iPhone 7 plus có sóng không gọi được, 3g 4g không truy cập internet

Comments(23)

 1. hong nguyen says:

  Máy em đang bị đúng bệnh như này anh có nhận sửa ko anh

 2. Mai Hoàng says:

  Mình có con 6spl bị y như vậy có sửa đc k ạ

 3. Đạt Lê Tiến says:

  Em đang gặp cây 8plus intel bị tình trạng là mới bật nguồn lên sóng 2g 3g 4g căng đét, nghe gọi vào mạng vù vù. Để tầm một lúc, có thể là gần tiếng thì mất hẳn 3g 4g, chọn thủ công sang 2g thì sóng căng bt, nghe gọi cả ngày k sao. Cũng đang chưa có tìm được hướng, main zin e của khách e cũng ngại làm lầy pan, k hao nguồn.

 4. Quang Thanh says:

  Anh cho em hỏi, em gặp một con ip7 bình thường có sóng sánh đang hoan, nghe gọi, 3g kh vấn đề gi, cứ để lâu một chút là sẽ k nhận đc cuộc gọi, bấm gọi một cuộc đi sẽ k dc, sẽ thoat ra ngay, song mới gọi lại dc bt

 5. May nguyen sy says:

  m có con iP7, đang dùng 3, 4G bình thường thì đột nhiên chỉ dùng được 2G, reset mọi kiểu không được thì xin hỏi bị lỗi gì vậy nhỉ?

 6. HaiLoc Trinh says:

  Chào ae kỹ thuật, Pan bệnh như của a Huân ko bit đã giải quyết done chưa ae nhỉ, ae cho e xin tý gợi ý ạ.
  Cảm ơn nhiều….

 7. Cáo HD says:

  Em đang dính cây y vậy! Các tiền bối đi trước có ai đã làm đc mong chỉ giáo ạ

 8. Đặng Tuất Mobile says:

  Thật sự khoai

 9. TIEN HUU says:

  em dang mac 1 con 2g ok 4g co nhung ko goi dc,ko truy cap dc mang

 10. Lyrics Tâm trạng says:

  Anh ơi anh rep bình luận. Của em đc k ạ . Hôm em tháo con iphone6 ra mà có con điện trở ở cái đoạn dây có hai lỗ ở hai bên ý . Em k biét nó lắp ở đâu trên iphone6

 11. hoangms anh vu says:

  tôi đang bj 1 cây 6s sim viettel len song nhung k nghe goi dc. nhung mang mobifone , vietnammobile thi nghe goi ok anh em co cao kien nao xin chi giup voi

 12. Xuân Vỉnh Nguyễn says:

  e có con 6plus chỉ gọi đc 2G, nhưg 3,4G sóng ok gọi không được. cũng chưa tìm đc nguyên nhân

 13. huy huy says:

  Nay mới làm con 5s sóng sánh ok gọi cũng ko dc, thay tất tật giàn sóng cũng vẫn thế. Bí quá lúc trả khách chạy lại phần mềm ai ngờ dc luôn. Không biết có áp dụng trên 7 ko nhỉ

 14. NT repair phone Apple says:

  Bỏ con LPPA ra đi bạn

 15. ayoub B says:

  tnx

 16. Hà Phương says:

  Câu nói rất hay ,càng dấu dốt thì càng dốt 🙂

 17. Oanh Thu says:

  Đã từng gặp qua bệnh này
  Đóng lại cpu A10 là done
  Bệnh này lúc trước gặp là do gặp con máy đập lỗi 4013 , đóng lại cpu baseband ok khách về sài 1 tuần bị lỗi lên táo sụp lên táo sụp , bóp chặt con cpu A10 xuống thì lên ok nhưng bị lỗi y chang , có sóng ko gọi đc , đục A10 đóng lại ok . Được thời gian lại lỗi lên treo táo lỗi audio , nên sàng main cho khách luôn .

 18. MR GIANG CHANNEL says:

  Bác đo tổng bb chưa ạ

 19. Pkr Quang Sp says:

  Vẫn có sóng mà k gọi được chắc đứt chân tín hiệu từ cpu r

 20. tú trần says:

  A mà ko làm được. Thì chẳng có người nào làm được đâu

 21. vũ tâm says:

  trước kia thời nokia bb5 mình cũng gặp khá nhiều pan như vậy, đa số mình cũng làm như trên, nếu vẫn không hết thì tiến hành làm khối VCO và khối dao động 26M. 26M trung tần chia 2 13M về CPU, 13M vô lại trung tần. nhưng trên iphone bây giờ khối VCO nó tick hợp vô trong IC trung tần. vậy là có thể do những con dao động bị nhiễu chạy sai tần số dẩn đến VCO không trộn sóng và tách sóng được. trên hình mình thấy kế bên con trung tần lớn có con dao động, a thay thử xem sao?
  trước kia học trong trường mình còn nhớ mấy ông thầy hay đó vui, tại sao mấy con dao động không nằm xa IC mà lúc nào cug nằm kế bên. vì nằm xa tín hiệu đi xa dể dẩn đến nhiễu hoặc sai dao động nên thường phải thiết kế cho nằm kế bên.

 22. Kiem Ma says:

  a đo tổng trở chân bb xem có mất chân nào k. E gặp trường hợp ở 6,6p cũng bị cứ vào cuộc gọi là đơ luôn. Do mất đường từ A sang.

 23. Phước hoàng says:

  Anh kiểm tra vi chương trình chưa

Post a comment