0 CommentsMicro Monster Kickboard bao gồm tất cả các tính năng thiết kế sáng tạo của kickboard 3 bánh ban đầu kết hợp với các bánh xe béo của Rocket và có thanh T hoặc thanh điều khiển có thể hoán đổi cho nhau.
Đây là một kiệt tác thiết kế chất lượng cao, cung cấp một chuyến đi lướt nhanh trên đường phố nhanh, ổn định, hoàn hảo cho những cú chạm khắc dài ở tốc độ.
Sử dụng một kỹ thuật tương tự để lướt web và trượt tuyết – người lái sử dụng trọng lượng cơ thể của mình để nghiêng người, uốn cong và chạm khắc. 3 bánh xe chất béo cung cấp các cạnh cho lượt và một diện tích bề mặt rộng để hoàn thành vòng quay trơn tru
Chi tiết sản phẩm:
Kích thước: D80 cm x R40 cm x C120 cm
Khối lượng: 5.5kg
Tải trọng tối đa: 100kg
Chất liệu: hợp kim nhôm
Tuổi áp dụng: 12 tuổi trở lên
Xe scooter ba bánh Micro Monster dành cho thanh thiếu niên và người lớn từ 13 tuổi trở lên. Xe scooter Kickboard Monster có cả thanh T và tay cầm cần điều khiển cho chuyến đi tuyệt vời nhất. Chiếc xe scooter này có màu Volcano Grey và sàn là thiết kế ván ép và sợi thủy tinh marlin, hoàn hảo cho một chuyến đi rất trơn tru. Giống như Micro Kickboard Original, Kickboard Monster có tất cả những gì tốt nhất với bánh xe rộng mọi lúc mọi nơi.
Khi chúng tôi mở hộp Kickboard Monster, chúng tôi trình bày những điều cơ bản để thiết lập nó để bạn có thể lái xe scooter ngay lập tức. Chúng tôi cũng đề cập đến cách thực hiện điều chỉnh chiều cao thanh T, thay đổi kiểu thanh tay cầm Kickboard và đăng ký xe scooter để được bảo hành. Kickboard Monster đã sẵn sàng để sử dụng trong vài phút, như chúng tôi chứng minh, và cung cấp nhiều năm quét. Micro Kickboard Monster by Micro là một tác phẩm kinh điển lâu bền cho thanh thiếu niên và người lớn.
Chiếc xe scooter Micro Kickboard Monster này cung cấp một chuyến đi rất trơn tru. Kickboard Monster này cũng cung cấp cho thanh thiếu niên và người lớn một thiết kế nạc độc đáo và thú vị, cho phép người lái có trọng lượng nghiêng sang trái hoặc phải để điều khiển. Các tay đua thích đi xe khiến nó trở thành một trong những giá trị tốt nhất bạn có thể mua để đi lại trong đô thị.
Thụy Sĩ được thiết kế và chế tạo, chúng tôi biết bạn sẽ yêu thích Micro Kickboard Monster!
Scooter đã được làm thủ công tại các khu đô thị công nghiệp ở châu Âu và Hoa Kỳ từ những năm 1920 trở về trước, thường là những món đồ chơi dành cho trẻ em để dạo chơi trên đường phố. [2] Một phiên bản sản xuất tại nhà thông thường được tạo ra bằng cách gắn các bánh xe trượt patin vào một bảng với một số loại tay cầm, thường là một hộp cũ. [3] [nguồn không đáng tin cậy?] Các tay đua có thể nghiêng để xoay hoặc bằng cách sử dụng bảng thứ hai được kết nối bởi trục thô. Cấu trúc hoàn toàn bằng gỗ, với 3 bánh xe4 inch4 inch (75 bù100 mm) với vòng bi thép. Một lợi thế nữa của công trình này là tiếng ồn lớn, giống như từ một chiếc xe “thực sự”. Một cấu trúc thay thế bao gồm một kẹp thép trên giày trượt được chia thành các phần phía trước và phía sau và được gắn vào một chùm gỗ.
Bundesarchiv của Đức cho các chi tiết “con lăn” mà cả xe scooter trẻ em tự chế và sản xuất đã được sử dụng và thậm chí đua ở Paris, Berlin và Leipzig vào năm 1930, 1948 và 1951. [cần dẫn nguồn] Chúng tương tự như các thiết kế sau này.
Bộ phim ngắn “Chuyến đi qua đường phố Amsterdam” từ năm 1922 cho thấy một số trẻ em trên xe Scooter.
– – – – – ===== *** ===== – – – – –
Kênh Học và Chơi (Happy Kids) đem lại những trải nghiệm lý thú trong việc Học mà chơi – Chơi mà học. Nâng cao khả năng phát triễn cho trẻ một cách tự nhiên.
Những link chính thức của Học và Chơi (Happy Kids):
Youtube:
💖💖💖 Nếu các bạn thích những video của Học và Chơi (Happy Kids) hãy cho bấm nút **SUBSCRIBE** / **ĐĂNG KÝ** , để Học và Chơi (Happy Kids) có thể làm thêm nhiều hơn nữa những video thật thú vị nhé. Cám ơn 🙂 💖💖💖
Music
– Funny comedy background music

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://goindocal.com/category/cong-nghe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *