Author

23 thoughts on “Kiếm Tiền Online Bằng Trang Web (p2) – Bài Học Kinh Doanh

 1. Chỉ nghe giọng Thầy đã rất thích lắng nghe. Nội dung, phương pháp giảng dạy quá hay Thầy ạ. Hy vọng sẽ có thật nhiều bạn trẻ theo dõi học tập web5ngay.

 2. ad cho e hỏi, e định viết các bài viết về kinh doanh trên fanpage, vậy e có thể chèn một số link hữu ích từ web5ngay được không vậy ad?

 3. Tôi cần tư vấn Website để bán hàng quần áo, liên hệ hoặc tư vấn trực tiếp

  0938601988 Hồng

  623/1/2 phan đăng lưu, tương bình hiệp, thủ dầu một, bình dương

 4. Chúc Thầy và êkip của Web5ngay ngày mới tốt lành ạ! Thật sự em rất ngưỡng mộ và biết ơn Thầy cùng Anh Chị ekip đã đem đến cho em và mọi người những bài học rất bổ ích mà không ở đâu có ạ! Rất khác biệt, rất tận tâm và vô vàn những giá trị trải đời… Em đang là 1 công nhân Visip, ngay lúc này em đang ngồi trên xe buýt từ Quảng Ninh để sang Hải Phòng làm, và…em rất rất may mắn khi được biết tới Web5ngay và xem được video này, em được khai sáng, được mở mang kiến thức, rất nhiều??? Giờ thì em sẽ cố gắng thay đổi mình để trở nên tốt hơn, sống ý nghĩa và có trách nhiệm hơn với cuộc đời. Sẽ dần từ bỏ lối suy nghĩ lặp lại mãi là sáng đi làm, tối ngủ chẳng đi đâu gì hết và cứ thế, em đã có lúc lâm vào lối suy nghĩ bế tắc kinh khủng không biết đời mình sẽ ra sao khi mình quá kém cỏi!mặc dù em đang là cậu thanh niên 25 tuổi rồi!🙄 em chưa có gì cả từ hôn nhân tới sự nghiệp. Em biết lý do mà em mãi giậm chân tại chỗ như thế là tại em nghèo về tư duy, không chịu tìm tòi hoch hỏi! Cám ơn Web5ngay rất nhiều, giờ em đã tới chỗ làm rồi. Em viết hơi dài nhưng đó là nỗi lòng của em , mong Thầy và ekip cùng bạn đọc thông cảm bỏ qua ạ.Chúc mọi người ngày mới tốt lành và gặp nhiều may mắn nha….

 5. Tác giả sử dụng phần mềm gì để làm video vậy mọi người? hay tự tay vẽ hình minh hoạ nội dung?

 6. Thật sự e bi cuốn hút bởi sự chia sẻ quá hay và rất dễ hiểu. Vo cùng cảm ơn a.một time ngan nữa e se là học viên của nhóm a.rất mong a và nhóm tan tình giúp đỡ.

 7. cho mình hỏi , mình mua cái đĩa CD đó thì chỉ là hướng dẫn tạo web thôi đúng không ạ ? , nếu mình mua cái đĩa CD đó thì có phải mất thêm tiền tạo tên miền web nữa ngoài 300k ban đầu ko ạ ?

 8. Những clip hướng dẫn của anh hay quá. Mỗi ngày sau cv em đều xem 1,2 clip để nâng cao kiến thức kinh doanh, và tìm mô hình kinh doanh phù hợp. A định nghĩa rất dễ hiểu. Em đã tìm đọc Dropship nhiều lần vẫn không hiểu rõ, chỉ ở đây mới nắm được 1 cách rõ ràng. Cám ơn anh vì đã chia sẻ cho mọi người

 9. cho em hỏi drop ship: vậy khi khách hàng mua hàng của mình( vd 99$) và, mình liên hệ với người cung cấp(50$) vậy tiền lời(49$) mình sẽ nhận từ đâu ạ khi người cung cấp đưa tận hàng tới khách của mình?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *