1 CommentsMiền Bắc: 0974.063.386 hoặc 0948.050333
Miền nam: 0966.424.678 hoặc 0925.67.6789
Web:
Với sự phát triển của nền công nghệ hiện đại như ngày nay thì cảm biến áp suất lốp ô tô TPMS đã không còn xa lạ với mỗi chủ xe, không chỉ ở những dòng xe sang trọng mới được trang bị thiết bị an toàn này mà đến những dòng xe tầm trung, nếu các chủ xe muốn vẫn có thể trang bị cho chiếc xế yêu của mình một cách đơn giản. Bởi cảm biến áp suất lốp không còn là mặt hàng khan hiếm trên thị trường nội thất ô tô nữa.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cảm biến áp suất lốp đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước, với nhiều mẫu mã, kích cỡ và chất lượng khác nhau. Tuy nhiên, phổ biến nhất vẫn là hai loại cảm biến áp suất lốp gắn trong và gắn ngoài, mỗi loại sẽ có những ưu và nhược điểm riêng. Vậy cảm biến áp suất lốp gắn trong và gắn ngoài nên chọn dùng loại nào? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.
Không cần tháo lốp hay động chạm đến bất kỳ hệ thống nào trên xe, không cần phải cân bằng động lại bánh xe sau khi lắp đặt đầu van cảm biến áp suất vào bánh xe. Chính nhờ ưu điểm này mà nó đã gây được sự chú ý đặc biệt cho những chủ xe mua xe mới tinh, vì nó không làm mất đi độ Zin của xe.
Khi một trong bốn đầu van cảm biến áp suất lốp không may bị hỏng, bị lỗi, hay hết pin chúng ta hoàn toàn có thể thay thế mà không nhất thiết phải mua đầu van cảm biến áp suất mới.
Thời lượng pin kéo dài có thể lên đến 40 thậm chí 50 ngày.
Cảm biến áp suất lốp gắn ngoài tích hợp pin năng lượng mặt trời, trong trường hợp không có ánh nắng mặt trời chúng ta có thể sử dụng dây cắm sạc trong thông qua cổng USB.
Khi phát hiện sự bất thường của lốp xe, chuông cảnh báo kèm theo hình ảnh nhấp nháy liên tục tại vị trí lốp xe đang gặp sự cố, giúp tài xế có thể chủ động xử lý tình huống một cách nhanh chóng và kịp thời, tránh được các tình huống xấu có thể xảy ra.
Hiển thị đồng thời cùng lúc thông số về áp suất và nhiệt độ trong lốp ( có thể hiển thị cả lốp dự phòng), các đơn vị của áp suất lốp theo Bar hoặc Psi, đơn vị của nhiệt độ lốp cũng có thể là độ C hoặc độ F tùy vào sở thích và cách cài đặt của mỗi chủ xe mà nó sẽ hiển thị những đơn vị này theo cách riêng.

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://goindocal.com/category/cong-nghe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

One thought on “Hướng dẫn cài đặt cảm biến áp suất lốp ô tô Owin tích hợp vào màn hình trung tâm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *