tuấn quyết định chủ kiến, bộ mặt tuấn mỹ chắc chắn không duy nhất tia dịu dàng, nhướng môi mỏng chính là hy vọng đuổi con nhỏ nhắn ấy đi.

“Đã gây bất tiện cho những người! Thật xin lỗi.” Nhạy cảm thấy ánh mắt khinh ghét của ân nhân đối với thành viên gia đình,Thiên Dạ tự ti cúi đầu.

” Tuấn thiếu gia ngôi nhà bản thân mỗi chúng ta sắc bên lúc nào cũng khó coi do đó, thật ra thì trong lòng của hắn chất lượng không quá tồi.” Ông lão vội vã bổ sung cập nhật.

“Cháu biết!”

>> Đọc thêm truyện ngôn tình ngược

Bị cô nuốm bánh mỳ bơ làm dơ dáy áo tây cao cả cũng không có bực tức, còn đuổi theo để mang lại ông lão gửi cô về căn nhà nghỉ ngơi trong căn nhà,nghĩ cũng biết hắn là mọi người có lợi.”Cháu biết 『 Tuấn thiếu da 』 bên bất lương trọng điểm thiện……”

“Đúng vậy! Con cháu thật sang trọng nha!”

đối mặt một già một trẻ ca ngợi gia đình mặt bất lương trung ương thiện còn lớn tiếng hoan hô như sấm đụng,Bách Lý Tuấn cảm nhận trù trừ yêu cầu khóc hay mỉm cười,chỉ đành nghiêm sắc mặt,cứng rắn đưa ánh mắt Thiên Dạ, “Người nào nói chúng tôi cũng như vậy?”

“Cháu……”

“Tuấn thiếu gia,cô bé bỏng này thoạt nhìn hết sức đáng thương,thiếu da hãy nhận con nhỏ xíu vào giúp Việc trong ngôi nhà, y theo kiểu dáng nghiêm túc ngày bữa qua con nhỏ dại nhất định đang công tác chuyên nghiệp để báo ân cậu.” Dật bá không hóng Thiên Dạ truyện trò liền đề cử với Bách Lý Tuấn, “Có đúng không? Con cháu bé?”

“Cháu……” chưa nghĩ tới chắc là buôn bán sát bên thành viên gia đình có lợi,ánh mắt Thiên Dạ trợn tròn nói chưa ra lời chỉ mãnh liệt đồng ý.

mà hơn nữa cô ra ngoại trừ buôn bán em gái vẫn bao gồm tiền sử dụng……

Thật sự là quá tốt!

“Dật bá!”

bao phủ cái trán Bách Lý Tuấn trong lòng một ván khóc thét, nắm sử dụng con trẻ bởi thành niên công tích là trái nguyên lý,hắn chẳng thể bởi lẽ vì tán thành dùng tiểu học học sinh làm cho người trong gia đình giúp bài toán ở Bách Lý gia?

“Lão gia mang lại ta tới đây có tác dụng cũng khá nhỏ, chẳng phải là đợi một dòng liền mang đến hiện tại?” Dật bá ngoan vắt chưa khác trẻ thơ là mấy.”Tuấn thiếu gia,con bé xíu này bửa vào ta chính là duyên,ta sớm muộn gì chạm mặt nhỏ ốm mới vui vẻ, ngài hãy thương xót để con bé dại này bỏ vô công tác ngôi nhà bọn chúng ta?”

>> Xem thêm truyện ngôn tình sủng

“Dật bá,con nhỏ là học sinh tiểu học, vẫn không tới tuổi làm công việc ko kể……” Bách Lý Tuấn kêu khổ thấu trời.

“Cháu vẫn mười tuổi.”

Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *