Author

23 thoughts on “iPhone 7 plus có sóng không gọi được, 3g 4g không truy cập internet

 1. Em đang gặp cây 8plus intel bị tình trạng là mới bật nguồn lên sóng 2g 3g 4g căng đét, nghe gọi vào mạng vù vù. Để tầm một lúc, có thể là gần tiếng thì mất hẳn 3g 4g, chọn thủ công sang 2g thì sóng căng bt, nghe gọi cả ngày k sao. Cũng đang chưa có tìm được hướng, main zin e của khách e cũng ngại làm lầy pan, k hao nguồn.

 2. Anh cho em hỏi, em gặp một con ip7 bình thường có sóng sánh đang hoan, nghe gọi, 3g kh vấn đề gi, cứ để lâu một chút là sẽ k nhận đc cuộc gọi, bấm gọi một cuộc đi sẽ k dc, sẽ thoat ra ngay, song mới gọi lại dc bt

 3. m có con iP7, đang dùng 3, 4G bình thường thì đột nhiên chỉ dùng được 2G, reset mọi kiểu không được thì xin hỏi bị lỗi gì vậy nhỉ?

 4. Chào ae kỹ thuật, Pan bệnh như của a Huân ko bit đã giải quyết done chưa ae nhỉ, ae cho e xin tý gợi ý ạ.
  Cảm ơn nhiều….

 5. Anh ơi anh rep bình luận. Của em đc k ạ . Hôm em tháo con iphone6 ra mà có con điện trở ở cái đoạn dây có hai lỗ ở hai bên ý . Em k biét nó lắp ở đâu trên iphone6

 6. tôi đang bj 1 cây 6s sim viettel len song nhung k nghe goi dc. nhung mang mobifone , vietnammobile thi nghe goi ok anh em co cao kien nao xin chi giup voi

 7. Nay mới làm con 5s sóng sánh ok gọi cũng ko dc, thay tất tật giàn sóng cũng vẫn thế. Bí quá lúc trả khách chạy lại phần mềm ai ngờ dc luôn. Không biết có áp dụng trên 7 ko nhỉ

 8. Đã từng gặp qua bệnh này
  Đóng lại cpu A10 là done
  Bệnh này lúc trước gặp là do gặp con máy đập lỗi 4013 , đóng lại cpu baseband ok khách về sài 1 tuần bị lỗi lên táo sụp lên táo sụp , bóp chặt con cpu A10 xuống thì lên ok nhưng bị lỗi y chang , có sóng ko gọi đc , đục A10 đóng lại ok . Được thời gian lại lỗi lên treo táo lỗi audio , nên sàng main cho khách luôn .

 9. trước kia thời nokia bb5 mình cũng gặp khá nhiều pan như vậy, đa số mình cũng làm như trên, nếu vẫn không hết thì tiến hành làm khối VCO và khối dao động 26M. 26M trung tần chia 2 13M về CPU, 13M vô lại trung tần. nhưng trên iphone bây giờ khối VCO nó tick hợp vô trong IC trung tần. vậy là có thể do những con dao động bị nhiễu chạy sai tần số dẩn đến VCO không trộn sóng và tách sóng được. trên hình mình thấy kế bên con trung tần lớn có con dao động, a thay thử xem sao?
  trước kia học trong trường mình còn nhớ mấy ông thầy hay đó vui, tại sao mấy con dao động không nằm xa IC mà lúc nào cug nằm kế bên. vì nằm xa tín hiệu đi xa dể dẩn đến nhiễu hoặc sai dao động nên thường phải thiết kế cho nằm kế bên.

 10. a đo tổng trở chân bb xem có mất chân nào k. E gặp trường hợp ở 6,6p cũng bị cứ vào cuộc gọi là đơ luôn. Do mất đường từ A sang.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *