1 CommentsThiết kế kế thừa từ Xiaomi Mi Band 2, hỗ trợ thao tác cảm ứng trực tiếp trên màn hình
Xiaomi Mi Band 3 mang kiểu dáng tương tự như Xiaomi Mi Band 2 bao gồm màn hình OLED và dây đeo làm từ cao su tổng hợp. Điểm khác biệt duy nhất đó là màn hình OLED được làm cong 2,5D giúp khả năng vuốt chạm dễ dàng hơn. Trong khi đó, thành dây của Mi Band 3 được làm rộng và mỏng hơn, độ mịn cũng được cải thiện, mang lại cảm giác đeo rất thoải mái trong thời gian dài.

Điểm thay đổi lớn nhất giữa phiên bản mới với phiên bản cũ có lẽ chính là đến từ màn hình hiển thị của thiết bị với kích thước thay đổi từ 0.42 inch lên 0.78 inch, cùng với đó là việc hỗ trợ các thao tác cảm ứng trực tiếp trên màn hình, thay vì phải sử dụng phím điều hướng hình tròn. Kích thước 0.78 inch, cùng với đó là việc hỗ trợ các thao tác cảm ứng trực tiếp trên màn hình

Tính năng thông minh: đo nhịp tim, đếm số bước chân, tính khoảng cách, lượng calo và đồng bộ hóa dữ liệu lên Mi Fit
Mi Band 3 được trang bị đầy đủ tính năng của một chiếc đồng hồ thông minh cơ bản. Với tính năng đo nhịp tim, người dùng cần phải đeo vòng tay Mi Band 3 vừa đủ, không quá chặt hay quá lỏng để không ảnh hưởng tới độ chính xác. Thời gian đo cũng khá nhanh, chỉ mất khoảng 12-15 giây.

Đồng thời, tính năng đếm số bước chân và tính khoảng cách cũng được nâng cấp, giờ đây chỉ đếm số khi người dùng đi bộ. Và đi kèm là khả năng tính lượng calo đã tiêu thụ khi đi/chạy bộ. Các chỉ số này dựa trên thời gian thực mà người dùng hoạt động trong ngày.

Để đồng bộ hóa dữ liệu các chỉ số đo được, người dùng cần tải app Mi Fit hiện có sẵn trên Google Play và Appstore. Với ứng dụng này, người dùng có thể cài đặt cho chiếc Mi Band 3 của mình các tính năng thông minh khác, bao gồm như đẩy thông báo cuộc gọi hay tin nhắn SMS. Đặc biệt Mi Band 3 cũng cho phép hiển thị các thông báo từ các ứng dụng bên thứ ba như Facebook, Messenger, Instagram,… hay hiển thị thông tin thời tiết.

Thời lượng pin thực tế lên đến 20 ngày
Vòng tay Xiaomi Mi Band 3 trang bị viên pin có dung lượng 110 mAh có khả năng hoạt động liên tục lên đến 20 ngày, ngang ngửa với người tiền nhiệm. Do đó, người dùng có thể thoải mái đeo chiếc vòng tay này trong một khoảng thời gian khá lâu mới phải sạc pin lại.

Thời lượng pin thực tế lên đến 20 ngày

Bên cạnh đó, việc sạc pin cũng khá dễ dàng và nhanh chóng, mình thường cắm Mi Band 3 vào dây sạc rồi cắm vào máy tính hoặc củ sạc của Xiaomi rồi qua đêm. Thời gian sạc đầy Mi Band 3 rơi vào khoảng 1h30 phút. Nói chung người dùng có thể sử dụng”chán chê” với Mi Band 3 mà không lo vấn đề về thời lượng pin.

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://goindocal.com/category/lam-dep/

Author

hatuankhang90@gmail.com

One thought on “Hướng dẫn cài đặt chi tiết Vòng đeo tay thông minh Xiaomi Mi Band 4 3 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *