19 Comments



Xin chào mọi người. Đây là vlog đầu tiên có sự xuất hiện của “mẹt” mình.
Ở video này mình sẽ giới thiệu bản thân với mọi người, cũng như về youtube channel và blog của mình, BẰNG 4 THỨ TIẾNG.
Ban đầu mình chỉ định nói bằng 3 ngôn ngữ mình thành thạo nhất bao gồm tiếng Việt, tiếng Nhật và tiếng Anh, nhưng nghĩ là cho thêm tiếng Hàn vào cũng không vấn đề gì cả. Mình mới học tiếng Hàn được 1 tháng nên trình độ nói vẫn còn rất hạn chế, mong mọi người thông cảm!

Nội dung vlog:
1. Tiếng Hàn (một chút xíu) – Giới thiệu bản thân và lí do học tiếng Hàn
2. Tiếng Nhật – “Tiểu sử” cá nhân, bao gồm chuyện sống ở Nhật từ bé, và quyết định du học
3. Tiếng Anh – 3 điều có thể bạn chưa biết về mình
4. Tiếng Việt – Giới thiệu về blog và youtube channel

Hi. So this is the very first time I uploaded a vlog that has my face lol
In this video I would like to introduce myself and this youtube channel, IN 4 DIFFERENT LANGUAGES, including Korean, Japanese, English and my mother language – Vietnamese.

Hope you enjoy the video!

Camera: Fujifilm X-T20

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://goindocal.com/category/du-lich/

Author

hatuankhang90@gmail.com

19 thoughts on “Mình nói 4 thứ tiếng | Speaking 4 Languages [Engsub]

  1. Có thể do bạn ở Nhật từ bé, nhưng mà bạn có thể làm video hoặc blog chia sẻ cách luyện phát âm, giao tiếp được không? Arigatou

  2. Có lẽ em biết đến anh hơi muộn. Nhưng cũng không sao ạ. Em cảm thấy mình được truyền cảm hứng về việc học ngoại ngữ hơn rất nhiều. Xem video của anh cảm giác nó đúng chuẩn sạch, không màu mè và khiến người ta cảm thấy yên bình. Chúc anh sẽ có nhiều bài viết, video hữu ích và thú vị hơn ạ. Chắc số lượng theo dõi fb anh nhiều, có thể anh cũng không đọc được cmt này. Nhưng nếu được anh accept fb Lỗ Lỗ của em nhé. Em cảm ơn anh ạ.

  3. thank u for sharing your experience ,i have a lot of inspiration after watching your video. wish that i could be a " doublingual",however, i don't know how to study japan,i've found the method on youtube but it doesn't work ,i love watching animes and reading mangas,that's why i want to learn japan myself.hope that you can make more videos about the way you learn japan from the very first start and i wish everything you do be successful.

  4. Em sợ nhất khoảng phát âm để sao cho hay ?! E thấy anh phát âm rất hay anh có thể chia sẽ cho e được không? Tiếng Nhật ấy ạ, e sinh ra ở miền Trung nên đôi khi có ảnh hưởng giọng địa phương.

  5. I wanna learn English with Japan like you. But I don't know what's kind of material of books for better learning. Could you share to me what's kind of material books for learning English with Japan easier?
    よろしくお願いいたします。🤗🤗

  6. Biết anh qua thầy Nam và tình cờ cũng thấy video a đăng trên Insta, quyết định xem và giờ thành follower cũng như subcriber luôn. Rất truyền cảm hứng. Cảm ơn anh vì những video ạ! 😊

  7. Anh chính là nguồn cảm hứng và là độc lực để em cố gắng hơn mỗi ngày.Em cảm ơn anh rất nhiều.Em cũng hy vọng anh sẽ ra nhiều video chia sẻ kinh nghiệm hơn anh nhé!

  8. anh ơi cho em hỏi xíu về việc anh ở Nhật 3 năm và không có biết tiếng Nhật với ạ? Tình hình là anh chị em chuẩn bị qua đó vì công việc và dự tính định cư luôn, có bé nhỏ 6 tuổi. Bé chưa từng học tiếng Nhật, không biết lúc qua đó thì bé có gặp vấn đề gì không? có phải tham gia lớp học tiếng Nhật trước tại VN (học tiếng nhật bằng tiếng việt?) hay là cứ để bé tự làm quen tự nhiên với môi trường ngôn ngữ ở đó ạ? Em cám ơn anh nhiều!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *