29 CommentsĐăng ký theo dõi kênh YouTube TV HUB :
—————————————————————
Shark Tank Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế dành cho các doanh nhân khởi nghiệp thuyết trình trước các nhà đầu tư (SHARK) để thuyết phục SHARK đầu tư vào dự án kinh doanh của mình. Shark Tank đã thành công tại nhiều nước trên thế giới, hiện đã phát sóng: mùa thứ 13 tại Anh; mùa thứ 11 tại Canada & mùa thứ 7 tại Mỹ.

Tại Việt Nam, Shark Tank được công ty TV HUB độc quyền sản xuất. Shark Tank Việt Nam với những cuộc đua kịch tính, những khát khao thành công bay xa và cảm xúc dâng trào. Chương trình dự kiến sẽ lên sóng trong thời gian ngắn sắp tới, với ban giám khảo là các “cá mập” rót vốn, đều là những doanh nhân lớn và có tiếng tăm trên thương trường.
———————————————————————-
Theo dõi “Shark Tank” trên Facebook:

#sharktankvietnam #thuongvubacty #showkinhdoanh

@ Bản quyền thuộc về TV HUB Media

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://goindocal.com/category/du-lich/

Author

hatuankhang90@gmail.com

29 thoughts on “Mang Lịch Sử Việt Nam Vào Board Game, Sử Hộ Vương Khiến Cá Mập Đại Chiến | Thương Vụ Bạc Tỷ Tập 2

  1. ý tưởng thì tốt nhưng cách thức chưa tốt thôi. Chỉ cần thay đổi nét vẽ và hình thức. còn thể loại card này rất phổ biến. bác Liên quá có tâm và có đầu óc

  2. Em yêu lịch sử và lịch sử em 5 điểm. Lập luận đã ai từng thấy tận mắt nguyễn huệ chưa rồi thích vẽ cái gì cũng được như nó đúng là lí sự cùn. Mai mốt nó cũng lập luận như vậy rồi nó vẽ hai Bà Trưng như bà Tưng bây giờ thì khổ

  3. Tao thề dân Bến Tre sẽ đầu tư cho nhỏ này ,hàm răng của nó mà đem nạo dừa thì tốc độ của nó còn hơn máy cải tiến.

  4. Chắc thấy bọn tầu nó đưa tam quốc vào game cũg tưởg là "hay" nên đưa lịch sử vietnam vào nốttt😕😕

  5. Thằng Lộc ngu max level. 5 năm đọc sách lịch sử mà không tạo được hình nhân vật cho hợp lý. Lịch sử là lịch sử chứ éo phải là cái thích thế nào thì thế.

  6. Bà Chúa Thơ Nôm đc đầu thai thành Tổ Nghề Gái Ngành,chứ lịch sử cái Tông Môn 2 đứa tào lao này

  7. Shark Liên bỏ tiền ra để phá bỏ cái game này. Cũng may là 2 hiệp khách kia đã phát hiện ra và từ chối kịp thời 😂😂. ..

  8. những nhân vật lịch sử Việt mà giống những nhân vật 7vien ngọc rồng bọn trẻ này lấu thật nhà mạng còn lấu hơn

  9. Bộ Văn hóa ,an ninh hay công thương vào cuộc dùm..gì mà Nguyễn Huệ tóc vàng mắt xanh..nguyễn Du mũi phù thủy như tây lai…rồi đây 2 bà Trưng cỡi lạc đà bịt mặt lòi 2 con mắt như phụ nữ trung đông…trẻ VN và Xã hội VN sẽ ra sao…????

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *