2 CommentsMáy Bơm Hơi Xe Moto, Ô Tô , Xe Đạp Mini Xài Pin đa năng
Tel: 0903.941.168- 0636.550.527
Bộ bơm hơi không dây và Máy Bơm Hơi Cầm Tay Pin Tự Động GDF 3000mAh với bao da được thiết kế đặc biệt để bơm cho các loại lốp xe Môtô, ôtô xe đạp và thiết bị thể thao dùng hơi nhanh chóng và dễ dàng tiện lợi. Máy Bơn Hơi Cầm Tay Pin Tự Động GDF 3000mAh cho ra lượng áp suất không khí cho bóng rổ, bóng chuyền, bóng đá, bóng hoặc để giữ cho lốp xe của bạn đầy đủ ở PSI chính xác để tối ưu hóa tiết kiệm xăng và an toàn đường bộ.
Máy Bơn Hơi Cầm Tay Pin Tự Động GDF 3000mAh là công cụ lý tưởng để bơm đầy hơi cho các các bể bơi bằng hơi trong mùa hè như phao bơi, bể bơi trẻ em, bóng chuyền ở các bãi biển, v. v.
Đầu bơm ra cho áp suất mạnh mẽ & bơm nhanh: Máy Bơn Hơi Mô Tô Cầm Tay GDF 3000mAh dùng pin cầm tay cung cấp áp suất không khí nén tối đa 150 PSI, với áp suất này có thể bơm lốp xe đạp phẳng trong 45 S-75 S đến 5 kg-7 kg, vỏ xe trong 5-8 phút từ 0 đến 230 kPa.
Kho năng lượng Pin lithium tích hợp sạc nhanh: Máy bơm hơi điện mini cầm tay này dùng bơm vỏ xe tự động có kèm với pin lithium có thể sạc lại 1000 mAh mạnh mẽ, có thể sử dụng làm cục Pin dự phòng cho điện cho các loại điện thoại cầm tay và các thiết bị khác
Có thiết kế đèn LED khẩn cấp sáng & màn hình kỹ thuật số LCD: Máy Bơn Hơi Cầm Tay Pin Tự Động GDF 3000mAh được trang bị đèn pin Led siêu sáng giúp bạn nhìn rõ trong các tình huống khẩn cấp vào ban đêm, nó rất hữu ích dùng rọi sáng để bơm hơi vào ban đêm, ánh sáng dùng sửa chữa trong bóng tối hoặc đi bộ vào ban đêm. Với màn hình kỹ thuật số LCD lớn 1.18×0.67 inch, bạn sẽ có khả năng hiển thị phù hợp trong mọi điều kiện sử dụng
Máy bơm hơi cần tay Pin tự động có thiết kế thân máy di động & nhẹ: Máy bơm không khí mini cầm tay này có độ dài là 221mm và đường kính Phi 55mm, nặng 400g, vì vậy thân máy nhỏ gọn và thân nhỏ được thiết kế nằm trong bàn tay của bạn, cho nên chúng ta chỉ sử dụng nó bằng một tay, rất tiện dụng để mang theo khi du lịch, cất giữ trong xe của bạn, gắn trên Xe đạp, bỏ trong ba lô, để trong hộp đựng găng tay, hoặc cất trong túi bóng hoặc bộ dụng cụ, rất tiện dụng mọi lúc mọi nơi khi đi phượt.
Máy Bơn Hơi Cầm Tay Pin Tự Động đa năng: có bộ phụ kiện đa chức năng: 1 x Túi lưu trữ, 1 x ống bơm khí, 2 x Bộ điều chuyển không khí, thích hợp cho nhiều loại vật dụng để bơm hơi, như bánh xe đạp chuyên nghiệp, sử dụng bơm vỏ xe hơi, lốp xe máy, lốp xe đạp điện, bóng, vòng bơi, đồ chơi bơm hơi và các bơm hơi khác.
#máy bơm hơi không dây#
PHỤ TÙNG Ô TÔ GDF AUTO
237A Nguyễn Văn Luông, Q6, HCM
Tel: 0903.941.168- 0636.550.527
Email: vkhuong@hotmail.com
#gdf #Bơm_hơi_cầm _tay #Máy_bơm_hơi_mini #Máy_bơm_cầm_tay #Máy_nén_khí

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://goindocal.com/category/cong-nghe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

2 thoughts on “Máy Bơm Hơi Xe Moto, Ô Tô , Xe Đạp Mini Xài Pin đa năng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *