21 CommentsHiện nay, tình trạng lỗi đang tìm kiếm iPhone xảy ra ngày càng nhiều khiến người dùng cảm thấy khó chịu mà không biết làm thế nào vì điều này ảnh hưởng khá lớn đến công việc của họ. Dưới đây, mình sẽ sẽ giúp các bạn khắc phục lỗi đang tìm kiếm iPhone, mời các bạn cùng tham khảo các bước thực hiện.
Trong quá trình sử dụng iPhone có thể “dính” một số lỗi về màn hình, loa, wifi, sóng… và hnay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi đang tìm kiếm iPhone.
FIX LỖI ĐANG TÌM KIẾM IPHONE
Lỗi đang tìm kiếm iPhone là một trong những lỗi tuy không thường xuyên xảy ra trên chiếc smartphone cao cấp bậc nhất trong thị trường di động thế nhưng khi đã xảy ra nó khiến người dùng rất bực mình. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng trên như lỗi SIM, lỗi phần mềm hoặc phần cứng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi đang tìm kiếm iPhone rất đơn giản bên dưới.
Tắt nguồn và khởi động lại iPhone
Đây là giải pháp đơn giản nhất mà các bạn có thể làm bất cứ khi nào xảy ra lỗi trên iPhone. Có thể do bạn sử dụng iPhone đã rất lâu mà không hề khởi động lại máy khiến máy bị treo và bị lỗi đang tìm kiếm. Vì vậy hãy khởi động lại iPhone và kiểm tra xem tình trạng có khả quan hơn không nhé.
Tháo SIM
Lỗi đang tìm kiếm iPhone xuất hiện có thể do SIM của bạn bị hỏng hoặc khe cắm SIM bẩn. Bạn hãy tháo SIM, tháo cả khay SIM sau đó lau sạch sẽ, tắt nguồn và khởi động iPhone để kiểm tra máy đã hết lỗi chưa.
Cài đặt lại iPhone
Nếu thực hiện những cách trên không được, bạn hãy thử nghĩ đến giải pháp cài đặt lại toàn bộ thiết bị. Vào Cài đặt – Settings Cài đặt chung – General Đặt lại – Reset Đặt lại thiết lập mạng – Reset Network Setting.
Khôi phục iPhone
Restore iPhone sẽ biến chiếc điện thoại của bạn thành một chiếc iPhone mới tinh như lúc mới mua. Chính vì vậy hãy cân nhắc và sao lưu toàn bộ dữ liệu trước khi thực hiện cách này nhé. Bạn kết nối iPhone với máy tính rồi truy cập vào iTunes để bắt đầu quá trình Restore iPhone của mình.
Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn một số cách khắc phục lỗi đang tìm kiếm iPhone. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Nguồn: https://goindocal.com/

Xem thêm bài viết: https://goindocal.com/category/cong-nghe

Author

21 thoughts on “Khắc phục, sửa, fix lỗi đang tìm kiếm (searching) iPhone

  1. Chị ơi máy e hết pin hay mỗi khi e tắt nguồn thì sin đều bị ở trạng thái "đang tìm kiếm" mà e phải tháo ra lắp lại ms đc, mà ốp lưng cao su của e khó tháo nên mỗi lần tháo ra lắp lại khó khăn ạ, có cách nào giúp sim tự vô lun ko ạ

  2. nhảm nhí nếu lỗi này mà khôi phục xong là ko kích lại iphone dc đâu như vậy chẳng khác gì cục gạch luôn

  3. Bạn trước hết thì cứ mở khởi chạy Chế độ máy bay cho máy nhé, sau khi sử dụng tính năng này trên màn hình sẽ hiện hình máy bay. Sau đó bạn lại tắt chế độ này đi để cho máy search và tìm lại sim. Đôi khi một vài trục trặc nho nhỏ sẽ được khắc phục bởi chính thao tác đơn giản này.

  4. Cho mình hỏi
    Mình đang su dụng iphone 5s từ khi mình nâng cấp lên hệ điều hành 10.2.1 thì iphone của mình hiện lên "không có dịch vụ " liên tục thì phải làm sao ạ ?

  5. cho em hỏi em bị lỗi đang tìm kiếm của iphone 5 32G bản quốc tế em đã thử các bước trên không được nên em đã dùng ituns để chạy lại máy và dính lỗi -1 của iphone em hỏi làm sao để sửa ạk

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *