0 Comments

Bạn đã mơ về người ngoài hành tinh, người ngoài trái đất hay người ET. Chúng đại diện cho những ý tưởng xa vời và trí tưởng tượng hoang dã trong giấc mơ. Nếu bạn mơ thấy mình là người ngoài hành tinh trên trái đất, điều đó thể hiện rằng bạn cảm thấy khác biệt với những người còn lại mà bạn biết. Bạn đang cảm thấy bị “xa lánh” và mất kết nối. Những giấc mơ về người ngoài hành tinh đại diện cho những khó khăn khi thức dậy về cách xử lý hoặc đối phó với các tình huống xo so khác nhau.

Nếu một người ngoài hành tinh đang cố gắng kết nối hoặc liên lạc với bạn trong giấc mơ, điều đó thể hiện rằng bạn đang tìm kiếm một phần chưa được khám phá của chính mình. Nằm mơ thấy một em bé ngoài hành tinh gợi ý rằng bạn đã khám phá ra những ý tưởng hoặc thói quen mới mà trước đây bạn chưa từng nghĩ là có thể thực hiện được.

Mơ Về Hành Tinh Ngoài Hành Tinh Hoặc Thế Giới Ngoài Hành Tinh
Chiêm bao thấy người ngoài hành tinh trong giấc mơ báo hiệu rằng bạn đang gặp khó khăn trong việc thích nghi và thích nghi với môi trường xung quanh mới, chẳng hạn như đi ra nước ngoài . Có thể gần đây bạn đã chuyển đến một khu phố mới, bắt đầu một trường học mới hoặc công việc mới. Mọi thứ dường như khác biệt và xa lạ với bạn.

Mơ Về Cưỡi Tàu Vũ Trụ Người Ngoài Hành Tinh
Giấc mơ đại diện cho mong muốn thoát khỏi thói quen hàng ngày của bạn. Bạn muốn có một chuyến phiêu lưu và trải nghiệm những điều mới mẻ. Tuy nhiên, nếu giấc mơ chỉ nói về một con tàu của người ngoài hành tinh đang bay lên như UFO đang bay thì điều này liên quan đến biểu tượng giấc mơ về máy bay cất cánh . Giấc mơ cho thấy rằng bạn cần phải mở rộng tầm nhìn của mình, bạn phải nghĩ “thoát ra khỏi thế giới này” và nghĩ lớn hơn để đạt được ước mơ của mình.

Mơ Về Cuộc Xâm Lược Hoặc Tấn Công Của Người Ngoài Hành Tinh
Nằm mơ thấy bạn đang chiến tranh hoặc bị xâm lược bởi người ngoài hành tinh cho thấy bạn sợ hãi về sự thay đổi của môi trường xung quanh hoặc nỗi sợ hãi của bạn bị mất nhà và gia đình. Có lẽ bạn có nhiều người nhập cư hơn chuyển đến thành phố mà bạn cư trú và bạn cảm thấy không thoải mái với bầu không khí và nhóm người mới. Giấc mơ sẽ liên quan mật thiết đến ngày tận thế nếu người ngoài hành tinh đến và phá hủy mọi thứ mà bạn soicau 24h yêu thích trong giấc mơ.

Những giấc mơ thấy người ngoài hành tinh bắt cóc hoặc bắt cóc cho thấy rằng bạn cảm thấy rằng không gian và sự riêng tư của bạn đang bị lấy mất.

Mơ thấy UFO bị bắn rơi nên đánh con gì?

Thực tế, bạn đang gặp khó khăn về tài chính. Thế nhưng, bạn đừng suy nghĩ quá nhiều vì bạn sẽ được người thân giúp đỡ và tìm ra lối thoát. Chính vì thế, để thử vận may của mình thì bạn nên ghi số 09 – 78 – 86.

Bạn nên ghi những con số tương ứng khi mơ thấy đĩa bay ở các trường hợp sau đây:

Mơ thấy UFO đồ chơi bạn nên đánh con 13 – 24 – 53.
Nếu bạn nằm mơ thấy UFO bị hỏng thì hãy ghi con 44 – 06 – 57.
Mơ thấy UFO cho bạn tiền vàng thì nên đánh con 35 – 05 – 49.
Bạn nằm mơ thấy UFO hạ cánh trên mặt đất thì nên ghi con 44 – 84 – 38.
Mơ thấy chiến tranh với UFO thì bạn nên ghi 53 – 44 – 06.
Khi bạn thấy UFO bốc cháy thì hãy soi cau xsmb 368 đánh ngay con 66 – 57 – 99.
Mơ thấy đĩa bay trên trời thì con số 38 – 46 – 05 là hay nhất đối với bạn.
Trường hợp bạn mơ thấy UFO bay vào nhà mình thì đánh con 35 – 44 – 02.
Ngược lại, bạn thấy UFO màu đen thì nên ghi con 88 – 75 – 46.
Mơ thấy UFO màu trắng thì đừng bỏ qua con số 44 – 77 – 52.

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *