Author

25 thoughts on “Làm mục lục tự động trong word nhanh mà không bị nhảy font | Thoi Truong

 1. Các bạn giúp mình đăng kí kênh với. Do kênh mình ít người đăng kí quá. Mình làm video mỏi mòn mà ít được youtube đề xuất các bạn ạ. Hic hic.

 2. Cảm ơn anh đã chia sẻ!
  em mất mấy tuần ko làm được mà nay em xem video của anh chỉ chưa đầy 30p em đã tạo được mục lục vừa đẹp vừa chuẩn rồi ạ
  Cảm ơn anh!

 3. anh cho e hỏi sao khi làm xong đc phần mục lục rồi, e muốn làm thêm cái khác tựa như cái mục lục trong Word thì phải làm sao. Em dùng Heading 1,2,3,4,5 như anh chỉ, sao đó em tạo Styler 1,2,3,4,5 khác nhưng nó dẫn k ra cái styler mới mà ra cái Heading 1,2,3,4,,5.

 4. SAO E K LÀM ĐƯỢC, VÍ DỤ E ĐANG Ở 1.2.1 E CHỌN HEAD 3,NO CHẠY RA THEM MOT MỤC NỦA 1.1.1(VÍ DỤ VAY) TUC LÀ 2 MỤC : 1.1.1. 1.2.1 MỤC TIÊU CỤ THE. HUUU

 5. Anh ơi, cho em hỏi là muốn font chữ mục lục là 13 mà sao khi cập nhật lại bảng mục lục nó cứ hiện ra font 11 nên em phải bôi đen rồi chọn lại cỡ 13. Làm như vậy mất nhiều thời gian mà không hiệu quả, làm cách nào để sau khi cập nhập nó giữ luôn font 13 luôn ạ. Em cảm ơn a.

 6. Ad ơi…
  Sau khi làm xong các bước và nhấn vào Table of content sao chỉ có heading 1 và 2 là có hàng dấu chấm. Còn heading 3 lại k có hàng dấu chấm vậy ad

 7. Anh ơi cho em hỏi là em tạo style mới và không liên quan đến heading và liên kết nó với chức năng đánh số thứ tự. Nhưng mà khi em tạo mục lục tự động thì nó lại không xuất hiện mục lục đầy đủ ạ.
  Em cảm ơn anh ạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *