12 CommentsĐăng ký nhận video:
Nguyễn Phú Trọng Tái Xuất: 60 đảng viên cộng sản cao cấp bị KỶ LUẬT trong chiến dịch ĐÔ’T LO
Tin từ Hà Nội, ngày 21/7/2019: Hơn 53,000 đảng viên cộng sản và quan chức chính phủ, trong đó có 60 người thuộc quyền quản lý của Ban Chấp hành trung ương đảng đã bị kỷ luật trong chiến dịch đốt lò của đương kim tổng bí thư đảng Nguyễn Phú Trọng, người cũng đang nắm giữ chức chủ tịch nước.
#VNCH #Nguyenphutrong #nguyentandung

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://goindocal.com/category/du-lich/

Author

hatuankhang90@gmail.com

12 thoughts on “Nguyễn Phú Ҭrọͷg Tái Xuất: 60 đảng viên cộng sản cao cấp bị KỶ LUẬT trong chiến dịch ĐÔ’T LO

 1. Tin từ Hà Nội, ngày 21/7/2019: Hơn 53,000 đảng viên cộng sản và quan chức chính phủ, trong đó có 60 người thuộc quyền quản lý của Ban Chấp hành trung ương đảng đã bị kỷ luật trong chiến dịch đốt lò của đương kim tổng bí thư đảng Nguyễn Phú Trọng, người cũng đang nắm giữ chức chủ tịch nước.

 2. Tin tuc chinh xac !!! Tat ca Cho vao lo vi day nuoc hien tai bi O nhiem chat doc TQ. Quyen Tu quyet tai chánh & van menh day nuoc can liem chánh Thanh bach. Tat nhien Quoc te nghe cung vui !! Noi phai dung Moi noi ok

 3. @ Hôm qua mang phân bò,heo ra bón ruộng,tới trưa kiếm gốc cây nghỉ mệt,sợ ngủ quên nên lấy phân bò dưới ruộng lặn cái hình người đứng ngẹo đầu bên gốc cây,lúc sau thấy cả làng của VNCH hò hét chạy ra hướng cái cây,thiết nghĩ chắc có hiểu lầm gì đây, thôi chạy là thượng sách,chạy được khá xa và cảm thấy an toàn,mới quay đầu lại xem có chuyện gì xẩy ra…….
  Ôi….ngạc nhiên chưa…
  Cả làng chạy tới gốc cây quỳ lạy thằng phân bò ,lấy tay chỉ lên đầu,ngực ……chấmmmmmmm.

 4. @KÊNH XÀM LỒN …CHỒN ĂN LÚA….CHÚA..XX….XXX..
  Kiếp vong nô chien chó,di gan du mục, 3/// giẻ vàng giũa móng câu like..
  Làm clip xxVIDEOs thằng dzêxù làm tình với con maria đi.
  Chắc chắn đám-chien-giẻ vàng-giũa móng tặng ngay triệu LIKE.
  https://youtu.be/3GzYOkgS-fw
  Thằng súc vật mặc khố, bị đóng đinh lên cây chó đẻ,mặt đầy lông như cái lồn trâu, mày thò buồi xuống di ảnh TỔ TIÊN,ÔNG BÀ,CHA MẸ đám chiên chó , 3/// giẻ vàng, giũa móng làm chi ,để chúng nó sủa oài,nhức cả đầu,mày có linh ứnh thì dạy lại đám chiên 🐕🐕🐕 của mày đi nha KU.

  ********** @ ĐM CHIEN DOWN,3/// giẻ vàng thụ tinh trong lọ,
  người thông minh,hiểu biết nên thờ những người nhân đức,tài giỏi,có công với dân tộc,mày thờ thằng Dzêxù trên răng dưới khố,nó chỉa buồi xuống di ảnh ÔNG BÀ,CHA MẸ mày kìa,lo gỡ xuống đi,ngồi đó mà cào phím…

  **********
  @ Đám chó 3/// giẻ vàng giũa móng này chắc tồn tại không quá 10 năm nữa,tuyệt tử tuyệt tôn giống giòng họ NGÔ ĐÌNH DIỆM thôi,thờ thằng mặc khố loạn luân với con điếm,nó truyền cho cái đạo thúi, cái giá cho ăn ở thất đức,tàn sát đồng loại thì phải trả giá bằng cả dòng tộc,mộ phần họ NGÔ giờ hoang tàn,nơi chỉ dành cho chó gác chân.. tè….tèeeeee.

  *********
  Nhục cho Giẻ vàng 3///, 44 năm rồi suốt ngày thủ dâm dĩ vãng,như gái già nhiều chuyện,chạy sang tận caliphọt vẫn bị thằng mặc khố dzêxù gác cặc lên mặt,thò buồi xuống di ảnh ông bà, cha mẹ mà éo giám lên tiếng…Hùa nhau lấy thông tin VN để câu cơm….

 5. Biết nói tiếng việt phai học phong cách người việt và hiểu như người việt thật và làm việc như người việt nếu làm Sai nói Sai phải loại bỏ mong Bác TBTChu TichNuocNguyen phú trong mãi mãi khỏe mạnh phục vụ nhân dân và đất Nước người việt

 6. Cầu mong trời cao ban sức mạnh cho tên Trọng an khang sức mạnh có đủ sức mạnh để làm thịt cho hết cái đám cộng Nam quá độc cá không kém gì bọn cộng Bắc !!

 7. Cầu mong trời cao ban sức mạnh cho tên Trọng an khang sức mạnh có đủ sức mạnh để làm thịt cho hết cái đám cộng Nam quá độc cá không kém gì bọn cộng Bắc !!

 8. Cầu mong trời cao ban sức mạnh cho tên Trọng an khang sức mạnh có đủ sức mạnh để làm thịt cho hết cái đám cộng Nam quá độc cá không kém gì bọn cộng Bắc !!

 9. Cầu mong trời cao ban sức mạnh cho tên Trọng an khang sức mạnh có đủ sức mạnh để làm thịt cho hết cái đám cộng Nam quá độc cá không kém gì bọn cộng Bắc !!

 10. Tham nhung la do co Che. Neu kg thay doi co Che nha nuoc thi con Tham nhung Dai Dai. Chong Tham nhung :Muc dich lay tien lai Cho nha nuoc. Chi lay duoc 20 /100 tien Tham nhung thi it qua. Ong Trong that Bai roi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *