17 Comments==============================
► Đăng ký theo dõi Kênh:
==============================
Theo dõi kênh “Sứ Giả Như Lai” trên:
– G+:
– Facebook:
==============================
► Kênh YouTube “Sứ Giả Như Lai” đăng tải những bộ Kinh Phật tụng hàng ngày, Nhạc thiền phật giáo, Thuyết pháp, Pháp thoại … với mục đích giúp bạn học hỏi chánh pháp, phát khởi niềm tin chân chánh về lời Phật dạy. Tụng Kinh để gieo rắc các hạt giống từ bi, trí tuệ vào trong tâm khảm, để gặt hái hoa trái của an lạc và hạnh phúc ở hiện tại và tương lai. Những bài nhạc thiền Phật giáo giúp bạn thư giãn giải toả những áp lực và stress để ngủ ngon sau một ngày làm việc vất vả.
– Video có thể chứa nội dung bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý:
– Fair use for news reporting ( and (
– Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( xin liên hệ trực tiếp qua email: sepmyfff@gmail.com
* If there are any copyright issues with any videos posted here, please contact my email: sepmyfff@gmail.com
– Sự ủng hộ của quý vị chính là động lực to lớn để tôi tiếp tục chia sẻ những bài thuyết pháp hay hơn nữa!
==============================
✔ Hãy nhấn Đăng ký (Subscribe) để nhận được những video mới nhất.
==============================
✔ Chúc Quý Phật Tử Luôn An Lạc Hạnh Phúc và Thành Công Trên Con Đường Tu Học Phật Pháp. Nam Mô A Di Đà Phật 🙏🙏🙏
#nhacthienphatgiao #nhacthienchonloc #nhacthientinhtam #nhacthien #nhacthienhaynhat #nhacthienmoinhat #sugianhulai

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://goindocal.com/category/suc-khoe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

17 thoughts on “Nhạc Thiền Tịnh Tâm – BUÔNG XUỐNG là Hết Não Phiền

  1. A đi đà phật con xin hãy phù hộ cho con trút bỏ được phiền não trong lòng con trút bỏ đi tinh cảm rối ram trong lòng con a đi đa phật. A đi đà phật. A đi đà phật

  2. Ước muốn, cuộc đời con,sang năm,tâm con được thanh thản,như khúc,nhạc thiền, giảm đi,bớt âu lo, rất nhiều,Nam mô a mi đà phật.

  3. Con là pháp danh, mỹ quang,con cầu xin,đức phật a di đà phật, phù hộ, độ trì, cho con qua khỏi,tai nguy, việc cũ,tiêu tan, việc mới đến với con, kết quả,vinh quy,Nam mô a di đà phật.❤️📿

  4. Con là pháp danh mỹ quang, con xin đức phật a di đà phật, và bồ tát quán thế âm, vì ác nghiệp của bà mẹ chồng,của con nặng,nên con mong bồ tát quán thế âm, giúp cho bà mẹ chồng của con, được tiêu trừ nghiệp chướng,và ác nghiệp của bà mẹ chồng, của con tạo ra, thì chỉ có ông anh của anh hà,ông anh ba,của chồng con,và bà mẹ chồng của con, gánh hết tất cả nghiệp chướng,của bà mẹ chồng của con, tạo ra,NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT.

  5. Con là pháp danh, mỹ quang,đức phật a di đà phật, phù hộ, độ mạng cho con,sanh tháng 10 âm lịch,hậu vận con được nhờ đứa con gái đầu lòng của con, trung niên con được nhiều người thương kẻ mến, cuộc đời con có thử thách,nhưng con vẫn vượt qua được,con,và con gái,con trai của con hết báo thân này được viên mãn, được vãng sanh về cõi tây phương cực lạc thế giới,hôn nhân con được thành tựu,con cái của con,sau này có sự nghiệp,2 vợ chồng con có nhà cửa riêng,giá đình nhỏ của con, có tuổi thọ trên 70,sang năm tâm của con được thanh thản, sống và làm việc với người vui vẻ,lạc quan,tinh thần luôn tràn đầy sức sống,và năng lượng,sang năm tâm con không còn muộn phiền,và nhiều niềm vui, và ít nỗi buồn,vợ chồng,con cái luôn luôn hạnh phúc,yêu thương nhau,NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT.

  6. Con, là pháp danh mỹ quang,con xin đức phật a di đà phật, phù hộ, độ mạng,cho con,hậu vận,con được giàu sang, nhờ đứa con gái đầu lòng,của con,học hành giỏi giang, có sự nghiệp, làm nên sự nghiệp lớn,con gái đầu lòng của con sống thọ, ngoài 80 tuổi,2 vợ chồng con,sống thọ 70, tuổi trở lên,con và đứa con, gái đầu lòng của con, hết báo thân này,vãng sanh về cõi tây phương cực lạc thế giới,con có 1 đứa con gái,1đứa con gái,con bán đồ lưu niệm, tự do, sống của con, đủ ăn,đủ mặc,con gái con, có hạnh phúc vô tận,đây là mong muốn,của con,con xin,hồng ân của đức,phật a di đà phật,cho sang năm tâm của con, được thanh thản,tâm con,bớt đi phiền muộn,rất nhiều,đêm nào con cũng được nghe,nhạc thiền tịnh tâm, và nhiều loại nhạc phật,bằng tiếng trung,và nhiều loại thần chú,bằng tiếng phạn, có nhiều lúc,con đã quyết định sai,lầm,trên con đường,đời,của con đi, khiến tâm của con có nhiều phiền,con xin đức phật a di đà phật,cho con con và con gái của con, hết báo thân này, được vãng sanh về cõi tây phương cực lạc thế giới,Khi thọ mạng đã hết, NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT,NAM MÔ HOÀ THƯỢNG DIỆU LIÊN,NAM MÔ, CỨU KHỔ, CỨU NẠN, BẠCH Y LINH CẢM ỨNG, QUÁN THẾ ÂM BỒ TÁT.📿📱❤️🎶🎧🎤💯

  7. Con mong,đức phật a di đà phật, phù hộ, độ trì,cho Pháp danh, mỹ quang,và chồng,con cái,của con không mắc,bệnh hiểm nghèo,nam mô a Di Đà Phật.

  8. con xin,đức phật a di đà phật, hộ trì,độ mạng cho con là pháp danh mỹ quang, được nghe nhạc thiền tịnh tâm,và bài hát của đạo phật bằng tiếng Việt,và tiếng trung quốc,và nhiều loại thần chú tiếng việt và tiếng trung quốc,NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT,NAM MÔ HOÀ THƯỢNG DIỆU LIÊN,NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT,NAM MÔ CỨU KHỔ, CỨU NẠN BẠCH Y LINH CẢM,QUÁN THẾ ÂM BỒ TÁT.

  9. con xin, đức phật a di đà phật, độ mạng hộ trì,cho Pháp danh mỹ quang,thoát khỏi luân hồi sanh tử,khi thọ mạng của con đến,và ngài hộ trì,độ mạng cho con gái đầu lòng của con, có sự nghiệp lớn, có thể làm nên đại nghiệp, và hạnh phúc của con gái con vô tận.

  10. Con xin đức phật a di đà phật, độ mạng cho hậu vận pháp danh mỹ quang, được giàu sang, nhờ đứa con gái đầu lòng, và 2 mẹ con của con,của con rất hợp tính nhau, nhờ con bé con học giỏi, và sau này con gái đầu,của con làm bác sĩ,khoa,ung thư vú,rất giỏi,và làm rất có tâm với nghề,và con gái đầu của con, nó được nhiều người nể trọng,và con gái con được thăng tiến trên con đường,quan lộ,và tương lai của con gái đầu của con con,rộng mở, được nhiều người kính trọng và nể phục,NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT,NAM MÔ HOÀ THƯỢNG DIỆU LIÊN,NAM MÔ CỨU KHỔ CỨU NẠN,ĐẠI TỪ,ĐẠI BI,QUÁN THẾ ÂM BỒ TÁT.📿💯🐢

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *