49 CommentsChào mọi người. Tôi tên là Lisa, tôi 16 tuổi và tôi sẽ nói cho các bạn nghe về một chuyện mà tôi cảm thấy rất xấu hổ. Gần đây, tôi phải chứng tỏ với mẹ tôi rằng mình không mang thai, và vì thế mà tôi bị lộ một bí mật.
Nói thực là tôi không quen nói về những vấn đề nhạy cảm như thế này. Cha mẹ tôi là người rất bảo thủ. Cả đời, tôi chưa bao giờ được phép ăn mặc theo cách tôi muốn, đi chơi với những bạn bè tôi thích và dĩ nhiên cũng không được hẹn hò bất cứ ai. Vâng, chắc rồi. Vậy là tôi giấu cha mẹ hẹn hò với Jamie. Tôi đã cố giấu kỹ hêt mức có thể, nhưng đến một ngày họ đã phát hiện ra. Và, sau đó tôi đã có khoảng thời gian khó khăn. Tôi bị nhốt trong nhà một tháng trời và mỗi ngày đều cãi nhau với cha mẹ. Tôi yêu cầu được hẹn hò với Jamie. Điều này khá là khó khăn, nhưng cuối cùng tôi đã thuyết phục được họ. Chúng tôi đã thỏa hiệp rằng tôi được phép gặp cậu ấy nhưng phải hứa là không làm gì ngu ngốc. Vì vậy, Jamie và tôi “đã không làm điều gì ngu ngốc” suốt một năm. Chúng tôi đã rất thân mật với nhau và thậm chí còn muốn ra mắt hai gia đình … Nhưng đó lại một chuyện đáng buồn nữa là cha mẹ tôi không thể chịu đựng nổi cha mẹ của Jamie.
Một mùa hè nọ, cha mẹ tôi dự định đi nghỉ mát và họ sẽ đưa tôi đi cùng. Việc này có vẻ tốt nhưng đây là chuyến đi đến Thái Lan trong ba tuần! Tôi không thể tưởng tượng gần cả tháng trời không được gặp Jamie, vậy nên chúng tôi nghĩ ra một kế hoạch tuyệt vời. Cậu ấy thuyết phục cha mẹ mình đi nghỉ dưỡng cùng một thành phố và trong cùng một khách sạn với nhà tôi! Hãy tưởng tượng xem cha mẹ tôi ngạc nhiên thế nào khi nhìn thấy Jamie và gia đình cậu ấy ở khách sạn! Còn chúng tôi thì rất vui vẻ khi gặp nhau! Mặc dù cha mẹ tôi dĩ nhiên muốn trông chừng tôi mọi lúc, nhưng họ cũng muốn nghỉ ngơi thư giãn. Vì vậy, họ thường để cha mẹ Jamie giám sát tôi để có thể dành thời gian riêng nghỉ ngơi cùng nhau. Như thế thực sự rất tuyệt! Đó là kỳ nghỉ trong mơ với chúng tôi. Chúng tôi tận hưởng cả ngày và đã có những kỉ niệm đẹp với nhau.
Nhưng các triệu chứng vẫn không biến mất, ngày hôm sau cha mẹ đưa tôi đến bệnh viện. Các bác sĩ bắt đầu với những câu hỏi thông thường về triệu chứng của tôi, về dạ dày và sau đó – về chu kỳ của tôi nữa. Tôi khá xấu hổ vì những câu hỏi đó. Ngại chết mất thôi! Ông ấy hỏi tôi những câu hỏi này trước mặt cha mẹ! Tôi bắt đầu đếm trong đầu, và kết quả khiến tôi ngạc nhiên. Kỳ sinh lý của tôi đúng ra phải bắt đầu từ bảy ngày trước, giờ đã trễ rồi. Vị bác sĩ cho biết ốm nghén lúc này là quá sớm. Tôi thở phào nhẹ nhõm. Nhưng sau đó ông lại nói họ sẽ vẫn làm xét nghiệm khác để chắc chắn. Lúc đó tôi thực sự hết kiên nhẫn, và rồi hét lên: “Cháu không thể có thai được, vì cháu đang uống thuốc tránh thai!”. Vâng, tôi đã nói vậy. Đó là bí mật của tôi, và giờ đây cha mẹ tôi sẽ bắt tôi khai ra hết.
Lúc nửa đêm tôi nghe thấy tiếng gõ nhẹ vào cửa sổ. Đó là Jamie! Hóa ra cha mẹ anh ấy cũng rất tức giận, anh ấy cũng vì bị cấm hẹn hò với tôi mà trốn khỏi nhà! Tôi mở cửa sổ và anh ấy nói: “Yên lặng nào, Lisa. Lấy đồ và ra ngoài, nhanh lên!” Tôi thậm chí chẳng chần chừ một giây. Tôi quăng vài cái áo sơ mi và quần dài vào trong túi rồi lặng lẽ leo ra khỏi cửa sổ. Jamie nói chúng tôi sẽ đến nhà của anh trai. Nửa giờ sau, chúng tôi đến được trạm xe buýt. Nơi này rất tồi tệ. [Tồi tệ!] Mùi khủng khiếp ở khắp nơi, và tại đây nhiều người vô gia cư nằm ngủ. [ghê tởm] [sợ hãi] Nhưng tôi không cảm thấy ghê tởm hay sợ hãi bởi vì tôi không ở đó một mình. Tôi đang bên cạnh người tôi yêu. Khi chúng tôi lên xe buýt và chiếc xe lăn bánh, tôi ngả đầu vào vai Jamie và ngủ thiếp đi. Dù cho đang chạy trốn khỏi nhà, tôi vẫn cảm thấy ấm áp và an toàn. Chúng tôi đến nơi lúc sáng sớm và vẫn còn buồn ngủ khủng khiếp. Tôi không nhớ nổi làm thế nào mà bắt taxi đến căn hộ được, sau đó tôi lại ngay lập tức ngủ lăn trên ghế.
★ BẠN CÓ MUỐN CÂU CHUYỆN CỦA BẠN TRỞ NÊN SỐNG ĐỘNG NHƯ MỘT BỘ PHIM KHÔNG? HÃY GỬI NÓ ĐẾN yt@tsp.cool
★ NÓ SẼ ĐƯỢC LỒNG TIẾNG BỞI MỘT DIỄN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP VÀ MỘT NGHỆ SĨ HOẠT HÌNH SẼ TẠO RA VIDEO TỪ CÂU CHUYỆN ĐÓ!
★ Đăng ký CHUYỆN KỂ CÓ THẬT nhé!
Âm nhạc bởi Epidemic Sound:
#CHUYỆNKỂCÓTHẬT

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://goindocal.com/category/suc-khoe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

49 thoughts on “Mẹ Tôi Ép Tôi Phải Thử Thai. Tôi Không Muốn Mẹ Biết Tôi Dùng Thuốc Tránh Thai!

 1. Cám ơn các bạn đã theo dõi! Có phải đúng ra tôi đã nên nói với cha mẹ việc tôi dùng thuốc ngay từ đầu? Bạn có nói chuyện với cha mẹ của bạn về những điều này không? Hãy nói cho tôi biết trong phần bình luận ở dưới. Và hãy chắc rằng sẽ chia sẻ video này với bạn bè của mình nhé!

 2. Mới 16t mà ngủ với trai rồi, cho hẹn hò là tốt rồi, nhất là đã hứa sẽ không làm gì rồi, đã không giữ được lời hứa với bà mẹ thì đừng đòi hỏi họ tin tưởng bạn

 3. Như cc câu cuối chả có gì xấu thật vcl địt xong xong bảo chả có gì xầu nc ngoài hài vc l văn minh tiến bộ là như vậy à ?

 4. Đợt này có lẽ là bạn này sai nha, ko làm j thì sao lại uống thuốc tránh thai đc. Chỉ là bó mẹ quá quan tâm con thôi( ý kiến riêng)

 5. Lía kìa🗿🗿🗿
  Lía kìa🗿🗿🗿
  Lía kì🗿🗿🗿
  Lía k🗿🗿🗿
  Lía🗿🗿🗿
  Lí🗿🗿🗿
  L🗿🗿🗿
  L🗿🗿🗿
  Lí🗿🗿🗿
  Lía🗿🗿🗿
  Lía k🗿🗿🗿
  Lía kì🗿🗿🗿
  Lía kìa🗿🗿🗿
  Lía kìa🗿🗿🗿
  Lía kì🗿🗿🗿
  Dỡn nhoa

 6. Vãi cứt mị mà như nhỏ này gđ éo nhìn mặt luôn bỏ luôn đứa con đuổi khỏi nhà luôn :)) Tây nghiêm khắc v cũng đc con gái mà phải bik giữ cơ thể chứ 😌😌

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *