17 CommentsNÁT LÒNG CẬU BÉ MÙ 2 MẮT HÁT VỀ CUỘC ĐỜI ĐI BÁN VÉ SỐ
Nói chuyện với mình mà bé cứ bảo :”ƯỚC GÌ ĐƯỢC CHỤP HÌNH VỚI CHÚ VÀ ĐƯỢC CHÚ ĐĂNG HÌNH CON LÊN MẠNG”
Bé tên Lê Minh Phong – 6 tuổi, bé hiện đang sống ở Phường 3 – Thành Phố Vĩnh Long, bé Phong bị mù đôi mắt bẩm sinh từ nhỏ, Mẹ bé cho biết đã đi điều trị ở nhiều nơi bác sĩ cho biết là mắt bé không thể điều trị sáng mắt được. Người mẹ nói chuyện và dạy con bằng lời lẽ nhẹ nhàng từ tốn được dạy dỗ đàng hoàng, hiển nhiên từ sự dạy dỗ đàng hoàng đó 1 đứa bé nói chuyện rất lễ phép, và thông minh, lanh lợi. Tiếc thay… bé lại không được đầy đủ như bao đứa trẻ khác.
Cuộc sống mù lòa nhưng bé có giọng hát rất hay. hằng ngày sáng sớm và chiều chiều bé cùng mẹ đi bán vé số ở vĩnh long. Tuy bé bị mù nhưng tâm hồn rất hồn nhiên. Bé có ước mơ sau này lớn lên được làm ca sĩ và được đi học để sau này lo cho mẹ. Mẹ bé kể đang xin cho bé đi học ở một trường chuyên dạy cho những bé khiếm khuyết và bị mù nhưng chưa được sự đồng ý phía bên nhà trường. bé rất mong được đi học để biết chữ, và được thực hiện ước mơ sau này của mình.
Sáng nay mình gặp bé đang đi bán ngoài nắng nhìn mà thương lắm, mình mua hết sấp vé số cho bé để bé và mẹ sớm được về nhà nghĩ ngơi sớm. 2 mẹ con bán hết vé số Trên đường đi về vs mẹ mà cứ liên tục hỏi mẹ:”chú đâu, chú đó đâu rồi mẹ 😥”. Thương bé lắm các bạn ơi ! Mong rằng có một phép màu xuất hiện để bé được sáng mắt và thực hiện được ước mơ của mình ❤️
Đăng ký kênh NGUYỄN RÔ LÍL:
► Facebook NGUYỄN RÔ LÍL:
SDT Mẹ Bé Phong: 034.9465.850
Ước mơ được làm ca sĩ của bé Phong:
#nguyenrolil
#banveso
#hatmaiuocmo

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://goindocal.com/category/suc-khoe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

17 thoughts on “NÁT LÒNG CẬU BÉ MÙ 2 MẮT HÁT VÉ SỐ ĐỜI CON | TRIỆU NGƯỜI KHÔNG CẦM ĐƯỢC NƯỚC MẮT

  1. Em hát ướt gì cha của em nghe được mà quai về chăm lo cho em em thiếu tình thương của cha thật là tội nghiệp

  2. Mắt bé vẫn còn phản ứng với ánh sáng, nếu có MTQ giúp đỡ em thử đưa bé đi khám ở bv mắt ở đầu đường 3/2 , bv có các bác sĩ nước ngoài sẽ khám cho bé tốt hơn , xem bé có cơ hội chữa được không , tội nghiệp bé quá.

  3. Thuong em nhiêu lam,em thật là hồn nhiên.Cám on bạn Rôli nhiêu lam mong các mạnh thường quân giúp đỡ cho mẹ con em.Nghe em hát mà đau lòng quá.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *