0 CommentsRất nhiều người nhầm lẫn giữa bệnh viêm khớp dạng thấp với các bệnh lý liên quan đến khớp như thoái hóa khớp, xơ cứng, lupus ban đỏ, bệnh gout,… Mặc dù có một vài đặc điểm khá giống nhau nhưng mỗi dạng bệnh có những triệu chứng và cách tiếp cận điều trị riêng biệt.
Viêm khớp dạng thấp thường diễn biến nhanh và nặng nề. Nếu không được điều trị sớm, tình trạng viêm tiến triển, sẽ làm hư hại sụn khớp, màng hoạt dịch và phá hủy đầu xương, từ đó gây khó khăn trong vận động và thậm chí là nguy cơ dẫn đến tàn phế. Do đó việc phân biệt và phát hiện sớm căn bệnh này là điều rất cần thiết.
Vậy làm sao để chúng ta có thể phân biệt được bệnh viêm khớp dạng thấp với các bệnh lý khác về khớp? Câu trả lời sẽ được PGS. TS Dương Trọng Hiếu giải đáp trong nội dung video trên. Mời bạn cùng theo dõi!
———————–
Hãy theo dõi kênh để cập nhật thêm nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào, hãy gọi đến tổng đài tư vấn HOTLINE: 18006304 (MIỄN CƯỚC) hoặc 0917214851/ 0975284017 (ZALO/VIBER) để được giải đáp cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#benhviemkhopdangthap, #daukhop, #benhxuongkhop, #viemkhopdangthap, #hoangthaplinh, #dieutriviemkhopdangthap, #chuaviemkhopdangthap

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://goindocal.com/category/suc-khoe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *