2 Commentsgame ninjago, lego ninjago, ninjago shadow of ronin là game lego về các chiến binh lego ninjago cùng hợp sức chống lại kẻ thù, 4 anh em lego ninjago, ninjago xanh, ninjago đỏ, ninjago xanh lá, ninjago trắng là game của lego ninjago sản xuất dành cho các bé.
Phần 1 chúng ta cùng đến với thử thách của lego ninjago đất, lego ninjago lửa. lego ninjago sét. Cùng chờ đón phần 2 của game lego ninjago shadow of ronin nhé!!

Kidsmile TV là một kênh chuyên làm video về đồ chơi dành cho các bé.
Các bạn hãy bấm ĐĂNG KÝ để luôn được cập nhật những video về những bộ đồ chơi mới nhất dành cho bé, và đừng quên bấm THÍCH và CHIA SẺ video của chúng tôi nhé!
Tiêu chí của kênh Kidsmile TV là mang lại những Tiếng cười sảng khoái cho trẻ thơ và gia đình bằng những video vui nhộn về những nhân vật đồ chơi, nhân vật siêu anh hùng nổi tiếng được các em nhỏ yêu thích. Hãy đến với những chiếc ô tô đồ chơi, xe xúc đất đồ chơi, máy bay đồ chơi, đồ chơi đất nặn, ô tô điều khiển từ xa, đồ hàng,…những bộ đồ chơi mới nhất, hot nhất trên thị trường để có những giây phút vui vẻ bên bé yêu nhé.
Cảm ơn các bạn đã xem và ủng hộ kênh youtube của mình.
Thank you for watching my video.
Trân trọng!
Best regards!
Một số playlist dành cho các bé:
Kẹo đồ chơi

Trứng đồ chơi

Xếp hình ninjago

ô tô đồ chơi

đồ chơi cho bé

Nguồn: https://goindocal.com/

Xem thêm bài viết: https://goindocal.com/category/giai-tri

Author

2 thoughts on “Lego ninjago – game ninjago – ninjago Shadow of Ronin P1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *