Author

hatuankhang90@gmail.com

50 thoughts on “Màn trình diễn của Đoàn Văn Hậu trong lần đầu đá chính tại Hà Lan | Tái hiện pha tắc bóng đẳng cấp

 1. MÃN NHÃN TV: Cập nhật Highlights tất cả các trận đấu của các giải đấu của Việt Nam sớm nhất đầy đủ nhất.

  Bấm theo dõi ngay để không bỏ lỡ !

 2. đá tầm tầm thôi giữ chân đấy. mà thấy mấy pha chuyền , lấy bóng thật đúng là cầu thủ đội tuyển QG đẹp dính bóng

 3. Tự nhiên tắt bóng được cái là ca ngợi…..hậu vệ mà cái cơ bản đó không làm được thì đá đấm chi nữa.

 4. ĐÂY NHÌN XEM ĐỘI TRẺ NGƯỜI TA ĐÁ NHƯ THẾ,LIỆU GIẢI QG VN CÓ BẰNG ĐƯỢC KHÔNG ? Ở MÔI TRƯỜNG NHƯ THẾ NÀY THẰNG HẬU KHÔNG GIỎI LÊN THÌ MỚI LẠ ĐÓ. TÂY NGƯỜI TA LÀM BÀI BẢN KHÔNG BAO GIỜ MUỐN CẦU THỦ BỊ CHÍN ÉP HAY NHÌN NHẬN NHẦM KHẢ NĂNG ĐÂU. CÁM ƠN CÁC BẠN ĐÃ QUAY ĐƯỢC CLIP NÀY CHO MỌI NGƯỜI VN THẤY ĐƯỢC HẬU HAY PHƯỢNG CÓ ĐƯỢC MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP,NÂNG CAO TRÌNH ĐỘ Ở MỘT NƠI QUÁ TUYỆT NHƯ THẾ NÀY. CHỈ THƯƠNG CHO NHỮNG KHÁN GIẢ TẦM THẤP MÀ NHẬN ĐỊNH CẦU THỦ TA NHƯ NGÔI SAO LẤP LÁNH THẾ GIỚI MÀ NGƯỜI TA KHÔNG BIẾT DÙNG. THEO TÔI BIẾT TÂY NÓ CHẲNG BAO GIỜ BỎ TIỀN MUA CẦU THỦ VỀ ĐỂ LÀM KHÁN GIẢ XEM HỌ ĐÁ BÓNG ĐÂU.

 5. văn hậu tự hào của Việt Nam.. mình bán áo của đội Heerenveen và các clb khác. áo đẹp bền( yên tâm về chất vải) giá rẻ sinh viên anh chị em mua ủng hộ( linh fb: https://www.facebook.com/anh.doduy.9 )

 6. Yên tâm mà chiến đấu,nghe nói thời gian còn chiến tranh quê hương Văn Hậu là quê hương 5 tấn nhưng mình cũng thấy lo không biết còn đủ lúa ăn không? Thôi để bọn tớ gửi ủng hộ cậu vài tấn lúa từ" Hoa Thanh Quế" ra gọi là có tí chút tấm lòng bọn tớ , rất mong không từ chối. Mong cậu luôn khỏe để góp phần làm rạng danh Việt Nam thân yêu của chúng ta.

 7. Sao không thấy khán giả xem gì vậy .nhìn như đang thi đấu tập vậy.tôi thấy ơ việt nam mình khán giả đến sân để xem còn đông gấp hàng nghìn lần thế này. chẳng lẽ ở hà lan người ta không đi xem bóng đá à.

 8. Sân BÓNG gì mà chẳng có khán giả gì vậy .tôi xem mà cứ tưởng sân tập của các cầu thủ VN mình vậy.

 9. cho hỏi tối nay có link trực tiếp Hậu đá ở đội trẻ ko nhỉ?? heerenveen gặp heracles 23h30 tối nay ạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *