49 CommentsSUBSCRIBE NGAY ĐỂ XEM CÁC VIDEO MỚI:

Anh em Yêu Máy Bay đã thử đi xe phòng nằm Phong Phú từ Đà Lạt về TP.HCM xem như thế nào.

Nói một chút về giá vé nhé! Ba anh em đã lựa chọn xe Phong Phú và mua vé trên trang vexere.com với giá 380.000đ. Khi mua các bạn cũng có thể chọn được giường tầng trên hay dưới nếu còn chỗ. Trong e-mail vé gửi về có hướng dẫn chi tiết địa điểm xe khởi hành là bên cạnh bưu điện Đà Lạt. Đến nơi thì nhà xe đã có danh sách hành khách và xác nhận lại thôi là xong, không cần in vé giấy. Rất tiện lợi.

Về điểm trả khách ở TP. Hồ Chí Minh, các bạn có thể nói trước để tài xế dừng xe ở các điểm thuận lợi nhất cho bạn trên đường xe về bến ở đường Hoàng Văn Thụ, Quận Tân Bình nhé! Travip chọn điểm xuống xe trên đường Phạm Văn Đồng về nhà cho gần.

Cộng đồng: www.facebook.com/groups/cdymb
Fanpage:
Liên hệ: yeumaybay.vn@gmail.com
Trang web:
Instagram: @yeumaybay

Do not reupload!

Yêu Máy Bay Vlog, chương trình về hàng không phát hàng tuần trên kênh YouTube Yêu Máy Bay và trang web www.yeumaybay.com.

Chương trình do các thành viên Yêu Máy Bay dẫn dắt với nhiều thông tin thú vị liên quan đến hàng không, sân bay, du lịch, tàu hoả, du thuyền, khách sạn, resort và dịch vụ liên quan.

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://goindocal.com/category/du-lich/

Author

hatuankhang90@gmail.com

49 thoughts on “[M9] #144: Xe phòng nằm Phong Phú Limousine từ Đà Lạt đi TP.HCM | Yêu Máy Bay

 1. Đúng là hoàn toàn ẩu tả 😎😎👎👎 bất cứ xe hơi, xe bus, xe hàng vv.vv thì tuyệt đối phãi seat belt an toàn khi di chuyển, bên tây phương nhìn vietnam chế mấy cái kĩu xe nằm tào lao mà họ cười chê người vietnam ngu xuẫn 😎😎
  nằm kĩu nầy khi có tai nạn thì xác xuất trết là cao tới nóc 😎😎
  Ai mà bày ra xe nằm Đúng là ẩu vô cùng

 2. Xe như này bên thành bưởi có ko ta.mình ở biên hòa cũng hay đi đà lạt thường xuyên.muốn đi thì mua vé ở đâu.nếu có mong ae cho biết thông tin nhé

 3. Em thấy đi thành bưởi Ok lắm bửa em cũng đi về đà Lạt của thành bưởi vé 380k có xe trung chuyển về tận chổ mình ở và từ chổ mình ở đến nhà xe nói chung ok lắm lắm

 4. Từ review máy bay …. xuống cấp review xe bus phòng nằm Limousine …Thôi củng được đi hihihi " Phải nói một điều …. Thái Lan phải bắt chước Việt Nam và nên có những loại Xe phòng nằm như ở Việt Nam .

 5. Xe giươdng nằm ko có nhà vệ sinh à, lỡ mắc đá* sao trời. Ma ngố 1 lần đi xe giường nằm tuyến ngắn 3 tiếng cho biết

 6. Bửa nào chú đi xe Thaco Mobihome 120SL 2018 Premium 22 giường đi nội thất như máy bay hoặc toa tàu vip . Hãng xe đó là xe đông hưng chạy tuyến : Sài Gòn – Liên Hương . Liên hương có đảo cù lao câu rất đẹp nửa , nếu chú rảnh thì tết đồng hành cùng cháu luôn .

 7. chú travip ơi đi xe limousine từ thành phố hồ chí minh về an giang đi chú tên xe là tên cát tường nha chú travip
  xe đó con thấy cũng êm đó

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *