Khám Phá Buýt Sông Sài Gòn | The Explore SAI GON WATER BUS | Travel 4kKhám Phá Xe Buýt Sông Sài Gòn | The Explore SAI GON WATER BUS | Travel 4k
►Facebook: https://
►Page: https://
►Instagram: https://
►Email:
Water bus hay còn gọi là xe buýt đường sông.Giá vé cho một lượt đi hoặc về là 15.000 VND/ vé. Xe buýt sông Sài Gòn sẽ đi qua 4 ga là ga lớn nhất Bạch Đằng, quận 1; ga Bình An, quận 2; ga Thanh Đa, quận Bình Thạnh và ga Linh Đông, Thủ Đức. Thời gian giãn cách giữa các chuyến là 1 tiếng.
Xe buýt sông rất rộng, được sơn màu vàng tươi bắt mắt, bên trong là 6 dãy ghế được chia đều 2 bên, ở giữa là lối đi rộng rãi. Đặc biệt, dưới mỗi hàng ghế, đều được trang bị áo phao rất an toàn cho người đi.
30 phút trên sông SÀI GÒN cảm nhận được chút gió mát mẻ, chút tiết trời trong xanh và không khí rộn ràng của người dân đi tàu, nhất là sự háo hức của trẻ con.
Đi xe buýt sông Sài Gòn ra bến Bạch Đằng uống cà phê là một gợi ý thú vị để bạn khỏi phải suy nghĩ đi đâu, làm gì vào mỗi sáng cuối tuần. Đây là một địa điểm mà giới trẻ cũng rất háo hức, giúp các bạn trẻ kết nối với nhau hơn, tránh xa ồn ào kẹt xe khói bụi ngoài đường và cảm nhận được sự đổi thay của thành phố một cách rõ nét nhất.

______
♡ MY GEAR ♡
Camera : Iphone X
Audio:
Fifine Wireless micprophone :
Recording :
Zoom H1n :
Lightting :
YongNuo YN216:
______
♡ MUSIC ♡
Track: Arc North – Meant To Be (feat. Krista Marina)
Link:
______
♡ CÁC BẠN GIÚP MÌNH ♡
– Không tự comment quảng cáo bán hàng.
– Không văng tục chửi bậy, tranh luận có văn hóa.
– Không hỏi trước khi xem xong video.

Cám Ơn,
Copyright © 2019 – Trạm Chia Sẻ (Do not Reup ! )

source: https://mirchigossips.in

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://mirchigossips.in/category/du-lich/

Post a comment