Uncategorized

Lý do vì sao phải xóa nợ xấu nhanh chóng

Nợ xấu là gì? Làm thế nào để xóa nợ xấu ngân hàng là vấn đề chăm sóc hàng đầu của các khách hàng mang nợ xấu. Bởi vì khi mang nợ xấu người đi vay sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình vay vốn. Trong trường hợp này các bạn cần phải xóa bỏ lịch sử nợ xấu bị lưu trữ, thì khoản vay mới sở hữu thể được phê được.

Dịch vụ cầm sim đẹp mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để hiểu thêm nhé.

1.     Nợ xấu là gì?

Theo định nghĩa thông thường nợ xấu là khoản tiền mà các bạn vay từ người khác nhưng chưa thể hoàn trả đúng hẹn. Sau nhiều lần người đi vay thất hẹn, thì khóa máy và người cho vay không tồn tại thể liên hệ được.

Lúc này để xóa nợ xấu khá đơn giản, đó là các bạn chỉ cần hoàn trả số tiền mà mình đã vay từ người cho vay. Nhưng trong lĩnh vực ngân hàng việc giải quyết nợ xấu không tồn tại hề giản đơn như vậy.

Tương tự như định nghĩa nợ xấu trong dân gian, nợ xấu ngân hàng là khoản vay mà ngân hàng chưa thu hồi lại được. Theo đó khoản vay đã quá kỳ thanh toán đã lâu mà người đi vay vẫn không tồn tại khả năng hoàn trả vốn vay.

Điều này phản ánh rõ nét tình trạng mất cân bằng về năng lực tài chính của khách hàng đi vay. Vô hình chung làm ảnh hưởng đến nguồn vốn vay của ngân hàng cho vay.

2.     Vì sao phải xóa nợ xấu?

So với những khách hàng mang nợ xấu sẽ bị phạt lãi thanh toán trả chậm. Mức lãi này có giá trị bằng 150% mức lãi suất được quy định ban đầu. Điều đó sẽ khiến cho bạn gặp bất lợi về tài chính.

Riêng so với nhóm nợ xấu 2, 3,4, 5, người đi vay sẽ không tồn tại được ngân hàng phê duyệt khoản vay. có nghĩa là bạn sẽ bị ngân hàng từ chối cho vay vốn, dù tại thời điểm vay vốn các bạn đã sở hữu thu nhập ổn định.

Chính vì vậy việc xóa nợ xấu ngân hàng là việc cần thiết và vô cùng quan trọng. Thông qua hành động này lịch sử nợ xấu của bạn sẽ bị xóa bỏ. Người đi vay sẽ không còn bị giới hạn những khoản vay tại những đơn vị tài chính.

3.     Xóa nợ xấu trong vòng bao nhiêu lâu?

Đối với những khoản nợ xấu được ghi nhận bên trên CIC sẽ được xóa bỏ hoàn toàn khi người sử dụng thanh toán khoản vay quá hạn. thế nhưng khách hàng phải chờ đợi một thời gian đủ lâu theo quy định để lịch sử nợ xấu bị xóa bỏ.

Cụ thể:

Đối với khoản nợ xấu nhóm 2: Thời gian để xóa nợ xấu hoàn toàn là 12 tháng, tương ứng với phần 1 năm.

So với các khoản nợ xấu 2, 3, 4, 5, thì thời gian xóa nợ xấu là 60 tháng, tương đương với 5 năm.

Tuy vậy bạn vẫn có bí quyết xoá nợ xấu nhanh chóng thông qua dịch vụ xóa nợ xấu chuyên nghiệp.

Vậy bạn đang có nhu cầu tài chính ngắn hạn để giải quyết nợ xâu mà không có rủi ro? Còn chần chờ gì nữa, hãy liên lạc ngay với camdohanoi.vn của chúng tôi tại:

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0914 .525.310

Website: camdohanoi.vn 

Địa chỉ tại: Nguyễn Trãi , Thanh Xuân , Hà Nội

Join The Discussion