Mùi hôi miệng do trào ngược dạ dày nên khắc phục như thế nào? Chuyên gia Nguyễn Đình Bách tư vấnKhông ít người than phiền rằng, dù họ đã vệ sinh răng miệng rất sạch sẽ nhưng vẫn có mùi hôi miệng. Điều này hoàn toàn có thể xảy ra, bởi ngoài nguyên nhân vệ sinh răng miệng chưa kỹ thì mùi hôi miệng còn có thể là hậu quả của nhiều bệnh lý khác nhau, trong đó có bệnh trào ngược dạ dày. Một vị khán giả có câu hỏi như sau:
– Vợ chồng tôi lấy nhau đã được hơn 5 năm, cuộc sống vợ chồng lúc nào cũng vui vẻ, hạnh phúc. Thế nhưng 2 tháng gần đây, chồng tôi có biểu hiện khác thường, không muốn gần gũi hay quan hệ với tôi, thậm chí lúc ngủ anh ấy còn quay lưng lại để né tránh tôi. Sau một thời gian tôi mới biết, chính mùi hôi miệng xuất phát từ bệnh trào ngược dạ dày của tôi, khiến chồng luôn tránh tiếp xúc với tôi. Tôi nghe chị hàng xóm mách mua dung dịch nha khoa Nutridentiz để cải thiện hơi thở. Vậy xin hỏi tôi nên sử dụng sản phẩm này bao lâu để đạt hiệu quả tốt nhất? Cảm ơn chuyên gia nhiều!
Nếu bạn cũng đang muốn tìm được cách khắc phục mùi hôi miệng do trào ngược dạ dày thì hãy cùng lắng nghe những tư vấn của chuyên gia Nguyễn Đình Bách trong nội dung video trên nhé!
—————————
Đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khoẻ.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI 18006103 hoặc hotline 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#muihoimieng, #hoimieng, #viemloi, #viemquanhrang, #chaymauchanrang, #viemnuourang, #dungdichnhakhoa, #nutridentiz

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://goindocal.com/category/suc-khoe/

Post a comment