Author

23 thoughts on “Iphone 4s bỏ sim vào mất sóng hao pin nóng máy

  1. mình đã tháo u5rf vẫn bị mất sóng nóng máy. giờ có tháo nốt con U20-RF ko anh nhỉ. 2 con này tháo ra sóng ảnh hưởng ji ko anh

  2. Anh huân cho em hỏi đóng, nhổ ic iphone 4s, 5, 5s thì nên để nhiệt độ và gió bao nhiêu để tránh bị nổ Ram vậy ạ, em bị mấy cây toàn bị nổ ram, chắ có lẻ do xài máy khò linh kiện nên nhiệt không ổn định phải không anh? Thanks anh

  3. Thank a rất nhiều nha em xem clip a xong. Cái máy 4s của mẹ cũng bị nóng khi gắn sim, đo thử chạm y như vậy nhưng không phải thợ sửa. Nhưng liều tháo main ra luôn, nhưng chỉ có mỏ hàn không có máy khò, nên chạy ra cửa hàng nhờ người ta khò lấy ra. Nhưng đi mấy cửa hàng mới có chỗ nhận gỡ nhưng nói trước hư ráng chiệu. Em liều cho họ gỡ luôn ng ta lấy 20k. Xong chạy về đo hết chạm gắn vô ngon lành. Máy hết nóng không hao pin gì nữa. Bữa bị lỗi hỏi cữa hàng báo giá 200k mà xem clip a đỡ tốn. Ham nghề học sữa đt mà không có điều kiện.

  4. a Huân ơi máy e iPhone 4s bị rớt đất, máy hiện tại mất nguồn và máy rat là nóng,a có làm clíp nao để hỗ chợ tụi e ko.

  5. Anh cho em hỏi cái này với, tháo con đó ra có ảnh hưởng gì ko ạ, với lại zalo anh 0919231083 sợt ko ra 🙁

  6. a ơi máy của e ip4 nó cũng bị vậy nữa e đem ra tiệm người ta nói là bị IC phải thay là sao a.?

  7. Ip 4s của mk cứ dưới 20% la bị sập nguồn, thay pin up bản ios mới cả reset lại vẫn bị. Là hỏng ở đâu hả bạn

  8. Iphone 4S của mình sóng báo đầy nhưng khi gọi và nhận cuộc gọi thì không được, máy thì rất nóng và hao pin, mình khắc phục giống như video trên thì máy hoạt động lại bình thường. Cám ơn bạn rất nhiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *