35 Comments#Máy iPhone tự dưng phát ra tiếng nói, không ấn được cảm ứng.
Hướng dẫn sử dụng và tắt voiceover
Xin chào tất cả các bạn
Các bạn đã bao giờ gặp trường hợp dở khóc dở cười khi không may kích hoạt bật Voice Over mà dù có bấm thế nào nó cũng không tắt được. Lúc này nhiều bạn sẽ mất bình tĩnh và sẽ chọn cách tắt nguồn nhưng cũng k được.
Hôm nay mình sẽ giúp các bạn khắc phục rắc rối này.
Chức năng Voice Over là chức năng Apple dành riêng cho những người khiếm thị. Để có thể thực hiện được các thao tác trên iPhone khi bật chức năng này các bạn cần lưu ý, để kéo từ trang này sang trang khác các bạn cẩn sử dụng cả ba ngón tay, nếu sử dụng 1 hoặc 2 ngón thì các bạn k thể thực hiện được. khi muốn sử dụng một chức năng nào đấy các bạn cần bấm chọn như thế này, sau đấy nhấn đúp 2 lần liên tiếp thì mới có thể thực hiện được.
Nếu muốn tắt chức năng này các bạn bấm chọn cài đặt, sau đấy các bạn cx nhấn đúp 2 lần liên tiếp vào biểu tượng và tương tự các bạn cũng chọn và đúp 2 lần ntn để chuyển sang chế độ tắt như thế là ok các bạn đã có thể sử dụng máy bình thường.
Chúc các bạn thành công!
Xin chào và hẹn gặp lại

Thông tin Facebook F5 TV

tag: Hướng dẫn, sử dụng, và, tắt, voiceover

Nguồn: https://goindocal.com/

Xem thêm bài viết: https://goindocal.com/category/cong-nghe

Author

35 thoughts on “Hướng dẫn bật và tắt Voice Over – iPhone phát ra âm thanh không cảm ứng được.

  1. Cảm ơn bạn nhiều lắm nhé không có bạn thì mình cũng chắc mình phải khóc vì chẳng biết làm sao

  2. Máy mình giờ khởi động lại iphone toàn yêu cầu khẩu lệnh, mình muốn mở máy bằng phím nhưng ko đc, phải làm sao mới mở đc máy bây giờ

  3. rất cảm ơn ad đã giúp đỡ e dở khóc dở cười k biết làm sao để tắt diset máy mấy lần vẫn thế 🙁

  4. mình ip6. sao mà siri và voice over tắt hết. nhưng voice control nó vẫn hoạt động. máy vẫn dùng bình thường. nhưng lâu lâu là nó lại hoạt động. rất khó chịu.

  5. đúg là dở khóc dở cười thật cảm ơn ad nhiều nhé!! mình bị thằng bạn chọc nó mở voice over lên nên mình ko bik!!! tks AD

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *