0 CommentsMáy in áo thun 3D cotton, in trực tiếp [DTG] vải tối màu Ricoh Ri-1000 là một giải pháp lý tưởng cho các doanh nghiệp mới, các cửa hàng in muốn mở rộng dịch vụ của họ và các doanh nghiệp thương mại điện tử với sản lượng trung bình. Với tốc độ nhanh, chất lượng hình ảnh cao, màu sắc chính xác hơn và thiết lập và bảo trì tự động, Ricoh Ri-1000 dễ dàng vượt trội so với đối thủ.

“Wow” khách hàng của bạn với các bản in bắt mắt. Với cỗ xe và bàn có độ chính xác cao, kích thước giọt mực tối thiểu 3pl, điều chỉnh độ cao của bàn chính xác và trục lăn có thể mặc được, Ricoh Ri-1000 mang đến hình ảnh sắc nét, độ phân giải cao lên đến 1200 x 1200 dpi. Nhận được màu sắc thậm chí sáng hơn, chính xác hơn với phần mềm Kothari Print Pro RIP tùy chọn (sắp ra mắt).

In nhiều hơn và bớt lo lắng. Hệ thống làm sạch tự động thông minh và khuấy mực trắng giúp tiết kiệm thời gian và giúp máy cực kỳ dễ sử dụng và bảo trì. Cùng với việc theo dõi liên tục việc cung cấp mực, mức không khí và bộ giảm chấn, Ricoh Ri-1000 luôn ở trạng thái hoạt động khi nó sẵn sàng – và hầu như được đảm bảo để tạo ra một bản in hoàn hảo bất cứ khi nào bạn sẵn sàng sử dụng máy

Hướng dẫn vận hành tương tác tích hợp với cảnh báo thông minh
Để giúp bảo trì dễ dàng hơn nữa, Ricoh Ri-1000 có hướng dẫn vận hành tương tác tích hợp. Có thể truy cập thông qua màn hình cảm ứng 7 inch rộng rãi của máy, hướng dẫn tương tác cung cấp các cảnh báo thông minh nhắc nhở bạn khi thực hiện các tác vụ bảo trì thủ công thông thường.

Được chế tạo theo tiêu chuẩn chất lượng đẳng cấp thế giới của Ricoh, Ricoh Ri-1000 cung cấp kết cấu thép cường lực công nghiệp chắc chắn và các thành phần đáng tin cậy, được chứng minh theo thời gian. Tận hưởng chức năng đáng tin cậy, dẫn đầu ngành với các tính năng như động cơ in hiệu suất cao và đầu in được chế tạo bởi Ricoh. RICOH Ri 1000 là một chiếc xe ngựa sẵn sàng để lấp đầy những công việc đòi hỏi trong nhiều năm tới.

Với Ricoh Ri-1000, việc thay đổi trục lăn là một cách nhanh chóng. Các trục từ thay đổi nhanh, có sẵn trong nhiều kiểu dáng và kích cỡ lên đến 16 x 19,6 inch cực lớn, cung cấp nhiều tùy chọn in và dễ dàng bật và tắt máy mà hầu như không có thời gian chết. Thiết kế trục lăn có thể làm cho quần áo dễ tải hơn, ngăn mực bị chảy và giúp quần áo phẳng hơn cho độ chính xác cao hơn khi in

Giới thiệu Đầu in GH mới để bổ sung cho gia đình Đầu in bằng thép không rỉ Ricoh MH. Đầu in GH là kết quả của hơn 10 năm tối ưu hóa nghiên cứu và sản xuất của Ricoh và hiện đã có sẵn cho các OEM để kết hợp với các dịch vụ máy in dựa trên dung môi và mực dung môi.

Thông số kỹ thuật Ricoh Ri-1000

Phạm vi in tối đa: 40,6 cm x 49,8 cm
Phương pháp in: Công nghệ in phun vi điện áp
Công nghệ đầu in: Đầu phun Ricoh x 4 đầu phun
Tốc độ in (vải sáng): 28 giây/ áo (A4 size)
Mực in thiết lập: 04 màu CMYK + mực Trắng
Hệ thống tuần hoàn mực trắng, Hệ thống bảo dưỡng đầu phun
Chất liệu vải tương thích: 100% cotton, 100% poly sáng, vải pha
Kết nối in: Cổng USB hoặc cổng mạng
Hệ điều hành: Windows 7/8/10, 32 bit hoặc 64 bit
Đồ họa thiết kế: Adobe Photoshop, Adobe Illustrator và CorelDRAW
Đuôi file tương thích: TIFF, PNG, JPG, PDF, BMP
————————–
Hotline tư vấn: 0918775548

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://goindocal.com/category/lam-dep/

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *