50 CommentsNội dung phim Công Chúa Tóc Mây:

Những câu chuyện cổ tích về hoàng tử, công chúa, mụ phù thủy độc ác và những con vật dễ thương trong phim hoạt hình của Walt Disney đã tồn tại hơn 70 năm qua, nhưng chưa bao giờ bị coi là cũ hay thiếu hấp dẫn. Walt Disney đã xây dựng được một tượng đài riêng mà chưa “thương hiệu” hoạt hình nào có thể phá vỡ. Nàng Bạch Tuyết và 7 chú lùn, Cô bé Lọ Lem, Nàng tiên cá hay Người đẹp ngủ trong rừng đã, đang và sẽ vẫn là những kiệt tác có tầm ảnh hưởng lớn đến trẻ em ở mỗi thế hệ. Rapunzel – nàng công chúa mới nhất của Disney – cũng sẽ tiếp bước các “đàn chị” trở thành cái tên được vinh danh trong lịch sử phim hoạt hình thế giới.

Ngày xửa ngày xưa, trên ngọn tháp cổ trong rừng sâu có một nàng công chúa xinh đẹp có mái tóc vàng óng ả dài tới hơn 20 m. Nàng sống cùng Mẹ Gothel và không bao giờ được tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Mái tóc của nàng có khả năng tỏa sáng trong bóng tối và chữa lành mọi vết thương, lưu giữ tuổi thanh xuân cho con người. Hàng năm cứ đến sinh nhật, nàng ngồi trên ngọn tháp ngắm nhìn hàng nghìn ngọn đèn bay tỏa sáng trong đêm và mơ ước một lần được tới gần chúng. Quanh năm suốt tháng, Mẹ Gothel chỉ cho phép nàng ca hát, vẽ vời trong tháp. Nàng chỉ biết trò chuyện với người bạn duy nhất là chú tắc kè có bộ dạng giống ếch – Pascal. Tên của nàng là Rapunzel.

Lấy từ phim3s.net

Nguồn: https://goindocal.com/

Xem thêm bài viết: https://goindocal.com/category/lam-dep

Author

50 thoughts on “[Nhạc Phim Hoạt Hình] Công Chúa Tóc Mây – Part 2

 1. mặt dù tui lag nam nhưng tui thích phim này tui xem rồi mà không biết nó lạc mấy Đỉa ở đâuhuhuuhu😖😖

 2. Dịch không hay :
  Hoa , và sức mạnh của bạn hãy tỏ sáng .
  ( Khúc tiếp theo không nhớ )
  Hãy làm ngược chiều kim đồng hồ
  Thay đổi thiết kế số phận .
  Chữa lành những gì đã bị tổn thương
  Lưu lại những gì đã mất
  Trả lại những gì đã từng thuộc về tôi

 3. ai còn nhớ có 1 bộ phim công chúa dài ra trước bộ phim này, nhớ lúc đó mình mới học lớp 1 thôi. giờ kiếm lại chẳng ra, chẳng lẽ không cho chiếu nữa à, đến google kiếm cũng không ra. Kệ cả phim cô bé lọ lem nữa, ngoài lọ lem của disney ra còn có 1 bộ phim cô bé lọ lem nữa, giờ google toàn ra phim của disney.

 4. Flower, gleam and glow
  Let your power shine
  Make the clock reverse
  Bring back what once was mine

  Heal what has been hurt
  Change the Fates' design
  Save what has been lost
  Bring back what once was mine

  What once was mine

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *