46 Comments



Vâng, kì nghỉ hè đã qua. Thật không vui khi nghĩ về điều đó… Nhưng một năm học mới có nghĩa là một khởi đầu hoàn toàn mới, phải không? Đây có khi lại là năm bạn tỏa sáng đấy! Có vẻ đáng sợ thật – đặc biệt là nếu bạn đang bắt đầu vào trường cấp 2 hoặc cấp 3 – vì vậy hãy đảm bảo rằng ngày đầu tiên đi học thuận buồm xuôi gió, hãy chuẩn bị một chút vào ngày hôm trước nhé!
Đầu tiên và quan trọng nhất: hãy nghỉ ngơi thật nhiều ngủ thật ngon! Hy vọng rằng bạn đã bắt đầu thử và trở lại với thói quen thức dậy theo giờ đi học: lên giường đi ngủ sớm và dậy sớm, để cơ thể bạn dần quen với nó. Nhưng nếu bạn bắt đầu thói quen của mình ngay, thì việc thức dậy đi học buổi đầu tiên sẽ không quá khó khăn đâu!
Nếu bạn bị khó ngủ và không thể dừng suy nghĩ về những gì sẽ xảy ra vào sáng hôm sau, hãy nhớ rằng những người khác cũng lo lắng hoặc phấn khích hệt như bạn!

DẤU THỜI GIAN:
Làm thế nào trong buổi sáng đầu tiên đi học 1:12
Mặc gì đây? 👕 👗 2:37
Siêu bí kíp: Cắt tóc mới 3:09
Siêu bí kíp #2: Mang kẹo cao su và bạc hà trong ba lô 4:09
Sắp xếp để gặp bạn bè của bạn 5:37
Đừng quên điền vào bất kỳ giấy tờ nào! 📃 6:28

#trườnghọc #họcsinh #soisáng

TÓM LƯỢC:
– Trong khi chúng ta nói về thời gian thức dậy… hãy chắc chắn rằng bạn dậy đủ sớm để có thời gian cho những việc bạn cần làm, để không phải cảm thấy vội vàng ấy mà. Cảm giác vội vã sẽ đi cùng sự căng thẳng, và nó có thể khiến bạn quên đi điều gì đó quan trọng.
– Nếu bạn định đóng gói bữa trưa của mình, hãy làm điều này vào tối hôm trước, để bạn không phải lo lắng về nó vào buổi sáng.
– Một mẹo hay cho ngày trước ngày đầu tiên đi học là hãy tập thể dục nhẹ nhàng; bạn sẽ bớt căng thẳng và ngủ ngon hơn đấy!
– Hãy nghĩ về bộ trang phục đi học hoàn hảo. Phong cách của bạn là gì, và trang phục nào làm cho bạn cảm thấy tự tin và là chính mình nhất?
– Nếu có thể, bạn hãy cắt tóc trước ngày đầu tiên đi học! Kiểu đầu mới sẽ làm bạn cảm thấy bóng bẩy hơn vào ngày đầu tiên.
– Chuẩn bị các túi kẹp file và sổ ghi chép cho mỗi lớp học với bất kỳ hướng dẫn ban đầu hoặc giấy tờ nào mà giáo viên có thể đã gửi cho bạn.
– một thứ tuyệt vời khác để dự trữ trong túi đi học của bạn là kẹo cao su và kẹo bạc hà! Bạn không bao giờ muốn thấy mình có hơi thở nặng mùi vào buổi sáng hoặc sau bữa trưa trong khi trò chuyện với ai đó.
– Nếu bạn lái xe, hãy xem bạn và một số người bạn có thể sắp xếp đi chung xe không, và quyết định thời gian đón và địa điểm gặp mặt. Nếu bạn đi bộ đến trường, hãy đi bộ với một số người bạn sống gần đó.
– Hãy sắp xếp việc này bằng vài cuộc gọi, một hoặc hai ngày trước ngày đầu tiên đến trường; Bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều nếu bạn gặp một vài gương mặt thân quen khi đến trường.
– Việc này có thể siêu nhàm chán, nhưng hãy điền vào bất kỳ giấy tờ nào được yêu cầu cho ngày đầu tiên đi học vào đêm hôm trước.
– Quan trọng hơn hết, vào buổi tối trước ngày đầu tiên đến trường, hãy cố gắng thư giãn. Xem chương trình truyền hình vui nhộn yêu thích của bạn hoặc xem phim. Đọc một quyển sách hay. Thở sâu.

Âm nhạc của Epidemic Sound
Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://goindocal.com/category/suc-khoe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

46 thoughts on “Làm gì trong tuần trước khi trở lại trường

 1. Có thể mọi thứ ổn nhưng việc mang kẹo cao su hay bạc hà không thuyết phục t lắm,vì t k thích chúng

 2. Hữu ích thì có nhưng ko hữu ích cũng có
  Ko ở đây là ra video trong ngày chuẩn bị khai giảng mà nội dung video là trc ngày đi học
  T thấy bạn ra video này hơi trễ đấy bro

 3. soi sáng có thể chỉ giúp mk cách mọc tóc mái nhanh ko?mk lỡ cắt hỏng lun tóc rùi,đã thế lại còn chuẩn bị vào năm học mới nữa chứ.huhu.nếu có cách nào hãy chỉ cho mk nha!!!

 4. Tốt nhất là giả vờ bệnh với những ai không thích đi học. Em học lớp 5 rồi. Cô dạy môn Toán hay quá chừng. Mà năm nay hình như hơi xui!😞🙁

 5. mới ngày đầu đến trường cô đã xách cổ ra trực nhật, ờ thì ban đầu đúng có nhiều tự tin thật nhưng bị cô mắng tụt hết mood luôn – . –

 6. M á nó làm như ở bên mỹ vậy đi học chọn đồ nào cx được. Việt nam ko có mặc đồ nào cx đc phải mặc đồng phục nha

 7. Có ai giống tui không
  Lúc tối học bài chết mẹ xong sáng bà cô méo kiểm tra dơ tay cũng méo mời😡😡😡
  Còn lúc quên học bài thì auto méo dơ tay bã cũng mời 😧😧😧

  Tui nói mà tui tức á 😠😠😠

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *