26 CommentsMafia 3 – bom tấn sandbox của hãng 2K Games chuẩn bị ra mắt sắp tới hứa hẹn sẽ thay đổi nhược điểm này. Tất nhiên nó chưa thể mang đến một cuộc cách mạng thực sự như toàn bộ công trình đều có thể bị phá hủy, nhưng ít nhất trong vai Lincoln Clay, người chơi có thể chiếm quyền kiểm soát và tạo ra ảnh hưởng của mình lên từng khu vực trong thành phố.
Thành phố New Orleans những năm 60 của thế kỉ trước nằm trong tay 3 tên trùm Mafia quản lý, bao gồm cả Vito Scaletta – nhân vật chính của phần trước. Bạn có thể thực hiện những nhiệm vụ để mang lại lợi ích cho một trong ba nhân vật này, ví dụ như cung cấp nguồn thuốc phiện để đổi lấy vũ khí và yểm trợ tốt hơn khi có giao tranh xảy ra.
Sau mỗi phi vụ thành công, người chơi được quyền lựa chọn sẽ gặp gỡ với ông trùm nào để thương lượng về lợi ích và nhiều khả năng điều này sẽ khiến cho hai vị tai to mặt lớn còn lại cảm thấy tức giận. Tùy thuộc vào mức độ “phản bội” của bạn đối với các ông trùm mà bản đồ game cũng sẽ có thay đổi, ví dụ như nếu để Vito nổi giận, Lincoln cần phải sẵn sàng đối mặt với sự thù địch khi bước vào phần lãnh thổ mà hắn ta cai quản.
“Mục đích của chúng tôi khi thiết kế Mafia 3 là khiến người chơi phải phân vân giữa những lợi ích có thể đạt được trước mắt và hậu quả nếu thể hiện sự thiếu trung thành đối với các ông trùm. ” – giám đốc sáng tạo của Mafia 3 ông Haden Blackman nói. Tính năng hứa hẹn sẽ có trong Mafia 3 này xem chừng chưa thể mở ra lối đi mới cho thể loại game thế giới mở, nhưng ít nhất nó cũng mang đến cho người chơi cơ hội nhìn thấy ảnh hưởng của những hành động mình thực hiện lên môi trường xung quanh.
—————
– Win10 Pro – 64bit
– Ram: 16GB
– CPU: Intel(R) Core(TM) i7-7700HQ
– NVIDIA GeForce GTX 1050
———————————-
MR ĐỒNG
Trải nghiệm nhanh:
► Game PC:
► Game Mobile:
► Email: mrdong.studio@gmail.com
► Facebook:
► Đăng ký kênh tại:
( Mọi yêu cầu về bản quyền vui lòng liên hệ theo thông tin trên)
Cảm ơn các bạn rất nhiều !^^
#mrdong
#mrdongstudio
#mrđồng
#mrđồngstudio

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://goindocal.com/category/cong-nghe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

26 thoughts on “Mafia III – Mafia 3 GamePlay : Liệu có xứng đáng là bom tấn?

 1. Xem thêm: Rise of the Tomb Raider GamePlay(2015) (GTX 1050) – Game đỉnh cao Đồ Họa và Nội Dung trên PC

  tại: https://youtu.be/VL4WJFhqEM0

  MR ĐỒNG

  Email: mrdong.studio@gmail.com

  Facebook: https://www.facebook.com/mrdong.studio

  Like & Subscribe kênh của mình để xem những video tiếp theo nhé. Cám ơn các bạn nhiều lắm <3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *