50 CommentsHƯỚNG DẪN VIẾT TIẾNG VIỆT TRONG PROSHOW PRODUCER.
Trong quá trình sử dụng sẽ có lúc các bạn không thêm được chữ vào trong Proshow Producer. Hoặc các bạn thêm được chữ nhưng KHÔNG THỂ VIẾT TIẾNG VIỆT TRONG PROSHOW PRODUCER.
Trong bài này sẽ hướng dẫn các bạn CÁCH VIẾT TIẾNG VIỆT TRONG PROSHOW PRODUCER bằng cách thêm font tiếng Việt trong Proshow Producer và thay đổi bảng mã.
Điều đó sẽ khắc phục được LỖI KHÔNG THỂ VIẾT TIẾNG VIỆT TRONG PROSHOW PRODUCER.
Bạn có thể áp dụng cách này để viết tiếng Việt trong Proshow Producer thành công 100% trên các phiên bản: 5.0 6.0 7.0
– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –
VUI LÒNG ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG CHIA SẺ MỚI NHẤT
TRÂN TRỌNG CẢM ƠN VỀ SỰ QUAN TÂM CỦA CÁC BẠN.

Nguồn: https://goindocal.com/

Xem thêm bài viết: https://goindocal.com/category/cong-nghe

Author

50 thoughts on “Hướng dẫn sử dụng Proshow Producer – (Bài 7): Cách viết tiếng Việt không bị lỗi

 1. Nếu làm như trên mà vẫn không viết được tiếng Việt hãy xem hướng dẫn mới nhất sau
  https://www.youtube.com/watch?v=MFZ3Oh1Yonk

 2. cam on ban rat nhieu.thuyet trinh de hieu lam…chuc ban luon khoe manh ..hanh phuc .vui ve may man trong cuoc song nhe..thanks

 3. Cám ơn giảng viên.Mình xem nhiều người giảng về tin học,nhưng hầu như họ chỉ giảng cho những người đã biết biết sử dụng thành thạo rồi thôi.riêng bạn giảng rất chi tiết,dễ hiểu ai cũng có thể làm đc.

 4. Tất cả nhờ Thầy mà đã gõ được dấu cảm ơn Thầy rất nhiều ah.Hôm bữa giờ ko gõ được dấu buồn vô cùng hôm nay nhờ Thầy giúp đỡ đã gõ được dấu thành thật cảm ơn Thầy rất nhiều ,chúc Thầy nhiều sức khỏe và luôn thành công ah

 5. Chào anh. Em cài Vni rồi mà vẫn không đánh được tiếng việt vào, không hiểu sao nữa ạ. làm đúng như hướng dẫn

 6. Cho mình hỏi cách đưa nhiều dòng chữ khác nhau vào video theo thời gian trong vdeo ạ? ví dụ như từ 1 -10 giây có 1 dòng chữ và sang giây thứ 11-20 là một dòng chữ khác

 7. Toi da cai font VNI va doâi bang ma VNI windows nhung khi dien chu vao proshow van bi loi (khong co dau). Tai sao xin Thay chi giup them. Xin cam on.

 8. Định dạng màu không có nút set bên phải ô màu.làm cách nào thay đổi được màu chữ(nut set màu ở chỗ nào ,bấm vào ô màu trắng nhưng không thay đổi được màu

 9. Thầy ơi! Nếu có hai dòng chữ mình muốn mỗi đòng xuất hiện hoặc mất đi theo thứ tự định trước thì phải là sao Thầy. Cám ơn Thầy trước nhe!

 10. Tạo sao chữ e viết nó không ở cố định được v a? E muốn nó đứng yên giống text đầu video này thì phải làm s vậy a? Giúp e với hi.!!!

 11. Phần mở đầu muốn mấy cái như kiểu tên ng làm, mục đề các kiểu thì phải làm thế nào vậy thầy

 12. e đang sử dụng để ghi phụ đề thì bị lỗi phần mềm và phải tắ đi vào lại là sao thầy

 13. Làm theo ban nhung khi coi lai trong truong muc chữ của proshow, kg có VNI, va viet kg dc , tai sao? Sau khi chon het tat' ca nhung~ fonds, roi` muon' bam' copy de~ chuyen sang ben kia, nhung kg co chu~ copy, bản của toi la lam'.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *