25 Comments• Để ủng hộ kênh xin vui lòng ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại:
• Face book:
• Gmail: capsaintjacques.info@gmail.com
…………………………………………………………………………………
Sài gòn ngày nay cứ mỗi lần triều cường đạt đỉnh thì sài gòn lại ngập nước nhưng bình thường thì mùa nước lên cũng không ảnh hưởng cuộc sống người dân những vùng trũng là mấy. Mùa nước lên tại sài gòn rơi vào những tháng cuối năm và vùng ngập nặng nhất là vùng quận 8 như bến mễ cốc & bến bình đông và vài nơi của vùng trũng của quận khác. Hôm nay Sunny Doan nhân mùa nước lên sài gòn nên quay lại cảnh bến bình đông quận 8 trong buổi chiều tả để anh chị xem buổi tan ca của ben binh dong quan 8 ngày hôm nay ra sao nhé. Mời anh chị lang thang cùng Sunny Doan nhé.
Nhân đây xin ghi lại kỷ niệm gửi anh chị xa sài gòn và đặc biệt anh chị việt kiều hải ngoại xa quê hương sài gòn xem lại sai gon ngay nay thông qua hình ảnh đường phố của sai gon ngay nay để anh chị nhìn lại cảnh sài gòn xưa để nhìn nhận ngày ấy và bây giờ ra sao mà anh chị xa sài gòn đã từng đi qua với nhiều cảnh vật đổi thay theo năm tháng nhưng nó cũng động lại một chút gì để thương để nhớ về sài gòn. Qua video này để anh chị nhìn lại và ngắm lại sài gòn ngày nay để anh chị xem ngày ấy và bây giờ ra sao nhé. Mong rằng đây là video cập nhật hình ảnh cuộc sống sài gòn xưa và nay gửi tới anh chị và các bạn.
Sunny Doan đặt tên cho video này là: Mùa Nước Lên Bến Bình Đông Quận 8 Sài Gòn – lang thang Sài Gòn

Thân ái,
#sunnydoan #saigonngaynay #langthangsaigon

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://goindocal.com/category/lam-dep/

Author

hatuankhang90@gmail.com

25 thoughts on “Mùa Nước Lên Bến Bình Đông Quận 8 Sài Gòn | lang thang Sài Gòn

 1. cam ơn chú Sunny đả quay khu Ben Binh Dong. Con rat thich kenh youtube của chú. Con hy vong se thấy chu quay khu Quan 8 thêm.

 2. Cám ơn bạn mình ở quận 8 Hưng Phú mình xa quê đã 32 năm bạn quay phim làm mình nhớ lại ngày xưa quá

 3. Miền Nam sông rạch chằng chịt. Thấy từ Vĩnh Long, Bến Tre mà lên SG được thấy trên bản đồ có con sông chút xíu từ sông SG qua Cửu Long. Chắc bữa nào phải đi nhờ 1 ghe cả ngày xem sao.

  Mình ko rành nhưng thấy trên bản đồ thì ngay cầu số 5 là Kinh Lò Gốm và Bến Bình Đông ? Còn đi thẳng sẽ gặp Bến Mễ Cốc như Sunny nói.

 4. Ngay xua minh o day minh hoc truong LyThai To ,Cai cho BD Cau so 2,ben do song nuoc,day pho lau buon ban thay sang sua,nho que nha .Thank you Sunny(minh la Pham Thu )

 5. Xóm tui ngày thơ ấu…Mấy chục năm mà kiến trúc vẫn khg thay đổi…Cầu số 2 khg còn là chữ U…Cái chợ dưới chân cầu cũng khg còn nửa…Trường tiểu học Lý Thái Tổ dưới chân cầu cũng mất tiêu…Cám ban đá cho xem hình ảnh đẹp, của xóm tui….ngày xa xưa…Thank you much Sunny Doàn.

 6. Hello Sunny hôm nay bến Bình Đông cũng ko có gì hắp dẫn nhg để lang thang cơi xe chạy đởm buồn .Tks chúc Sunny vui khẻo .

 7. cảm ơn Sunny… tôi học ở đây nên rất thích nhìn lại con đường đến trường ngày xưa. cảm ơn bạn. clip quay rất đẹp, màu sắc. bạn đang sử dụng máy quay gì vậy?

 8. Dòm nhà gạch ngói đỏ nhớ lại mấy nhà ngày xưa vì vẩn giữ nét nhà căn giống đều nhau và thấy sạch sẽ yên lặng nhưng học sinh lại đeo khẩu trang hay là vì mùi nước sông. Tối hôm qua Sài gòn náo nhiệt tại đường Nguyễn Huệ vì đội bóng tuyển VN đá với Ả rập UAE và được Tiger cho uống bia miễn phí nhưng không thấy Sunny? Nghĩ chắc Sunny đi đò Bình Đông với Sơn Lương rồi.

 9. Lúc này Sunny bận công việc và có chủ ý khác nên ít quay , anh gom lại coi các video trong ngảy luôn . Mong Sunny đạt được chủ ý của riêng mình .

 10. Rat cam on Sunny voi nhung thuoc phim nhin lai nhip song cua Sai Gon voi biet bao ky-niem than thuong cua nhung nguoi xa xu,chuc em va gd luon duoc binh an va hanh phuc.

 11. Binh Dong que huong toi! Xao xuyen nhin lai Con do tren song. Cau May Ruou , con duong LVC day ky niem than thuong ! Cam on Sunny . chuc vui cuoi tuan.

 12. Chào Sunny, trước 75 học và làm hàng hải mộng lên thuyền trưởng thương thuyền.
  Hỡi ơi, bây giờ muốn được làm ghe trưởng hàng hà , chở Sunny đi quay sông hồ. Vẫn còn xao xuyến nhìn dãy phố xưa, cám ơn "ghe trưởng " Sunny.

 13. Good morning Sunny. Rất vui khi thấy Sunny quay trở lại với khu vực nơi tôi sinh ra và lớn lên, Bình Đông và Rạch Cát.

 14. Cám ơn Sunny hôm nay đã đưa chúng ta đi đến Bến Bình Đông Q8 Sài Gòn. Khi đi qua cầu 🌉 vượt thấy các em học sinh đi học về với bộ đồng phục rất dễ thương và phải đeo khẩu trang để chống không khí ô nhiễm hiện nay.Thấy cảnh 2 bên bờ kênh dân chúng buôn bán tấp nập và dưới kênh trên bến dưới thuyền rất vui. Cám ơn Sunny đã thực hiện VideoClip này về Bến Bình Đông Q8 để cho mọi người xa gần được thấy cảnh SAIGON ngày nay. Chúc Sunny và gia đình luôn được an mạnh và hạnh phúc 😀.🙏🤓🚶🏻‍♀️🚶🏻‍♀️🚶🏻‍♀️🏍🎥📸🌉🍂🏠💐💐💐

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *