50 CommentsVới giá 85 triệu, Asus Zephyrus Z GX701 đem lại cho chúng ta một hiệu năng cực kỳ khủng với RTX 2080 Max-Q + Core i7 8750H, màn hình 17″ 144Hz 3ms G-sync, và thiết kế cao cấp.
Hưng Khúc:
_
THEO DÕI:
Page:
Web:
Group:
ĐỘI NGŨ:
Quốc Hưng:
Tuấn Anh:
Trần Long:
Minh Việt Lê:
LIÊN HỆ:
Phone: 0918 660 468 – 0986 469 681 (Tuấn Anh)
Email: hi@thinkview.vn

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://goindocal.com/category/cong-nghe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

50 thoughts on “Laptop 17" Cực Mạnh, Cực Mỏng – Asus Zephyrus S GX701

  1. Nhận cài win, sửa chữa máy tính, laptop tận nhà, đặc biệt giá rẻ cho các bạn sinh viên
    Call 078 370 8047 để trình bày vấn đề mà mình gặp phải

  2. bỏ 1 đống tiền mua con này rồi cuối năm intel ra chip 10nm tiết kiệm điện + mát hơn cứ thấy nó sao sao í

  3. Cái logo phía sau nó k có đèn led như scar 2 nhỉ trong khi mức giá lên 85 củ , hơi tiếc, còn lại thì rất tuyệt vời vì nhìu hãng bây h cho ra sản phẩm mà TDP thấp nên k tận dụng hết khả năng làm việc mà cấu hình đúng thực sự nó mang lại, ns chung yêu asus từ cái nhìn đầu tiên 😘

  4. hic, có đánh giá nào cho laptop chạy máy ảo tốt không nhỉ? kiểu học cntt ý ạ, mà e cần chạy nhiều máy áo, phân vân mấy chip U có vác nổi không , workstation thì có tốt không vì thấy workstation toàn tối ưu cho đồ họa, hầy, phân vân quá, đại ca nào có Kng mà đi ngang thì cho em xin cái ý kiến nha.

  5. Việc chạy turbo boost quạt lúc mạnh lúc yếu có thể là lỗi như video hoặc là Asus cố ý vì không phải tác vụ nào cũng cần thiết để quạt chạy max, ví dụ gõ văn bản và bật turbo max thì để quạt chạy công suất tối đa thì hao pin (tất nhiên là ví dụ thôi vì cũng chả ai gõ văn bản mà bật turbo rồi không cắm sạc).

  6. A làm luôn con Razer Blade 2019 RTX2070 luôn nhé. E đang dự định mua con này. Nhờ a review kiểm tra chi tiết dòng sản phẩm này. Cám ơn a nhiều và thực sự rất thích cách làm video của a.

  7. Cái nhiệt độ khi csgo mà thế kia thì lên mấy game như BF5 thì chắc là khá ấm :v. Dù sao mỏng nhẹ mà trên cấu hình khủng khó có thể đòi hỏi được. Được thế kia là tốt rồi. Cơ mà con này mà đc full kim loại + ko flex thì tốt hơn.

  8. Ôi, 12 tấn thóc mới đổi đc con này, tức là phải cấy 1 héc ta lúa trong 2 vụ mới đủ, chưa kể phân, giống, thuốc trừ sâu :))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *