36 CommentsTrong video này mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách khắc phục tình trạng kết nối vào wifi thành công nhưng không có mạng và không thể truy cập internet, nếu biểu tượng wifi của các bạn bị lỗi dấu than thì đa phần lỗi này là do modem hoặc router wifi của các bạn bị quá tải, quá nóng, lỏng cáp internet hoặc bị cắt mạng do các bạn không đóng tiền net đầy đủ, những trường hợp này các bạn chỉ cần reset lại modem wifi hoặc liên hệ lại nhà mạng. Còn nếu wifi của các bạn kết nối thành công và không bị dấu chấm than nhưng không hề kết nối được vào mạng thì các bạn làm theo cách như trong video của mình nhé. Chúc các bạn thành công.
Mua ốp lưng chỉ 5k trên Shopee:
Đăng ký kênh để xem thêm các video khác của mình nhé!
Facebook mình, Tuấn Anh:
Group FB hỗ trợ:
Email: nguyentuananh1004@gmail.com

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://goindocal.com/category/cong-nghe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

36 thoughts on “Khắc phục lỗi vào Wifi nhưng không có mạng

  1. vậy wifi kết nối vào mạng đc vào tất cả các ứng dụng đc nhưng mỗi game ko vào đc mong ad giải quyết jup hộ mik vs

  2. A tuan anh oi e bị định dạng the nhớ mất hết hinh anh co lấy lai được hinh anh nữa kg ạ hết bao nhiêu tiền cũng đuoc e cam on

  3. Ad cho hỏi chút . Wifi chỗ mình đang làm việc rất mạnh, nhưng không hiểu sao mỗi lần máy mình mở app báo mới, hay youtube đều load rất chậm . Trong khi đó đến chỗ kết nối wifi khác thì kết nối nhanh khỏi suy nghĩ . Vậy mình đổi ip và dns như bạn hướng dẫn này có ổn không ???

  4. Admin ơi của em làm như a vẫn mạnh nhưng còn lỗi về dấu chấm than ạ, xin chỉ khắc phục lỗi ạ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *