43 CommentsTham gia group Vinfast tại đây nhé mọi người:
➤ Đăng ký kênh
➤ Facebook:
➤ Website: xevuivietnam.com
➤ Email: quocthaiphan.tnt@gmail.com
Kênh Youtube cá nhân của Vua Lười – Chuyên gia đánh giá xe
Anh em bấm Subsrcribe để xem những clip đánh giá xe mới nhất nhé!!!
#vualuoi #xevuivietnam #reviewxe

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://goindocal.com/category/cong-nghe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

43 thoughts on “Lái thử và đánh giá Vinfast Fadil giá hơn 300 triệu, còn chờ gì nữa mà không mua!

 1. Anh nói chỉ hơn 300 triệu nghe nhẹ tênh, xin thưa 395 triệu hiện giờ đó anh và còn lên nữa đó.

 2. Xe thì được đó. Nhưng sx ở Việt Nam hưởng bao nhiêu là ưu ái mà giá vậy. Thuế má các thứ lăn bánh đc củng đâu còn rẻ.

 3. Em mua chạy đi ! Một năm sau hãy đánh giá mới đúng , giờ đánh giá không chính xác đâu em !!!

 4. Bạn này không hiểu về nguyên lý chuyển số nên phát biểu như vậy. Khi review về kỹ thuật thì phải hiểu kỹ thuật. Kiểu chuyển số cưỡng bức xe sẽ mau xuống máy và hỏng hộp số. Các công ty lớn người ta đã nghiên cứu chứ không làm cái xe trong một ngày.

 5. Giá hỗ trợ người việt nam mua xe ưu tiên dùng hàng Việt Nam 120500000vnđ là năn bánh thôi sau 10năm có thương hiệu hãy tăng giá

 6. Xe thương hiệu Việt – Vinfast Fadil liệu có như quảng cáo?
  https://www.phunuonline.com.vn/thi-truong/xe-thuong-hieu-viet–vinfast-fadil-lieu-co-nhu-quang-cao-158591/

 7. Mày quảng cáo chứ có tiền mày lại mua xe mĩ, nhật thôi mà lừa dân hơi khó đó tôi cũng góp ý luân k có giá 3 trăm triệu đâu giá k chung thực còn chất lượng thì ……..hỏi trời

 8. Xe đời 2019 mà gắn mô tô 1.4 và 84 mã lực của đời 2015 – 2016 .. ( rất hao xăng ) chạy đường dốc thì thua to . Thị trường bây giờ chỉ xài 1.4i , 1.4t , 1.4 tfsi v.v. có mã lực từ 120 trở lên . Vừa tiết kiệm nhiên liệu vừa đi đường trường , đường dốc thoãi mái …Làm clip ko đúng sự thật .Đáng buồn …

 9. anh vua lai vua chinh day belt la sai roi ,anh muon lam gi thi truoc tien ngoi yen chinh guong va day an toan roi hay chay nhe.

 10. Thằng ngu , chiếc xe mày lái là Euro4 Nha Lộ Vận Đức không cho dân xử dụng nữa và tất nhiên không cho đăng ký lưu hành vì đời quá cũ, không an toàn . Châu Âu không xài dập phế liệu, mang về VN dập khung mới bán cho dân.

 11. xe nay da mang di thu cho khac hang xem chua o toc do 50 km h va 70 km h dam vao mot coc ben phai va chinh dien va ben trai de xem su an toan cho xe va khac hang o muc nao va xe thu hai voi toc do 50 km h va 70 km h tong vao canh cua nguoi lai xe de xem su tai nan o muc dat tien chuan quoc te chua va con mot thu nghiem bi xe khac tong tu dang sau vao o toc do nhu tren xem su an toan cua nguoi ngoi sau nhu the nao thi moi duoc phep noi den gia ca

 12. Toàn lừa dân chưa mua xe lần nào. Con xe này cũng tàm tạm trên lý thuyết thôi. Còn lại đi 7_8 năm mới biết

 13. 394t cho bản full số tự động thì mọi người chê gì nữa.chỉ xấu phần ngoại thất thôi,chứ nội thất OK nhé.mọi sự khởi đầu cho xe Việt như vậy là ổn rồi.

 14. địt mẹ toàn lũ cò mồi thử xe thì cái đéo gì mà không tốt , cái gì mà không tuyệt vời

 15. Dân người ta mua xe chứ đâu phải mua bó rau muống😃😃😂😂 đừng bàn về chuyện yêu nước hay không nhé. Cái quan trọng là người mua xe phải bỏ ra tiền của họ với số tiền không nhỏ, cân nhắc rất kỹ chứ không vừa mất tiền lại bị chửi là ngu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *