1 CommentsMáy đánh bóng xe máy ô tô chạy điện 220v là 1 sản phẩm do Máy Móc Minh Trí đang phân phối rộng rãi. Sản phẩm này cũng khá phổ biến cho những anh em muốn tiến hành dọn dẹp bên trong xe.

 Cách sử dụng máy đánh bóng xe máy ô tô chạy điện 220v rất đơn giản: khi bạn bóp cò, cái lông cừu sẽ xoay và làm bóng vùng cần đánh bóng trên ô tô, xe máy. Sản phẩm đi kèm 1 cái đầu lông cừu để đánh bóng với mô men xoắn 600 – 4500 v/p, chạy bằng mô tơ chổi than. Trên thân máy có các thông số kỹ thuật kèm theo dòng chữ “Made in China”.

Người ta thiết kế 1 cái máy tay cầm rất tiện lợi cho anh em trong quá trình sử dụng. Chỉ cần bóp cò thử, bạn đã thấy đầu lông cừu bắt đầu có dấu hiệu bẩn vì bị bám những bụi bẩn trên bề mặt. Nhiều người dùng khí nén nhưng không thể kéo xa được, nếu dùng máy đánh bóng xe máy ô tô chạy điện 220v  sẽ dễ dàng hơn vì dây của nó kéo xa được khoảng 6m.

Trên thị trường máy chà bóng mô tô, xe máy, đây là một sản phẩm bán rất chạy. Bên cạnh đó, máy đánh bóng xe máy ô tô chạy điện 220v còn có cả dây đeo để bạn dễ dàng di chuyển khi tiến hành đánh bóng. Ngoài ra, bạn có thể mua thêm phụ kiện để tạo nhám cho bề mặt của các sản phẩm mà bạn có nhu cầu sử dụng.

Thông tin chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: Máy đánh bóng xe máy ô tô chạy điện 220v
Xuất xứ: Trung Quốc
Mod. : GV6010
Công suất: 600W – 220V
Tình trạng: hàng mới 100%
Đơn vị phân phối: Máy Móc Minh Trí
Miễn phí giao hàng toàn quốc.
Hãy mua ngay máy đánh bóng xe máy ô tô chạy điện 220v, vật tư sửa chữa, thay thế cũng như trang phục chuyên dùng cho thợ sửa chữa và nhiều bộ đồ nghề chuyên dụng tại Máy Móc Minh Trí để công việc của bạn trở nên đầy đủ và tiện lợi nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn và mua hàng với giá ưu đãi nhất nhé:

Webside     : 

Fan page    : 

Số điện thoại/ zalo:  0915.498.666 hoặc 0978.390.231.

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://goindocal.com/category/cong-nghe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

One thought on “Máy đánh bóng ô tô xe máy giá chỉ 599k free ship

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *