Author

38 thoughts on “Mỗi Ngày Tôi Bỏ 15.000đ Quảng Cáo Facebook, Nhưng Kết Quả Thu Về Thì…

  1. Ở bài SEO top 1 facebook thầy dạy lập 1 fanpage bán hàng,hastag,từ khóa…nhưng ở bài naỳ thầy dạy là không đăng những bài bán hàng. Vậy e làm luôn 2 page,1 cái bán hàng 1 cái đăng bài giá trị luôn thầy nhỉ?
    E cảm ơn thầy về những bài học rất giá trị.

  2. Thich video của thầy quá! Web 5 ngay em có thể học để dùng ở nước ngoài được không? Hy vọng thầy có thể làm video cho nghành Nails vì hiện tại nghành Nails cạnh tranh rất nhiều. Cám ơn thầy nhiều .

  3. Thầy ơi em bán giày mà em không biết cách đăng những gì hữu ích với người dùng rất mong thầy trợ giúp :((

  4. Xin chào anh ạ, em nghe bài giảng của a cũng đã mấy tháng nay. Em có kinh doanh bên dịch vụ makeup và chụp ảnh, vậy anh có dịch vụ để chạy quảng cáo 15k/1 ngày như này ko ạ, vì e cũng không chơi facebook nhiều nên cũng chưa hiểu lắm, nếu bên mình có dịch vụ chạy quảng cáo thì tốt quá ạ, tiếc là e không biết liên hệ như thế nào với kênh mình ạ

  5. Cái tiêu đề đã bố láo bốc phét rồi. Mức chi tiêu TỐI THIỂU mà facebook cho phép là 20.000đ. Lấy đâu ra chạy QC 15K thế?

  6. Cảm ơn web5ngay vì video clip quá ý nghĩa. Chúc cho web và những ai đang trên con đường kinh doanh chân chính sẽ thành công.
    PS: giọng của cái ông hướng dẫn hay phết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *