Mơ thấy chuột
0 Comments

Những trường hợp mơ thấy chuột và ý nghĩa giấc mơ

Theo như các chuyên gia chuyên nghiên cứu giải mã giấc mơ thì mỗi giấc mơ đều mang một điềm báo khác nhau. Tuy nhiên theo như nghiên cứu chung thì việc mơ thấy chuột chứng tỏ bạn đang ở trong một hoàn cảnh vô cùng khó khăn về tình cảm.

Mơ thấy chuột màu đen

Chuột màu đen là một trong những loài đại diện cho sự lừa dối và hoạt động bí mật. Chúng được lý giải theo những cách sau:

Thứ nhất, bạn đang làm điều gì đó khiến cho bạn đang nói dối người khác. Đồng thời sau khi lừa đối xong bạn luôn cảm thấy tội lỗi và lo lắng.

Thứ hai, có thể là giấc mơ báo hiệu bạn đang bị lừa dối ngược lại. Đặc biệt người lừa đối bạn lại là người thân thiết, gần gũi. Theo soi cầu rồng bạch kim giấc mơ này có ý nghĩa cảnh báo bạn cần chú ý đến những người xung quanh để cho bản thân có thể chuẩn bị trước và tránh được những tổn thương gây nên.

Mơ thấy chuột bạch

Nằm mơ thấy chuột bạch là một trong những điềm báo tốt. Theo như nghiên cứu thì nếu như bạn mơ thấy chuột màu trắng tức là chứng tỏ sắp tới có nhiều vận may tốt đẹp đang đến. Giấc mơ này nhằm báo hiệu bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ đến từ người khác.

Mơ thấy chuột
Mơ thấy chuột đánh con gì?

Mơ thấy chuột cắn

Nếu như bạn mơ thấy bị chuột cắn vào bàn chân tức là biểu thị cho việc sắp tới có cuộc chiến tranh giành sắp xảy ra. Đồng thời bạn sắp bước vào thời gian căng thẳng đang đầy những mưu mô và tính toán.

Mơ thấy chuột vào nhà

Nằm mơ thấy chuột vào nhà bạn có hàm ý dự báo gia đình bạn sắp có những việc lục đục xảy ra. Và trong thời gian tới, những thành viên rất dễ xảy ra những tranh luận và bất đồng quan điểm. Do vậy, xsmb thu 7 khuyên bạn hãy cố gắng giữ cho không khí gia đình thật yên bình, tình cảm và tránh được những hiểu nhầm không đáng có.

Mơ thấy chuột đánh con gì?

Mơ thấy chuột không chỉ đơn thuần là giấc mơ bình thường. Mà chúng còn dự báo đến bạn nhiều điều, diễn biến trong tương lai. Những giấc mơ về chuột có thể là điềm lành, nhưng cũng có thể là điềm không tốt. Tuy nhiên thì những giấc mơ liên quan đến chuột đều liên quan đến những con số. Hãy tham khảo những lý giải về mơ thấy chuột đánh số gì dưới đây nhé:

Mơ thấy chuột chung chung thì bạn nên đánh ngay số 16 và 32
Nằm mơ thấy chuột con thì bạn nên đánh ngay số: 01 và 11
Chiêm bao thấy chuột chạy rất nhanh thì bạn nên đánh con: 21 và 41
Mơ thấy đàn chuột đi kiếm ăn thì bạn nên đánh ngay số: 91, 92 và 93
Nằm mơ thấy ăn thịt chuột thì bạn nên tham khảo số: 42 và 52
Mơ thấy mình nuôi chuột thì bạn nên tham khảo số: 33 và 63
Chiêm bao thấy hai con chuột thì bạn nên đánh cặp số: 16 và 74

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *