21 CommentsƯu điểm của động cơ xăng là vận hành êm ái, không có mùi trong khoang cabin, đi đường kẹt xe trong thành phố sẽ dễ chịu và thoải mái hơn. Nhược điểm của động cơ xăng so với động cơ dầu là chi phí dành cho nhiên liệu tốn hơn do giá xăng cao hơn giá dầu diesel, đồng thời khi đi đường trường máy xăng không có lực kéo tốt như máy dầu nên vận hành đuối hơn.
Ngược lại, phiên bản diesel có ưu điểm là công suất và sức kéo lớn hơn động cơ xăng, và đồng thời cũng tiết kiệm nhiên liệu và tiết kiệm chi phí cho nhiên liệu hơn. Nhược điểm của bản máy dầu là tiếng ồn lớn hơn máy xăng, có mùi hôi đặc trưng của dầu, cần chăm sóc động cơ nhiều hơn. Khi di chuyển trong thành phố đông đúc, máy dầu sẽ kém mượt hơn so với máy xăng vì hệ thống turbo lúc mở lúc đóng. Máy dầu sẽ thể hiện được sức mạnh của mình khi đi những hành trình dài.
Thông tin chi tiết về giá bán vui lòng liên hệ 0971 44 22 23 gặp Bình
Hiện tại đang vân đang công tác ở Honda ô tô Phước Thành, bạn nào muốn liên hệ trực tiếp với Đạt thì gọi số 0901 22 66 69.
Mời các bạn theo dõi Clip và chia sẻ ý kiến với Đạt nhé!
Thông tin hợp tác quản cáo xin vui lòng liên hệ với Đạt theo số 0901 22 66 69
#hyundaisantafe#santafe#datchannel

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://goindocal.com/category/kinh-doanh/

Author

hatuankhang90@gmail.com

21 thoughts on “Hyundai Santa FE nên chọn máy XĂNG hay máy DẦU? | Lái thử và so sánh chi tiết | Đạt channel.

  1. Cái đo độ ồn máy. Bạn để máy dầu đt xác máy. Máy xăng thì để xa hơn ngay thành xăng. K công bằng. Nhưng công nhận là mây dầu lúc nào cũng ồn hơn

  2. May dau co bo loc tốt hon may san, dan may lanh cua may dau tốt hon may san . Con Ben trong bo may , thi may sang do đat nhanh hu vat hon may dau

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *