Người yêu bị hôi miệng phải làm sao? Chuyên gia Nguyễn Đình Bách tư vấnAi cũng có thể bị hôi miệng, nếu như bạn ăn thức ăn có mùi như hành, tỏi cũng có thể khiến cho hơi thở có mùi. Bên cạnh đó, một số nguyên nhân phải kể đến như: Các bệnh về răng miệng (viêm lợi, viêm chân răng, viêm quanh răng,…), vệ sinh răng miệng chưa đúng cách hay các bệnh tiểu đường, trào ngược dạ dày, bệnh về gan, thận,… cũng là những yếu tố làm cho hơi thở có mùi khó chịu. Chứng hôi miệng tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại ảnh hưởng lớn đến các mối quan hệ, đặc biệt là trong chuyện tình cảm nam nữ. Bạn sẽ làm gì khi hơi thở của người yêu mình hơi “nặng mùi”? Đó quả thực là vấn đề hết sức nhạy cảm nhưng lại rất phổ biến trong đời thường. Sau đây là câu hỏi của một thính giả đã gọi điện đến chương trình:
– Cháu chào chuyên gia, người yêu cháu bị bệnh hôi miệng, mỗi lần quan hệ với người yêu thì cháu rất ngại ạ. Xin chuyên gia cho cháu lời khuyên nên chữa và khám ở đâu tốt nhất ạ?
Để giải đáp cho những băn khoăn này, mời các bạn cùng lắng nghe chuyên gia Nguyễn Đình Bách tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
—————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khoẻ.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài 18006103 (MIỄN CƯỚC) hoặc hotline 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#bihoimieng, #benhrangmieng, #cacbenhverangmieng, #hoimieng, #hoimiengvaphuongphapdieutri, #chuahoimieng, #dieutrihoimieng, #cachtrihoimieng, #muihoimieng, #nutridentiz

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://goindocal.com/category/suc-khoe/

Post a comment