13 CommentsHướng dẫn Vẽ nhân vật hoạt hình là video hướng dẫn sử dụng phần mềm adobe illustrator để vẽ nhân vật hoạt hình mà cụ thể ở đây chính là doremon. Trong video chúng tôi sẽ giúp các bạn có thể phân tích và đồ lại một nhân vật hoạt hình quen thuộc. giúp các bạn hoàn thiện kĩ năng của mình.
Kênh youtubeTự Học Đồ Họa:
Đây là một video nằm trong chuỗi video giúp cho các bạn làm chủ phần mềm đồ họa quan trọng nhất là illustrator. Nguyên nhân chúng tôi tạo ra video hướng dẫn vẽ nhân vật hoạt hình này thì đó là một câu hỏi của một bạn gửi về cho chương trình, và mình thấy có rất nhiều bạn mặc dù đã biết sử dụng illustrator nhưng lại quên mất việc học đồ lại hình.
Blog chính thức của kênh Tự Học Đồ Họa:
Trang facebook của kênh:
Đây cũng được xem là một video bổ sung cho video hướng dẫn AI bài 3 của kênh tự học đồ họa. trong video trước đó. kênh đã hướng dẫn các bạn vẽ cũng chính là nhân vật hoạt hình doremon. mong rằng với sự cố gắng này của kênh tự học đồ họa sẽ giúp được nhiều người hơn.
Hướng dẫn sử dụng illustrator cho người mới bắt đầu:

Nguồn: https://goindocal.com/

Xem thêm bài viết: https://goindocal.com/category/cong-nghe

Author

13 thoughts on “Hướng dẫn vẽ nhân vật hoạt hình sử dụng phần mềm adobe illustrator

  1. —– website của Tự Học Đồ Họa: https://tuhocdohoa.vn/
    —– Website đào tạo kỹ năng mềm: https://trinhducduong.com/
    —– Fangage của Tự Học Đồ Hoạ: https://www.facebook.com/tuhocdohoa.edu/
    —– Khoá học illustrator online trọn bộ: https://bit.ly/2u5Bcg6

  2. bạn ơi cho mình hỏi,bạn có clip nào dạy vẽ hình trên ai dạng như là mình vẽ xong mình sẽ tạo layer cho nhân vật không bạn,vd: layer đầu, layer thân,layer chân ,layer tay,,,,,,,,v,v,,,, mong bạn trả lời nhanh nhất.cảm ơn bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *