8 CommentsLACVIET TV 16/09: Nhậm Chính Phi muốn bán công nghệ 5G cho phương Tây-“tín hiệu tuyệt vọng” từ Huawei
━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━
LACVIET TV
• Donate: paypal.me/PremiumTemplates
• Youtube: bit.ly/lacvietTV
• Web: lacviettv.com
• Facebook: facebook.com/lacviettv

LACVIET TV là chuyên trang tin tức về Chính trị – Xã hội – Quân Sự Việt Nam, Hoa Kỳ và thế giới. Các bài viết được tổng hợp từ các nguồn tin uy tín, đảm bảo chân thực, cập nhật và đa chiều. Chúng tôi không đại diện cho bất kỳ tổ chức chính trị hoặc đảng phái nào, nếu quý vị góp ý kiến, xin để lại bình luận một cách lịch sự, nhã nhặn nếu không sẽ bị xóa mà không cần báo trước.

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
– Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ: thoisuhoaky.ct@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://goindocal.com/category/bat-dong-san/

Author

hatuankhang90@gmail.com

8 thoughts on “LACVIET TV 16/09:Nhậm Chính Phi muốn bán công nghệ 5G cho phương Tây-“tín hiệu tuyệt vọng” từ Huawei

  1. Tới chim mà cũng cấm bây thật là hết nói tới đảng cộng sản trung quốc đúng là đảng độc tài thâm hiểm

  2. Đồ dõm và nguy hiếm ai mà mua!
    Mỹ đang tiến hành "internet qua vệ tinh" toàn trái đất cho toàn thế giới và có miễn phí !

  3. Huawei Ông nên bán 5 G cho TÀU cộng , người mua là thằng TẬP . dối với Âu Châu và Mỹ thì 5G đi chậm hơn Inter vệ tinh của MỸ nhiều lắm .

  4. 5G bán cho chó mua nha, đợi đấy mà Mỹ mua. Mỹ đang ra 6G (internet vệ tinh) rồi. 5G sang 2020 thì cũng thoái trào ra bãi rác thôi.

  5. CÀNG NGÀY CON NGƯỜI CỦA TÀU CỘNG CÀNG BUỒN CƯỜI ,NHẬM CHÍNH PHI CHUYỂN TÊN LÀ THẰNG NHẬM XÀ (ĂN RẮN ) RỒI ,HỌC HÀNH THÌ KÉM VỀ KIẾN THỨC NHẤT LÀ VỀ ĐIỆN TỬ ,CHỈ SAO CHÉP CHẤT XÁM CỦA QUỐC TẾ MANG RÂU ÔNG NỌ CẮM CẰM BÀ KIA KG ,NẾU CÓ CHÚT XÍU KIẾN THỨC THÔI HONGMENG ĐÃ THÀNH CÔNG KG PHẢI GIAO BÁN ? BÁN AI MUA ,MỜI BẠN PUTIN HAY HUNXEN CỦA CAMPUCHEA MUA ĐI ? ÔNG NỘI PUTIN CŨNG LG DÁM MUA VÌ CON CÔNG NGHỆ CHIP THẰNG MỸ NÓ SẢN XUẤT KG PHẢI NHẬM S/X THÔI ĐỂ NHÀ TÀU CỘNG ĂN ĐI CHO ĐÚNG TÊN NHẬM XÀ NHA ,HAY VẼ QUÁ CHI PHÍ MẤY TRĂM TỶ ĐÔ RỒI SỢ TẬP SỜ ĐẦU NÊN PHÁT HOẢNG RAO BÁN ĐỂ NÉ TỘI THAM NHŨNG ,THẰNG GIỎI KG BAO GIỜ NỔ MÀ ĐÃ NỔ ẮT CÓ VẤN ĐỀ RỒI ĐÓ DF 21,22,23 CÓ NGON CƠM BẮT NÁT ĐẢO GUAM , TRÂN CHÂU CẢNG CỦA MỸ MỘT TRÁI THÔI ,SẼ THẤY TÀU CỘNG GIỎI CỠ NÀO THUA LÍNH NHẬT XA QUẤT THẲNG TRÂN CHÂU CẢNG MỚI NGON TUY MANG TIẾNG MỘT TÝ ,ĐẢ ĐẢO TÀU CỘNG NGU ,HÈN ,NỔ NHA ,LŨ ĐIẾM BẨN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *