32 CommentsĐể có video trải nghiệm nhanh Hyundai Tucson 2019 này, Xế Cưng gửi lời cảm ơn tới Hyundai Đông Đô tại Hoàng Cầu, Hà Nội đã cho phép chúng tôi trải nghiệm và ghi hình.
Giống như Hyundai Elantra 2019, Hyundai Tucson 2019 là một phiên bản nâng cấp giữa chu kỳ với không nhiều thay đổi. Những gì đáng chú ý nhất nằm ở phần thiết kế, đèn chiếu sáng và một số trang bị bên trong.
Vẫn còn đó những câu hỏi như liệu Hyundai họ đã cải thiện để vô lăng Tucson thú vị hơn? Hệ thống treo của Hyundai Tucson 2019 có còn thiên nhiều về đô thị như trước đây?
Những câu hỏi đó, chúng tôi hẹn sẽ trả lời anh em ở một video đánh giá Tucson 2019, sẽ đăng tải trong thời gian tới. Còn ở video này chúng ta sẽ khám phá xem với mức tăng giá nhiều nhất 50 triệu đồng, Tucson 2019 có thực sự xứng đáng?
=============
📣Anh Em đừng quên Subscribe để ủng hộ XẾ CƯNG nhé!!!
► Youtube:
► Hotline: 0901.793.916
► Group:
► Fanpage:
► Gửi tin nhắn cho Xế Cưng:
► hv10:
=============
Có thể ANH EM sẽ quan tâm:
► Xế Cưng – News:
► Xế Cưng – Đối đầu:
► Xế Cưng – Fun:
► Xế Cưng – X:
► Hỏi khó Xế Cưng:
=============
[Tuyên bố miễn trách] Tất cả các bình luận sử dụng ngôn từ thiếu văn minh, vi phạm thuần phong mỹ tục, kích động cãi vã, xúc phạm cá nhân và bàn luận tới các vấn đề nhạy cảm như tôn giáo, chính trị, v.v… sẽ bị chúng tôi xóa mà không cần báo trước.
#XếCưng #HyundaiTucson #đánhgiáxe #reviewxe #phântíchxe #trảinghiệmxe

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://goindocal.com/category/cong-nghe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

32 thoughts on “Hyundai Tucson 2019 có gì mới? Đánh giá nhanh "thật như cuộc sống" từ Xế Cưng

 1. Chào a Ken pro, nhờ anh tư vấn giúp e, e đang phân vân chọn Tucson 2019 bản Turbo 1.6 hay Tucson Đặc biệt hay Tucson Dầu. Nhu cầu của e chủ yếu chạy trong phố đô thị, thỉnh thoảng e có về quê đi khoảng 500km, xe gia đình 3 người ạ. Thanks a Ken nhiều 🙂

 2. Việc tăng giá có vẻ chưa hợp lý lắm nếu xét trên khía cạnh kinh tế học, cụ thể là vấn đề giá trị trí tuệ, nói nôm na là tại thời điểm trước đèn led là cái gì đó xa xỉ, đắt tiền nhưng hiện nay thì lại phổ thông, chính vì vậy giá một chiếc đèn led trước đây là cao nhưng hiện nay thì bình thường, điều đó cũng tương tự những sản phẩm khác. Vì vậy nếu nâng cấp lên thì chi phí sản xuất thực tế có thể không tăng nhưng nhà sx vẫn tăng thể thu được nhiều tiền hơn. Nói cách tiêu cực thì người tiêu dùng bị hút máu nhiều hơn.

 3. thấy đôi thì ít giá thì nâng cao ngất trời khó bán các dòng xe thì đua nhau giảm gia

 4. Tucson đèn hậu, phản quang phía sau xấu hơn phiên bản trc. Elantra mới đầu cũng xấu hơn phiên bản cũ

 5. A ken ơi. Hóng clip lái thử rồi cảm nhận xem nó có khác bọt với bản 2017 quá. Mong a sớm ra clip lái trải nhiệm

 6. Hóng đánh giá chi tiết va chay thử trên đường trườg như thế nao .phiên bản máy dầu xem có ồn hay ko.và cách âm như thế nào , e nhờ xế cưng đánh giá , e cung đag tham khảo

 7. tuson cũng rất đẹp & ngon , nếu MAZda mà cải thiện đc vỏ như HUYNDAI thì tốt quá , mỗi xe có một đặc điểm riêng nhưng vỏ là phần quan trọng với khí hậu nước mình

 8. Xế Cưng ơi! Mình đang muốn mua Tucson 2019. K biết bạn đã chạy thử chưa và vô lăng đã dc cải tiến hơn chưa? Còn mơ hồ không?

 9. Hóng video đánh giá vô lăng, cảm giác lái tucson 2019 xem đã được hyundai thay đổi như santafe và kona chưa

 10. Chờ bài đánh giá / so sánh v/v vào cua, chuyển làn, đi zic zắc, đi vào đường gồ ghề, ổ voi ổ gà càng tốt nha các anh. 😄

 11. Thiết kế của tucson về cơ bản đã quá đẹp rồi, tinh chỉnh thêm 1 chút sẽ hoàn hảo hơn

 12. Nhìn nội thất bên trong giống kona.nói chung ko có gì thay đổi quá nổi bật.thô và ko sang so với dòng xe của Kia

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *