1 CommentsBật AMC – Bật ngay những tình tiết drama của KẺ THỦ ÁC LƯƠNG THIỆN
AMC TV là kênh Youtube chính thức của kênh truyền hình AMC TV – SCTV2

Đăng ký theo dõi kênh:
—————
Cô gái tốt bụng Dal Nim đắm chìm trong hạnh phúc với người yêu hiện tại. Thế nhưng, mẹ của bạn trai phản đối cả hai tiến đến hôn nhân. Trong khi đó, Hong Se Na biết được Choi Sun Ho cầu hôn Jae Hee thì tìm mọi cách chia rẽ cả hai.. Trong lúc tranh cãi, Jae Hee và Se Na đã xảy ra xô xát và Se Na đẩy ngã chết Jae-Hee từ trên cao.

Phim Kẻ Thủ Ác Lương Thiện sẽ được phát sóng 20g00 thứ 2 – 6 hàng tuần trên kênh AMC TV SCTV2, bắt đầu từ 25/06/2019.
—————
AMC TV- SCTV2 (ASIA MILLENNIALS CHANNEL) là kênh giải trí châu Á đặc sắc với nhiều nội dung độc quyền, đa dạng khung giờ qua hai phiên bản lồng tiếng và phụ đề phù hợp với mọi đối tượng.

Với tiêu chí “Khán Giả Là Số 1”, những chương trình trên AMC TV – SCTV2 hứa hẹn mang đến những phút giây giải trí tuyệt vời cho gia đình trẻ Việt, phát sóng 24/24h. Đặc biệt, trên AMC TV – SCTV2, khán giả sẽ được thưởng thức những bộ phim điện ảnh bom tấn được lồng tiếng 100%.

Bên cạnh phim truyền hình và điện ảnh, AMC – SCTV2 còn phát sóng các chương trình âm nhạc, show và sitcom chất lượng như: Làn Sóng Xanh Next Step, Tân Nương Của Yêu Tinh, Điều Làm Nên Hạnh Phúc, Rồng Tranh Bá, Nông Dân Thời Đại, Chạy Đi Chờ Chi – Running Man Việt Nam… AMC TV – SCTV2 phát sóng trên các hệ thống: SCTV, VTVCab, K+, VTC và AVG.
—-
Cập nhật thông tin mới nhất của AMC TV tại:
► Fanpage:
► Website:
► YouTube:
Hãy Theo dõi kênh Youtube của AMC TV để cập nhật những sản phẩm mới nhất nhé!”

Nguồn: https://goindocal.com/

Xem thêm bài viết: https://goindocal.com/category/giai-tri

Author

One thought on “Kẻ Thủ Ác Lương Thiện| Giật bồ bạn thân chưa đủ, Sena còn xé luôn hình kỷ niệm| AMC TV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *